Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Ngọ, Mùi, Thân

0
742

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Thân về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Ngọ

Tử vi phương Đông báo hiệu một tuần với nhiều niềm vui sắp tới với người tuổi Ngọ. Chuyện tình duyên vô cùng thuận lợi nên bản mệnh càng thêm phơi phới về tinh thần. Người ấy thấu hiểu và chia sẻ với bạn nhiều chuyện, là động lực để bạn cố gắng nhiều hơn trong cuộc sống. Tình yêu dào dạt khiến bạn luôn muốn dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người ấy, chỉ muốn người ấy vui cười chẳng chút lắng lo. Có điều trong tuần này bản mệnh khá vất vả trong công việc. Một tuần với nhiều chuyện cần phải chủ động, xông xáo thì mới có thể thành công. Có thể nói là thành công đến không chút dễ dàng, nhưng có thế bạn mới càng thêm trân trọng, càng thấy rằng những vất vả mà mình phải chịu đựng là xứng đáng.

Đường công danh sự nghiệp có điềm khởi sắc, nhưng bản mệnh cũng cần phải chú ý đề phòng bởi tiểu nhân vẫn đang rình rập, tìm thời cơ để tranh tài đoạt lợi, khiến cho bạn mất đi uy tín của mình. Trong mọi trường hợp, phải giữ được bình tĩnh, tránh kích động, bốc đồng. Xốc nổi chỉ mang tới những sai lầm khó lòng cứu vãn, đừng để mình bị sập bẫy kẻ xấu xa.

Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Ngọ, Mùi, Thân
Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Ngọ, Mùi, Thân

Cũng nhờ những cố gắng trong công việc mà đường tài lộc của con giáp này khá sáng. Càng khó khăn bao nhiêu thì tiền bạc đổ về túi lại càng nhiều, bạn có thêm nhiều cơ hội để tăng thêm tài lộc cho bản thân mình. Bạn hoạt bát và năng động, đây là điều bạn cần phải tiếp tục phát huy để có được thêm nhiều cơ hội phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân khó gặp được đối tượng ưng ý, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc vì xa cách mà tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần tìm cách hâm nóng tình cảm trước khi quá muộn.

Công việc có lúc thuận có lúc trắc trở cũng đủ khiến cho con giáp này buồn phiền. Bạn được trao cơ hội thăng tiến nhưng tiểu nhân lại phá hỏng ngay tức khắc, tuổi Mùi không biết làm cách nào để xoay sở tình thế nên chỉ biết tự trách mình mà thôi.

Bên cạnh đó còn nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến bản mệnh thêm phần suy nghĩ. Mặc dù bạn muốn làm rất nhiều điều nhưng đến phút cuối đều thất bại, dẫn đến bất mãn với chính bản thân mình và đưa ra những quyết định tiêu cực.

Tình hình tài chính cực kỳ hanh thông, thuận lợi chính là điểm sáng nhất trong tuần này của tuổi Mùi. Bản mệnh được trao cho những cơ hội làm ăn kiếm tiền, nếu không ngừng cố gắng thì có thể giành được những phần thưởng lớn nhất, bù đắp lại những tổn thất trong những ngày vừa qua.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Thân

Bản mệnh gặt hái được khá nhiều thành quả trên con đường sự nghiệp, những công sức mà bạn phải bỏ ra cuối cùng cũng mang lại hoa trái ngọt lành. Bạn thể hiện được năng lực của mình, được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều trọng trách. Bạn có thể sẽ phải chịu khá nhiều vất vả, nhưng đó chính là những thử thách mà bạn phải vượt qua nếu muốn có được những gì trong mơ.

Người tuổi Thân trong tuần mới cần cẩn trọng trong công việc. Những tai họa bất ngờ xảy đến, nếu bạn vô tâm không chú ý thì có thể khiến cho tai ương ập xuống bất cứ lúc nào. Nhất là những khi xuất hành xa, càng phải chú tâm hơn nữa. Trong tuần có thể vì yêu cầu công việc, bạn sẽ phải đi công tác, đừng quên những điều trên nhé.

Đường tình duyên thăng trầm bất định, mối quan hệ giữa hai người vẫn chưa đủ vững chắc trước giông gió cuộc đời. Bạn và người ấy dễ dàng xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi vì những chuyện không đâu, song cũng lại giảng hòa rất nhanh. Có phải định mệnh của nhau hay không, điều đó chẳng ai rõ hơn ngoài chính bản thân người trong cuộc. Khi chúng ta còn đủ yêu thương để nhường nhịn và ở bên nhau thì tới khi đó, nhân duyên vẫn còn.

Tài lộc vào đầu tuần không được tốt cho lắm, tiền bạc thất thoát, tiền kiếm được nhưng chẳng giữ nổi trong tay. Có những chuyện bất ngờ xảy ra khiến bạn không thể không bỏ tiền túi ra để giải quyết. Song cũng đừng quá lo lắng, càng về cuối tuần vận trình tài lộc càng thêm khởi sắc, tiền lương tiền thưởng đầy túi, kinh doanh cũng phát đạt, hàng hóa buôn may bán đắt, lợi nhuận gia tăng không ngừng