Tử vi tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
769

Tử vi tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo dự đoán sự nghiệp, tài chính của từng cung Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

Xem chi tiết tử vi tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo 

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo BẠCH DƯƠNG (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 17/9 đến 23/9/2018 cho biết, công việc của Bạch Dương không có gì đáng lo ngại, tinh thần làm việc của bạn rất nhiệt huyết do được các đồng nghiệp truyền cảm hứng. Mọi người thường xuyên trao đổi về công việc và tiến hành ngay một vài kế hoạch mới, hứa hẹn sẽ có kết quả bất ngờ.

Về phương diện tình bạc tiền bạc khá ổn, Dương Cưu không có những khoản chi nào bất ngờ. Thời điểm này cũng khá thuận lợi để bạn để dành tiền tiết kiệm, nhìn chung tình hình tài chính không có gì đáng lo, chỉ cần bạn chăm chỉ làm việc thì sẽ có nguồn thu khá.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cải thiện hơn trước rất nhiều, trải qua những ngày mưa mù mệt mỏi trong chuyện tình cảm, khiến cả tinh thần và thể chất của bạn bị ảnh hưởng nặng nề, đến nay mọi việc đã dần ổn định trở lại.

Tuần này sức khỏe của Bạch Dương không có điều gì đáng lo ngại, một phần là do bạn đang áp dụng chế độ ăn uống, ngủ nghỉ điều độ. Ngoài ra bạn cũng rất để tâm tới việc duy trì thể lực tốt bằng cách luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, tăng cường những thực phẩm có lợi cho cơ thể.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo KIM NGƯU (20/4 – 20/5) 

Tình cảm của Kim Ngưu trong tuần này khá ổn định, không có sóng gió gì xảy ra. Hai người hẹn hò, ăn uống, mua sắm như thói quen của cả hai trong mỗi tuần và không có điều gì quá đặc biệt diễn ra.

Tử vi tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của 12 cung hoàng đạo

Công việc của bạn nhìn chung còn rất xấu, bạn phải trì hoãn nhiệm vụ vì không đáp ứng được yêu cầu về thời gian. Cấp trên cảm thấy không hài lòng, vì thế nếu không muốn mất việc bạn ngay lập tức phải chấn chỉnh bản thân.</p><p>Về cơ bản, mặt tiền bạc tuần này của Kim Ngưu không được như mong đợi. Không có thêm những khoản thu bất ngờ nhưng lại xuất hiện những tranh chấp về tiền bạc. Mọi viếc tiến triển không hề lạc quan chút nào, vì thế bạn cảm thấy kiệt sức vể thể chất và tinh thần.

ức khỏe của Kim Ngưu rất tốt vì bạn nhận được sự chăm sóc của cả gia đình. Bạn cũng chăm lo việc ăn uống của bản thân nên không có bất kỳ điều gì đáng lo lắng.

Tuần này bạn có chút mệt mỏi, nhưng điều đó không quan trọng vì ai cũng phải trải qua thời kỳ mệt mỏi như thế. Mặc dù cấp trên không hài lòng với việc bạn làm, nhưng miễn là bạn điều chỉnh một chút thì vẫn có thể lấy lại được lòng tin của họ. Với số tiền đang có, bạn phải có kế hoạch cụ thể hơn cho việc chi tiêu, nếu không trong những tình huống cấp bách, bạn sẽ không có tiền đề xoay sở.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo SONG TỬ (21/5 – 21/6) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, chuyện tình yêu của Song Tử trong tuần này không được tốt vì hai người muốn thể hiện cái tôi quá mạnh mẽ. Dù người kia đã yêu cầu bạn biết lắng nghe, nhưng không ai chịu nhường nhịn nên xảy ra tranh cãi. Có vẻ như bạn đã quá quen với điều này và người ấy thường xuyên không hiểu được bạn.

Về cơ bản công việc không hoàn toàn tốt, nhưng cũng không đến nỗi lần nào. Có một số việc diễn ra rất thuận lợi nhưng Tử Nhi không tạo ra được bất cứ một thành tích nào xuất sắc, vì thế rất khó có được sự chú ý và đánh giá cao của cấp trên.

Tình hình tài chính không thực sự tốt lắm, bạn có một vài kế hoạch dự định lớn nhưng không đủ tiền thực hiện, cần phải tiết kiệm một thời gian nữa mới đủ. Vì vậy chòm sao này cảm thấy thực sự áp lực về chuyện tiền bạc trong những ngày tới đây.

