Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
821

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 10/9 đến 16/9/2018 dự báo, công việc của Bạch Dương có xu hướng phát triển, nhận được sự khen ngợi của cấp trên. Bạn làm việc chăm chỉ và có hiệu quả, nhưng hãy duy trì trạng thái này thường thường xuyên hơn chứ đừng vội đắc ý. Ngoài ra cũng cần học hỏi bổ sung thêm kiến thức, hạn chế khuyết điểm để bản thân ngày càng hoàn thiện hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này không quá dồi dào, Dương cưu phải thực sự cố gắng thì mới mong thu được thành quả. Trong một vài tình huống, dù bạn có làm tốt nhưng cũng chưa chắc thu về được như ý muốn. Nhưng đừng vội nản chí, hãy quản lý tốt khả năng tài chính của mình tiếp tục tiến lên thì tài vận sẽ khởi sắc.

Chuyện tình cảm diễn ra bình thường, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn duy trì ở mức ổn định, tương thân tương ái, cùng làm những việc giản dị nhưng ấm áp, vừa có cảm giác của người yêu mà cũng có cảm giác của người thân. Đây chính là nền tảng để Bạch Dương tiến tới con đường hôn nhân trong tương lai.

Về phương diện sức khỏe có phần hơi kém, nguyên nhân là do làm việc nhiều dẫn tới mệt nhọc. Bạch Dương nên sắp xếp lại thời gian làm việc và để bản thân được thả lỏng. Nếu chưa cần gấp thì nên để lại làm sau, vừa làm việc vừa cách hợp nghỉ ngơi, vận động thêm chút để nâng cao thể lực.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo KIM NGƯU (20/4 – 20/5) 

Theo Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này đã tốt hơn, hai người cùng có việc cần làm cùng với người khác và hai người tìm được tiếng nói chung, mọi thứ khá ăn ý từ lời nói cho tới hành động.

Tuần này, công việc của Kim Ngưu vẫn tốt, nhóm làm việc cùng hài hòa trong giao tiếp, nhờ đó, bạn tập trung nhiều hơn vào công việc.

Kim Ngưu luôn trân trọng tiền bạc mà mình làm ra, nhờ đó bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá bắt đầu có thể tham gia vào một số khoản đầu tư nhỏ, mang lại lợi nhuận tốt.

Sức khỏe của Kim Ngưu bị ảnh hưởng quá nhiều cho dù đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng nhưng sau đó bạn tìm được sự cân bằng và cảm thấy tràn đầy năng lượng ngay sau đó.

Nhìn chung, mọi mặt của Kim Ngưu tương đối suôn sẻ, một số khía cạnh còn mang tính đột phá nhất định. Bạn có thể có được những gì bạn muốn trong công việc và dần hoàn thành mục tiêu.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo SONG TỬ (21/5 – 21/6) 

Xem tử vi tuần này chuyện tình cảm của Song Tử vô cùng tuyệt vời, người độc thân có thể tiến hành tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ, chắc chắn sẽ nhận được đáp án như mong đợi. Ngược lại nếu được tỏ tình mà không thích thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé, đừng nên làm tổn thương người đối phương, hãy quý trọng những mối lương duyên đến với mình trong đời.

Về phương diện công việc vẫn tiến triển bình thường, cứ triển khai theo kế hoạch cũ thì không gặp phải khó khăn gì. Thái độ của cấp trên đối với chòm sao này ở múc trung bình, nên không được phép lơ là, chủ quan. Cũng đừng vì thế mà buồn bã chán nản, bạn chỉ cần chăm chỉ cố gắng hơn nữa thì thời cơ sẽ đến với mình.

Tài lộc của Tử Nhi khá sáng, một phần là do thời gian trước bạn không làm chủ được chuyện chi tiêu của mình nên tháng này mới phải đối mặt với nguy cơ. Thế nhưng đừng vội khóc lóc, than thở cho số phận của mình, mà tốt nhất nên dừng những khoản chi hoang phí, hạn chế mua những món đồ đắt tiền lại, tiết kiệm từng khoản để cân đối tài chính.

Sức khỏe của Song Tử ổn định, bạn có một thể chất mạnh mẽ nên cố gắng duy trì hiện trạng tốt đẹp này. Tuy nhiên đừng ỷ lại mình khỏe mạnh mà lười biếng, bỏ bê luyện tập nhé, chăm lo sức khỏe càng tốt thì vẫn trình càng đẹp đấy.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) 

Theo Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018, vận trình tình duyên của Cự Giải đang đi lên, nhiều người độc thân có cơ hội tìm thấy tình yêu mới, bạn trở nên tự nhiên, vui vẻ hơn và thu hút những người khác giới. Đây là tuần khá ngọt ngào khi bạn được tận hưởng những khoảnh khắc hẹn hò lãng mạn, tuyệt vời.

