Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
819

Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vận trình tình cảm của Bạch Dương trong tuần này vô cùng tốt, người mà mình thầm mến bấy lâu rốt cuộc cũng đã có cơ hội để tiếp cận. Bạn trở thành người an ủi, chia sẻ và thân thiết, tạo được sự tin tưởng và tin cậy với đối phương, dễ dàng có vị trí quan trọng, nếu nắm được cơ hội này thì mối quan hệ của hai bạn sẽ có bước đột phá.

Bạch Dương cần phải kiểm soát thật tốt công việc của mình ngay từ đầu tuần. Vào giữa tuần, bạn nên cố gắng tiếp cận công việc một cách chủ động hơn. Đừng chờ đợi ai đó đưa ra mệnh lệnh cho bạn.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần, vận trình của Kim Ngưu đặc biệt tốt, không có điểm gì đáng chê trách cả. Công việc tiến triển suôn sẻ, bạn dành toàn bộ sự tập trung để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng. Các mối quan hệ cũng trở nên hài hòa hơn, việc kết nối với mọi người khá đơn giản, không gặp bất cứ áp lực nào.

Vì tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội, bạn sẽ có cơ hội nhận được những món quà tặng có giá trị, tương đương với một số tiền hấp dẫn đó.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình hình tài chính trong tuần này của Song Tử có nhiều biến động lớn. Trong khoảng thời gian này thì bạn đừng nên mạo hiểm đầu tư bất cứ vào một dự án nào nếu như bạn chưa chắc chắc chắn về nó.

Trong công việc thì cuối tuần là thời gian tốt để bạn làm ấm thêm những mối quan hệ của mình. Khả năng ăn nói của bạn có vẻ rất được nhưng hãy sử dụng khả năng này một cách thông minh và chừng mực nhé.

Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 04/03 đến 10/03/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Bước sang tuần mới, Cự Giải có thể đạt được những thành tựu tuyệt vời trong công việc, dù đây chỉ là mục tiêu nhỏ nhưng bạn đã đạt được rồi thì lo gì không giành được mục tiêu lớn hơn. Với nỗ lực không ngừng nghỉ này, bạn hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm vì lấy lại được sự tự tin trong công việc.

Nếu còn độc thân thì đây quả là một tuần khá bình lặng với bạn. Tình yêu không có tiến triển lớn, do đó, trái tim bạn cũng được nghỉ ngơi.

Nếu đã có nửa kia, có vẻ hai bạn đã bỏ bê nhau quá lâu rồi. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc và quan tâm nhiều hơn đến nhu cầu tâm lý của người kia.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần mới này khá bận rộn, nếu như có thể thì bạn nên xông xáo, chủ động đề nghị đi công tác, như vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu mà mình đề ra hơn.

Nếu vẫn còn cô đơn, tuần này vận vượng đào hoa của bạn khá tốt. Bạn gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh bởi sự đáng yêu, cuốn hút của mình và rất dễ lọt vào mắt của đối phương.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ 4/3 đến 10/3/2019, Xử Nữ đã giữ được tâm trạng ổn định, hoàn toàn thoải mái và dễ chịu. Công việc không có gì đáng ngại, bản thân bạn cũng cảm thấy phấn chấn nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao mà không mắc phải sai sót nào.

Tuần này, những ai còn độc thân sẽ dành thời gian bên gia đình, tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên những đấng sinh thành kính yêu. Không có người yêu thì đã sao cơ chứ, bố mẹ luôn là số một.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi cung Thiên Bình, công việc của cung hoàng đạo này đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã đề ra. Tuy nhiên thành công chỉ đến với những người có một công việc ổn định.

Về phương diện tình cảm, đừng chờ đợi đối phương mà hãy tỏ tình trước, khả năng bạn sẽ bước vào một mối quan hệ lãng mạn là cực kì cao. Nhưng trong trường hợp bị từ chối thì hãy thật bình tĩnh mà mỉm cười từ bỏ nhé!

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp sẽ đón nhận nhiều tin tốt lành trong ngày hôm nay. Dù những thành tựu đạt được không có gì to tát nhưng nó cũng giúp làm tăng thêm sự tự tin cho bạn. Hãy chia nhỏ các mục tiêu của bản thân, bạn sẽ thấy dễ thực hiện hơn, tiến hành từng bước một rồi bạn sẽ hoàn tất nhiệm vụ một cách nhanh gọn.

Nếu đã có nửa kia của mình, bạn rất ân cần với nửa kia. Đôi khi, sự quan tâm quá mức đó sẽ khiến bạn cảm thấy mối quan hệ này quá sức. Do đó, hãy nghỉ ngơi khi thấy mệt mỏi, người ấy sẽ hiểu và cảm thông cho bạn.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu ai đó không theo kịp tiến độ công việc trong nhóm của bạn vào đầu tuần, hãy nhớ rằng việc gây sức ép hay chỉ trích cũng không hơn gì việc động viên và hỗ trợ, thậm chí còn không bằng. Vào giữa tuần, Tử vi cho rằng Nhân Mã có thể sẽ nhận thêm một số nhiệm vụ từ cấp trên, hãy sẵn sàng cho điều đó. Đó cũng không phải là những công việc dễ dàng đâu nhé!

Mối quan hệ của bạn với người ấy hài hòa, gia đình ổn định, tình yêu trong tuần không có bất cứ sóng gió nào. Đời sống vợ chồng ngày càng trở nên tình cảm. Chính vì có điểm tựa tinh thần vững chắc như vậy cho nên bạn có thể yên tâm làm bất cứ những gì mình thích vì lúc nào cũng có người ủng hộ bạn đấy.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần dự báo vận trình của Ma Kết không được như ý cho lắm. Công việc tuy không phải là tụt giảm nhưng do bạn thiếu tập trung và phải tham gia nhiều cuộc họp nên một số nhiệm vụ bị gián đoạn, thậm chí phải mang việc về nhà làm hoặc dành cả cuối tuần để hoàn tất.

Với những bạn trẻ còn độc thân, tình cảm của bạn sẽ tiến triển ở một mức khác, tuy nhiên, mối quan hệ này không ổn định một chút nào. Do vậy, bạn có thể suy nghĩ đến việc dừng lại nếu như bạn chưa sẵn sàng.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình vẫn diễn ra đều đặn như thường ngày, không có biến động lớn. Tuy nhiên điều này lại khiến cho bạn thấy bất an, tinh thần xuống dốc nhanh chóng bạn cảm thấy không muốn duy trì công việc này nữa. Để hạn chế được tình trạng này thì bạn nên tích cực chia sẻ suy nghĩ của mình với những người bạn tin tưởng.

Nếu bạn chịu trách nhiệm lên kế hoạch cho một cuộc hẹn hò hoặc đi chơi với bạn bè vào cuối tuần này, hãy thử lên lịch trình cho một trải nghiệm mới hay một khám phá mới mẻ thay vì những cuộc chơi nhàm chán đã cũ nhé!

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi tuần mới nhất của Song Ngư nhìn chung không tốt bằng tuần trước, bạn có thể gặp phải một số rắc rối do người khác gây ra mà không thể giải thích được. Công việc cũng gặp trở ngại, cộng thê mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến tâm trạng hay buồn bực, nóng nảy, phải kiềm chế cảm xúc tốt hơn thì tình hình sẽ được cải thiện.

Trong mối quan hệ tình cảm cả hai đang cố che giấu những bí mật nào đó. Tốt nhất hai bạn nên chân thật chia sẻ với nhau bởi trong tình yêu, thành thật là điều tối quan trọng giúp duy trì một tình yêu bền vững.