Sức khỏe của Song Tử rất tốt, bạn nên cố gắng duy trì tình trạng thể lực như hiện tại, ngoài ra có thể tăng cường thêm các thực phẩm giàu canxi và dinh dưỡng hơn nữa, bổ sung thêm nhiều rau xanh, hoa quả cũng rất có lợi, cố ăn càng nhiều càng tốt.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo CỰ GIẢI (22/6 – 22/7) 

Chuyện tình duyên của Cự Giải không đủ làm bạn hài lòng. Có những người sau khi chia tay vẫn còn hoài niệm về quá khứ, chưa dám bắt đầu lại vì thế, bạn đã từ chối tình cảm của rất nhiều người tốt, từ bỏ cơ hội của mình.

Công việc còn khá nhiều nhưng bạn không thể hoàn thành hết được. Dù cảm thấy khó khăn và cũng không được thưởng tương xứng nhưng bạn vẫn cảm thấy hài lòng với những gì trong thời điểm hiện tại.

Về tiền bạc của Cự Giải trong tuần này rất tốt, bạn đầu tư hay kinh doanh đều được người có kinh nghiệm hướng dẫn, đảm bảo cơ hội thành công rất cao.

Tình hình sức khỏe của bạn khá ổn định, tình cảm gia đình hài hòa, bạn bè, người yêu vui vẻ, thoải mái. Dường như bạn có thể bộc bạch mọi việc, không suy nghĩ quá nhiều nên về cơ bạn trạng thái tinh thần khá tốt.

Nhìn chung tuần này của bạn khá tốt, không có vấn đề gì lớn nhưng cố gắng cải thiện chuyện tình cảm bạn sẽ có một tuần hoàn hảo. Nhiều lúc vì những điều không hay trong quá khứ, bạn đã để lỡ cơ hội trước mặt mình. Bạn nên tham gia nhiều hoạt động tập thể nhiều hơn nữa, tăng cơ hội gặp gỡ những người khác giới, như thế mới có may mắn gặp được người phù hợp.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo SƯ TỬ (23/7 – 22/8) 

Tử vi tuần này cho biết, công việc của Sư Tử diễn ra đều đều, mọi việc tiến triển bình thường, không có biến động gì lớn. Tuy nhiên điều này cũng mang đến cảm giác nhàm chán, đôi khi bạn không còn thấy hào hứng gì khi mỗi sáng thức dậy lại phải đi làm và không tìm thấy niềm vui trong công việc.

Mặc dù chưa đến cuối tháng nhưng chòm sao này đã bắt đầu thấy hết tiền, bạn cần học cách quản lý chi tiêu hợp lý hơn, tốt nhất nên cắt giảm những khoản chi không cần thiết và tiết kiệm trước khi muốn mua cái gì mới. Ngoài ra cũng nên bắt đầu tìm hiểu học cách đầu tư, thu lợi.

Chuyện tình cảm của Sư Tử tuần này nhìn chung khá tốt, người độc thân nhận được những lời mời tụ tập hẹn hò thì nên gật đầu đồng ý, đây là cơ hội để bạn kết thúc tình trạng độc thân. Trong khi đó những người có đôi có cặp vẫn duy trì được mối quan hệ hài hòa, cũng không xảy ra mâu thuẫn bất đồng gì quá lớn vì cả hai đã tìm được tiếng nói chung trong nhiều việc.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, cố gắng duy trì những thói quen tốt để có nền tảng sức khỏe ổn định và tinh thần vững vàng. Nếu bạn có thói quen uống cà phê để giúp mình tỉnh táo thì nên hạn chế nhé, thay vào đó là uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo XỬ NỮ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ trong tuần này, chuyện tình cảm rất thuận lợi, lứa đôi hạnh phúc, hai người dành cho nhau những điều ngọt ngào và dường như mọi mệt mỏi tan biến khi được ở bên nhau.

Trong tuần, tình hình công việc không được tốt. Do dành nhiều thời gian để làm việc nên bạn chịu sự tác động tiêu cực về mặt thể chất. Cơ thể yếu, làm việc không tập trung được như mong đợi, cấp trên khiến trách là điều khó tránh khỏi.

Tiền bạc hoàn toàn không được như ý, tốt nhất là không nên chi tiền hay đầu tư tiền vào những khoản có rủi ro cao nếu không bạn sẽ phải bỏ cả tiền tiết kiệm vào để bù cho những khoản mất mát này.

Sức khỏe của bạn cũng không được ổn định. Bạn quá mệt mỏi vì phải chú ý tới công việc, gây ra rất nhiều vấn đề về thể chất, thường xuyên có cảm thấy chóng mặt.