Tuần này, công việc của Cự Giải khá tốt, nhiều người có cơ hội chuyển sang công việc mới, và đây là điều bạn mong chờ bấy lâu. Lúc này, bạn cần phải chủ động thích nghi với những thay đổi về phong cách làm việc để có hiệu suất làm việc tốt hơn.
Mặc dù có một số cơ hội kiếm tiền nhưng bạn thiếu nắm bắt vì thế thu nhập không thể tăng lên.

Theo tử vi tuần mới của 12 chòm sao, sức khỏe của Cự Giải tạm ổn.Trong tuần này, bạn có nhu cầu giảm béo, vì vậy chăm chỉ tập thể dục hơn. Tuy nhiên, cần phải chú ý đến sự lựa chọn môn thể thao, và cũng để đảm bảo sự an toàn trong quá trình tập luyện.

Tuần này, có những thay đổi đối với Cự Giải nhưng đó là một thay đổi tốt, đừng lo lắng quá nhiều, bạn có thể thuận theo tự nhiên. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ thái độ tốt và kiên trì với những gì mình làm. Bằng cách này, mọi việc sẽ dần trở nên tốt lên. Mối quan hệ với những người thân yêu và bạn bè trở nên hài hòa và ấm áp hơn.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Bói tử vi 12 chòm sao, công việc của sư tử tuần này rất tốt, do tâm trạng phấn khởi nên bạn làm gì cũng vui vẻ, được mọi người đồng tình ủng hộ. Sự hỗ trợ từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã tạo ra cơ hội để bạn hoàn thành công việc tốt hơn, nhanh hơn và xuất sắc hơn.

Tài vận ở mức khá bạn có nhiều khoản thu nhập bên ngoài, nhưng chủ yếu là các khoản nhỏ chứ không nhiều lắm, tạm thời thì hãy cứ chấp nhận với mức thu này. Đồng thời chăm chỉ thu vén thêm, chứ đừng vội vàng, tham lam và đầu tư lớn, cố gắng tích tiểu thành đại, năng nhặt thì chắc bị.

Chuyện tình cảm của Sư Tử rất đỗi ngọt ngào, say đắm, mối quan hệ của bạn và người ấy đang có những bước tiến rất nhanh khiến mọi người không khỏi ghen tị. Nhưng cần lưu ý có người thứ ba xuất hiện, xen ngang vào chuyện tình của bạn, nên cần quan sát và đánh bật họ.

Sức khỏe của chòm sao này nhìn chung ổn định và tiến triển tốt, phần lớn là do bạn có ý thức tự chăm lo cho bản thân mình, bắt đầu sinh hoạt theo chế độ tích cực. Hi vọng rằng sư tử có thể duy trì thói quen này trong một thời gian dài để thể trạng ngày càng tốt hơn.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo XỬ NỮ (23/8 – 22/9) 

Vận trình tình cảm của Xử Nữ tuần này không được như ý, bạn thường xuyên phạm sai lầm, dễ xảy ra tranh cãi không cần thiết hoặc có sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng lẫn nhau.

vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, Xử Nữ đang có quá nhiều giả định khiến công việc trở nên không rõ ràng, cho dù bạn có muốn làm việc nhiều hơn một chút cũng không thực sự hiệu quả như mong muốn.

Tuần này, tình hình tài chính của Xử Nữ vẫn tiếp tục duy trì trạng thái tương đối cân bằng. Bạn có mục tiêu riêng của mình, nên không tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe của bạn ảnh hưởng bởi thời tiết nên dễ bị dị ứng hoặc viêm họng tái phát, viêm mũi. Nên cẩn thận và ăn nhiều đồ ăn giúp bạn có khả năng tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Tuần này của Xử Nữ lên bổng xuống trầm, bên cạnh những điều tích cực thì vẫn còn những vấn đề còn tồn đọng. Tình hình còn phụ thuộc khá nhiều vào thái độ sống của bạn. Nếu bạn luôn ở trong trạng thái tâm trí căng thẳng, tình hình sẽ trở nên nặng nề hơn. Do đó cẩn thận đừng để cảm xúc quá ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) 

Xem tử vi trong tuần 12 cung hoàng đạo cho thấy, Thiên Bình đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào trong tình yêu, bạn và người ấy có những cử chỉ vô cùng tình tứ dành cho nhau. Tuy nhiên cũng không hẳn là không có sóng gió, vì mải chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất phải vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho, bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn thì tình cảm mới bền vững.

