Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
803

Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo dự báo sức khỏe tuần này của Bạch Dương không được tốt cho lắm. Bạn cần dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt một cách khoa học. Sức khỏe tốt thì bạn mới có thể hoàn thành được mọi việc.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này cũng có những thay đổi tích cực. Tuy nhiên nếu như Bạch Dương không chịu khó lắng nghe lời khuyên từ mọi người thì tình yêu sắp đến tay sẽ dễ dàng vụt biến mất nên hãy trân trọng người trước mắt nhé!

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần mới tình cảm của Kim Ngưu và người ấy có những bước phát triển đáng mừng. Chòm sao này hoàn toàn tin tưởng vào người ấy và luôn muốn mang đến những điều tốt nhất đến cho người ấy như họ đã làm với mình.

Vấn đề tiền bạc cũng khá suôn sẻ. Ngoài chi trả cho những khoản chi phí nhất định Kim Ngưu vẫn tiết kiệm được một chút cho những dự định sắp tới. Dù thu nhập không được cao nhưng cung hoàng đạo này luôn biết cách chi tiêu hợp lí, hãy phát huy ưu điểm này trong thời gian tới nhé!

Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong tuần mới của tháng 5, cung Song Tử cần phải có thái độ nghiêm túc, rõ ràng hơn khi giao tiếp với mọi người xung quanh để tránh sự hiểu nhầm không đáng có.

Nếu thích giao lưu, mở rộng quan hệ xã hội, Song Tử có thể tham gia các môn thể thao như bóng chuyền hoặc chèo thuyền. Còn những ai thích phong cách “quý tộc” thì có thể thử sức với quần vợt.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Theo tử vi tuần này dự báo cung Cự Giải đang rất chăm chỉ và khá tham vọng trong công việc. Tuy nhiên vì khối lượng công việc khá nhiều và khó, đòi hòi bạn phải có những chiến lược hay kinh nghiệm. Đừng vì mọi việc diễn ra không suôn sẻ khiến bạn cảm thấy hụt hẫng, thất vọng.

Ngoài ra bạn cần cố gắng giải tỏa stress và linh hoạt hơn trong suy nghĩ, điều này sẽ thu hút những sự chú ý trong ngày cuối tuần.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần vừa qua Sư Tử đã chịu căng thẳng đủ rồi, lúc này bạn nên dành chút thời gian cho riêng mình để giải tỏa bớt áp lực đi.

Tuần này Sư Tử hãy thận trọng hơn trong các mối quan hệ nha, mọi thứ có thể không đạt được như mong đợi nhưng ít ra bạn cũng chứng tỏ được khả năng của mình rồi đó và lưu ý chi tiêu tiết kiệm nha.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng tuần, cung Xử Nữ gần đây có khá nhiều thói quen xấu. Hãy lập danh sách những thói quen xấu mà bạn cần loại bỏ và tập từ bỏ từng thứ một.

Vận trình công việc của bạn tuần này khá tốt. Mọi việc diễn ra suôn sẻ. Nhờ vào tinh thần làm việc hăng say, tập trung và lắng nghe ý kiến của mọi người mà bạn có thể rút ra cho mình nhiều bài học bổ ích.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi tuần của Thiên Bình chó thấy các hoạt động nhóm mang lại cho bạn một tuần mới đầy hiệu quả. Hãy phát huy phương án này thay vì chọn cách “đơn thương độc mã” nhé.

Chòm sao Thiên Bình rất phù hợp với các môn thể thao như đấu kiếm, tennis, đây là lựa chọn lý tưởng để giải tỏa áp lực bồi dưỡng sức khỏe đấy.

Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019
Tử vi tuần từ 06/05 đến 12/05/2019

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp khá ổn định. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy thay đổi cách làm việc để giải tỏa áp lực và bạn sẽ tìm ra những cách giải quyết tốt nhất cho những vấn đề bạn gặp phải.

Ở phương diện tình cảm bạn cần phải học đa nghi một chút, bởi đây là thời điểm mà bạn trở thành mục tiêu trêu ghẹo của ai đó, đừng chứng tỏ mình là người dễ lừa nhé!

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tuần này, lời khuyên cho chòm sao Nhân Mã là đừng bao giờ vùi mình vào đám đông bởi bạn sẽ bị lu mờ trong đám đông ấy. Hãy làm việc độc lập để chứng tỏ sức mạnh và khả năng của bản thân mình.

Mặc dù ở bên cạnh người ấy nhưng Nhân Mã lại tỏ ra khó chịu và dễ cáu, điều này sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của đối phương đấy nhé. Chỉ khi bạn thật sự bình tâm lại thi mọi chuyện mới có thể cải thiện được.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới cho thấy Ma Kết cứ mãi phân vân về bước đi tiếp theo của mình nhưng sắp tới bạn phải thực hiện một bước tiến thật lớn nên quá khó thì hãy tìm tới bạn bè để xin lời khuyên nhé!

Các Ma Kết độc thân hay đang thầm thương trộm nhớ ai đó mà chưa dám bày tỏ tình cảm thì hãy thử mạnh dạn một lần xem sao! Cơ hội thành công đang rất lớn đấy.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này Bảo Bình rất tập trung vào công việc. Bạn muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách tốt nhất tuy nhiên bạn vẫn cần học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm để có thể đạt được những kỳ vọng của bản thân và lọt vào mắt xanh của cấp trên.

Chòm sao này sẽ có cơ hội trao đổi với những nhân vật mới mẻ, và với năng lực giao tiếp của mình, bạn chẳng khó khăn để xây dựng những kết nối.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vào tuần mới từ 6/5 đến 12/5/2019 chòm sao Song Ngư hãy can đảm và tự tạo cho mình nguồn động lực để cố gắng trong cuộc sống. Đừng dựa dẫm quá nhiều vào người khác, bởi tương lai là của bạn, không ai có thể sống hay quyết đinh thay bạn được.

Tình hình sức khỏe của Song Ngư không mấy khả quan. Bạn thức quá khuya nên ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần. Bạn luôn cảm thấy mệt mỏi và mất năng lượng. Hãy thay đổi thói quen để cải thiện được tình trạng này nhé.