Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
564

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019:

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 8/4 đến 14/4/2019 dự báo công việc của Bạch Dương không được như ý, lại thêm nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp khiến công việc càng trì trệ hơn. Bạn cảm thấy mệt mỏi nên không làm việc thoải mái, tập trung như trước đây.

Về phương diện tình cảm, bạn không nên quá đắm chìm trong công việc mà quên đi mất tình yêu của mình. Như vậy sẽ tạo cho người ấy cảm giác lạc lõng, không an tâm với tình yêu của bạn. Bạn cần sắp xếp thời gian để có thể quan tâm tới người ấy cũng như gia đình mình hơn nữa.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi tuần 2019, nếu còn đang độc thân, Kim Ngưu có vận hoa đào tốt trong tuần này, chỉ cần quan tâm hơn đến người đang theo đuổi mình, hai bạn sẽ có những phút giây lãng mạn bên nhau.

Chuyện tiền bạc cũng khá may mắn, thoải mái chi tiêu mà không phải suy nghĩ nhiều. Trong đó cũng có không ít bạn vừa có khả năng kiếm tiền tốt mà còn tích lũy được nhiều nên không cần thu nhập tăng mà cũng chẳng phải lo lắng chuyện chi tiêu.

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019 của 12 cung hoàng đạo

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tuần mới cho thấy Song Tử sẽ phải tự lực cánh sinh trong bảy ngày tới khi mà bạn không gặp được quá nhiều may mắn. Nhưng theo một cách nhìn tích cực, thì bạn có thể tự quyết định vận mệnh của mình cũng là may mắn rất lớn rồi.

Các bạn còn độc thân sẽ cảm thấy có chút hụt hẫng trong lòng bởi mình quan tâm đến người ta mà người ta cứ lạnh lùng, thờ ơ với mình. Nếu đã có nửa kia, bạn muốn kiểm soát nửa kia mọi lúc mọi nơi, khiến họ cảm thấy không thoải mái.

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi trong tuần của 12 cung hoàng đạo báo hiệu công việc của Cự Giải tiến triển thuận lợi, bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ vì chúng đều nằm trong khả năng. Bên cạnh đó cũng có sự giúp đỡ của nhiều người, đừng quên nói lời cảm ơn tới những người đã giúp mình nhé.

Đường tình duyên vẫn còn nhiều sóng gió, nhưng Cự Giải không cần phải lo lắng bởi với sự tinh tế và tháo vát vốn có, bạn sẽ biết phải làm sao để giữ những cơn sóng gió đó bên ngoài khung cửa, và biến chúng trở thành cơ hội để hai bạn gắn bó, yêu thương nhau hơn.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Căn cứ vào tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trạng thái của Sư Tử trong tuần này đang dao động và bạn có thể gặp nhiều may mắn hơn bằng cách ổn định lại mọi thứ. Các bạn còn độc thân biết cách thể hiện sự quyến rũ của họ và người khác giới sẽ đánh giá cao bạn.

Sức khỏe của Sư Tử đã được cải thiện đáng kể, bạn không còn lơ là như trước nữa mà luôn chăm chỉ tập luyện, sinh hoạt điều độ vì biết rõ rằng mình phải có sức khỏe thì mới duy trì được công việc và cuộc sống hiện tại.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tuần mới cho biết tuần mới, vận trình của Xử Nữ sẽ vô cùng suôn sẻ với nhiều may mắn. Những cơ hội có tính chất quyết định với công việc và vận số của bạn cũng có thể sẽ xuất hiện trong tuần này. Do đó mà bạn cần thật tinh ý để nắm bắt chúng.

Nếu còn đang độc thân, bạn quan tâm đến các chuyển động cảm xúc của mình và một số người xung quanh, do đó, khả năng “bắt đúng sóng”đến đối tượng mình yêu mến là rất cao.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo nhận định vận trình của Thiên Bình ổn, chỉ nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, đừng quá để tâm tới chuyện người khác vì chúng chỉ khiến bạn tốn thời gian mà thôi. Trong công việc nên phối hợp với đồng nghiệp, hỗ trợ nhau thì mới có kết quả tốt đẹp.

Tài vận trong tuần của bạn cũng đang rộng mở thênh thang. Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng hay kinh doanh thêm một món hàng nào khác thì bạn nên triển khai ngay trong tuần này. Vận khí đang vượng sẽ tăng cơ hội thành công của bạn lên nhiều lần so với bình thường đó.

Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019
Tử vi tuần từ 08/04 đến 14/04/2019

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần này Bọ Cạp cần chủ động trong mọi việc, đừng ý lại vào mọi người, bạn sẽ đánh mất những cơ hội tốt đẹp cho bản thân. Nếu còn độc thân, bạn dành nhiều thời gian trò chuyện với các đối tượng của riêng mình và điều đó giúp hai bên hiểu nhau hơn.

Bọ Cạp không phải lo lắng gì về sức khỏe trong tuần này, tuy nhiên vẫn nên chú ý chế độ ăn uống của mình, không nên qua loa hoặc bỏ bữa. Bên cạnh đó nên ưu tiên về dinh dưỡng thì mới có đủ thể lực và trí tuệ để làm việc được.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuần này Nhân Mã sẽ gặp phải hung tinh, nhưng sức ảnh hưởng không quá lớn. Nếu bạn thân bạn là một người có ý chí kiên định thì có thể sẽ tự cân bằng được năng lượng, không cần phải lo lắng về những tác động bên ngoài nữa.

Nếu đã có công việc ổn định, bạn cần phải chuẩn bị tâm lý bởi cấp trên có khả năng sẽ đánh giá và kiểm tra năng lực của bạn.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi tuần mới nhất của cung hoàng đạo Ma Kết về cơ bản là rất hài hòa, các mối quan hệ tốt đẹp. Công việc tuy thuận lợi nhưng cũng là điều khiến bạn thấy nhàm chán, để cải thiện tình trạng này, hãy tích cực học hỏi thêm các kỹ năng mới, từ đó tinh thần của bạn sẽ phấn chấn trở lại.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết cần tự soi xét lại bản thân mình trước khi đổ lỗi cho người khác, duyên vận của bạn không chỉ biến động với người ấy, mà với các mối quan hệ xã giao. Nếu Ma Kết có thể bình tĩnh một chút trước những điều có thể khiến bạn giận dữ thì bạn sẽ tránh được việc nói những lời gây mất lòng với người đối diện.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuần này, Bảo Bình không nên làm việc cá nhân mà hãy tôn trọng, lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người để đạt hiệu suất làm việc tốt hơn. Những bạn còn độc thân sẽ phát triển mối quan hệ với người kia lên một level mới và cùng tạo những phút giây thú vị bên nhau.

Tình hình tài chính cũng được cải thiện, trong đó có một phần là nhờ sự hậu thuẫn của gia đình hoặc bạn bè. Chòm sao này nhận được nhiều hỗ trợ nên cuộc sống cũng dễ thở hơn, không phải lo lắng về tiền bạc và chỉ tập trung vào những việc muốn làm.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một vận trình khá suôn sẻ tuần này khi bạn làm gì cũng sẽ nhận được những thành quả tương xứng. Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch gì thì đừng ngần ngại, hãy triển khai luôn và ngay trong tuần này.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có nhiều người theo đuổi xung quanh nên có thể lựa chọn một người phù hợp với mình để trò chuyện. Nếu đã có nửa kia, trạng thái cảm xúc của hai bạn có đôi lúc thăng trầm, nhưng nền tảng tình cảm của cả hai vẫn rất mạnh mẽ.