Công việc, sự nghiệp thì không được thuận lợi như thế, Bình nhi làm việc kém hiệu quả, quên nhiệm vụ đã được giao hoặc bàn giao công việc chậm trễ nên bị khiển trách. Nếu bạn cứ để tâm trí treo ngược cành cây như vậy thì sẽ làm hỏng đại sự mất. Cần chuyên tâm chăm chỉ hơn nếu không muốn bị mất việc.

Tài lộc của Thiên Bình có xu hướng tăng lên, chủ yếu đến từ những nguồn thu nhập bên ngoài. Nhưng bạn đừng vội ăn mừng quá sớm, tiền kiếm được không dễ dàng nên cần quý trọng và phát huy tác dụng của nó, tránh tiêu pha lãng phí kẻo đến lúc lại hối hận.

Sức khỏe của Thiên Bình tiến triển rất tốt, bạn tự tin thử qua bất cứ phương thức vận động nào. Nhìn chung không còn tình trạng ốm vặt hay khó chịu, nếu tiếp tục duy trì thì thể lực sẽ được củng cố tốt hơn.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Uy tín của Bọ Cạp trong mắt đối phương đã được phục hồi, hai người tăng cường giao tiếp và hiểu nhau hơn, tin tưởng nhau hơn.

Hiệu suất của Bọ Cạp trong công việc lúc này khá lý tưởng, bạn cần chủ động giao tiếp với các lãnh đạo và đồng nghiệp để thể hiện ý tưởng của mình để hoàn thành tốt hơn công việc kinh doanh.

Bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, mặc dù có một số chi phí lớn trong tuần này, nhưng cơ bản vẫn trong kiểm soát của bạn, bạn đã gia tăng được chất lượng cuộc sống của mình.

Bạn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề sức khỏe, nhưng bạn nên học cách chăm sóc làn da, răng, miệng… của mình vì theo phong thủy chúng cũng ảnh hưởng tới vận may của bạn.

Nhìn chung, đây là tuần khá thuận lợi của Bọ Cạp, bạn không phải quá khó chịu hay thất vọng vì điều gì trong khi đó mọi việc đã tốt lên, bạn luôn nhận được sự hỗ trợ của mọi người. Ngoài ra, bạn có cơ hội kết bạn, cung cấp thêm cho bạn những ý tưởng mới giúp cải thiện cuộc sống, có được nguồn lực tốt.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 cung hoàng đạo NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi tuần nhận thấy, công việc của Nhân Mã diễn ra bình thường, cứ chăm chỉ làm việc như trước, tiếp thu mọi nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện đều ổn thỏa. Tất nhiên trong quá trình làm việc sẽ có sai sót, nhưng không phải là chuyện lớn nếu bạn càng thận trọng bao nhiêu thì những tình huống như vậy lại càng giảm đi.

Tài vận của chòm sao này đã khởi sắc hơn nhiều so với tuần trước, có thêm một vài buồn khoản thu bất ngờ nên trong lòng cũng cảm thấy vui vẻ hơn. Nhân cơ hội này hãy dành tặng cha mẹ một món quà nho nhỏ hoặc tự tưởng cho chính mình một món đồ yêu thích nhé.

Chuyện tình cảm của Mã Mã trong tuần mới đạt mức cực thịnh, hai người có sự đồng điệu về tâm hồn, dù đối phương không nói ra nhưng chỉ cần nhìn nhau thôi cũng đủ hiểu người kia muốn gì. Tình yêu vô cùng nồng đậm, chẳng mấy chốc sẽ định truyện chung thân đại sự cả đời.

Sức khỏe của Nhân Mã rất tốt, thời gian này bạn khá chăm chỉ tập thể dục thể thao hàng ngày nên không những khỏe mạnh mà còn giữ được vóc dáng đáng ngưỡng mộ. Bạn có thể nghĩ đến việc tăng cường độ khó hoặc tham gia và một bộ môn mới thú vị hơn cũng rất hay ho đấy.

Tử vi cung hoàng đạo MA KẾT (23/12 – 19/1) tuần từ 10/9 đến 16/9/2018

Có người khác giới tìm hiểu bạn và họ có thái độ khá tích cực và mang lại cho bạn không ít niềm tin. Những ai đang có đôi có cặp có vẻ như tuần này không dành đủ thời gian cho nhau.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018, công việc của bạn khá tốt, bạn đang có quá nhiều áp lực công việc, bạn có khả năng nhiệm vụ khác nhau nhưng không nên ôm đồm nhiều quá.

Tình hình tài chính không được tốt, có một khả năng mất tiền nhưng may mắn là số tiền nhỏ, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều, suy nghĩ tích cực hơn sẽ tốt hơn.

Sức khỏe của bạn tuần này khá tốt, tình trạng thể chất đã được cải thiện, những ai bị đau đầu nay cũng đã khỏi.

Nhìn chung tuần này của Ma Kết khá tốt, bạn có lợi nhận và thu nhập tăng thêm nhưng chớ tiêu xài hoang phí. Để tăng thêm cơ hội, bạn nên tăng khả năng giao tiếp và cởi mở hơn, giữ tinh thần lạc quan, trạng thái vui vẻ. Tuần này, bạn có thể học một số suy nghĩ và cách tư duy của người giàu có, thành công để cải thiện cuộc sống của mình.

Tử vi cung hoàng đạo BẢO BÌNH (20/1 – 18/2) tuần từ 10/9 đến 16/9/2018

Tử vi tuần này của Bảo Bình vận trình tươi sáng, có nhiều dấu hiệu tốt đẹp trong chuyện tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ được mai mối, giới thiệu cho đối tượng tốt, vừa gặp đã cảm mến đối phương. Đương nhiên người ấy cũng có ấn tượng khá tốt về bạn, nhìn chung hai người có cơ hội để phát triển mối quan hệ lâu dài đấy.

Về phương diện công việc không quá kém, bạn không bị cấp trên phê bình nhưng cũng không nhận được sự tán thưởng, ủng hộ nào. Nếu chòm sao này muốn có sự đột phá trong sự nghiệp thì cần phải thay đổi suy nghĩ tích cực, sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ nữa.

Tài vận trong tuần không khá lắm, thậm chí tài sản tích lũy bấy lâu còn bị tiêu hao. Thu nhập không tăng mà lại tiêu tốn quá nhiều cho những mối quan hệ xã giao hoặc chiều theo sở thích mua sắm của mình. Tuy nhiên chuyện nào cần làm thì vẫn phải làm, rồi sẽ có lúc bạn sẽ được hồi đáp thôi.

Sức khỏe của Bảo Bình suy giảm, có thể là do không vận động đều đặn, việc học tập và làm việc bận rộn nên cơ thể thường xuyên mệt nhọc, xuống cấp nhanh chóng. Bạn nên dành khoảng 15 phút mỗi ngày để rèn luyện và cố gắng duy trì thói quen tốt này nhé.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 SONG NGƯ (19/2 – 20/3) 

Tử vi tuần tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của 12 cung hoàng đạo cho hay, Song Ngư có nhiều cảm xúc hơn, có thể bạn nhận ra có tình cảm với bạn bè của mình nhưng vẫn không biết làm thế nào để tình cảm tiến xa hơn. Mối quan hệ của bạn lúc này khá ổn, người ấy trong lúc này vẫn âm thầm hỗ trợ bạn.

Công việc của Song Ngư khá tốt, tuy rất bận rộn, nhưng mọi người đang cần bạn nên không thể lơi là vì lo lắng ảnh hưởng kết quả chung.

Tuần này bạn gặp nhiều may mắn về mặt tài chính, Song Ngư kiếm tiền dễ dàng hơn, bạn cần phải thận trọng trong việc đầu tư nếu không dễ bị mất tiền.

Sức khỏe của Song Ngư tạm ổn, nhưng bên cạnh đó bạn nên để ý tới dạ dày và chế độ ăn uống phù hợp với cơ thể mình.

Tuần này của Song Ngư được như mong đợi nhưng phần lớn thời gian cho công việc nên bạn dễ mệt mỏi, căng thẳng nhưng vẫn phải cố gắng. Bạn cần hỗ trợ và dành thời gian để ý hơn tới cảm xúc của mình trong tuần này. Thỉnh thoảng bạn sẽ cảm thấy dễ bị tổn thương và nhạy cảm, cố gắng tìm cơ hội để thư giãn vào buổi đêm, hoặc trò chuyện với bạn bè và bạn khá chủ động trong việc này.