Xử Nữ trong tuần này, điều kiện sức khỏe không tốt, điều này không phải là điều gì bất ngờ, nhưng là sự báo hiệu cho thấy Xử Nữ không chú ý đến cơ thể thậm chí khi làm việc mệt cũng không cho phép bản thân được nghỉ ngơi. Dẫn đến sự kiệt sức, tâm trí cũng không được minh mãn và là nguyên nhân khiến công việc không được thuận lợi. Đã đến lúc ạn phải chú ý đến việc chăm sóc cơ thể của mình.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo THIÊN BÌNH (23/9 – 19/11) 

Tử vi trong tuần dự báo, tình cảm của Thiên Bình tuần này rất xấu, mâu thuẫn liên tiếp xảy ra giữa các cặp đôi vì bất đồng quan điểm, thậm chí có người còn mâu thuẫn với cha mẹ, khiến cả gia đình trở nên xáo trộn. Bạn cần giữ bình tĩnh nếu không muốn sự khủng hoảng kéo dài khiến mối quan hệ vợ chồng không tìm được lối thoát.

May mắn là công việc của chòm sao này vẫn diễn ra thuận lợi, bạn có tham vọng và yêu cầu rất cao về mình nhưng cũng có đủ can đảm để vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trước mắt. Có thể nói kết quả hiện tại khiến bạn khá hài lòng.

Tình hình tài chính ổn định, Bình Nhi có nhiều khoản cần chi nhưng nhìn chung không ảnh hưởng nhiều tới thu nhập hiện tại. Cả nguồn thu chính và phụ đều có dấu hiệu gia tăng, nhất là những người buôn bán kinh doanh thì càng cảm thấy không bị áp lực quá.

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt vì bạn thường xuyên ăn uống thất thường, ăn đồ ăn vặt nhiều không tốt cho sức khỏe, khiến dạ dày bị quá tải dẫn đến đầy bụng, chướng hơi. Có lẽ bạn nên hạn chế thói quen này càng sớm càng tốt.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo BỌ CẠP (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình cảm của Bọ Cạp tuần này diễn ra rất thuận lợi. Sau một thời gian dài cũng có lúc hai người đã cùng nhịp điệu. Hãy tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc hiếm có này.

Công việc của bạn không được tốt, chính bạn cảm thấy không hài lòng có thể là do sự bất cẩn của mình. Vì thế, đừng vội vàng trước bất cứ điều gì cả, hãy từng bước giải quyết từng việc bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tình hình tài chính của bạn lúc lên lúc xuống, nếu có tiền bạn sẽ chủ động trả tiền hoặc chọn mua món đồ mình yêu thích và đây là nguyên nhân khiến bạn gặp vấn đề về tiền bạc ngay sau đó. Tuy nhiên, đừng để vấn đề liên quan đến tài chính làm khó bạn vì không cần nhiều tiền, bạn sẽ sống hạnh phúc nếu hiểu đúng về bản chất cuộc sống.

Sức khỏe của bạn không được như ý là sự cảnh báo cho Bọ Cạp rằng đã đến lúc loại bỏ những thói quen xấu về ăn uống. Đừng ăn quá bữa, không đúng giờ vì đây là nguyên nhân cho việc thể chất của bạn luôn không được khỏe mạnh trong một thời gian dài.

Về chuyện tình cảm không còn gì đáng bàn khi bạn rất vui vẻ, hạnh phúc nhưng niềm vui tuần này của bạn không trọn vẹn vì gặp vấn đề liên quan tới tiền bác. Vì vậy, bạn nên học cách để quản lý tài chính tốt hơn và nhớ lập kế hoạch hợp lý cho số tiền của mình.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi dự báo tuần mới tuần mới của Nhân Mã nhìn chung không được thuận lợi, có nhiều vấn đề xảy ra khiến bạn phải đau đầu. Tình hình tài chính rất tệ, nguyên nhân là do bạn bị những kẻ xấu xúi dục tham gia vào những trò chơi đỏ đen, may rủi hoặc tham gia vào những phi vụ làm ăn bất hợp pháp, nên bị mất mát rất nhiều tiền. Bạn nên tỉnh táo hơn trong mọi vấn đề nếu không muốn sự việc đi quá xa.

Công việc về cơ bản vẫn tiến triển như mong đợi, Mã Mã thể hiện được khả năng cũng như sở trường của mình. Ban đầu bạn sẽ thấy khá bận rộn và không thu hoạch được gì đáng kể, nhưng sau một thời gian chăm chỉ làm việc bạn sẽ nhận được những hồi đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm cũng không được tốt lắm, các cặp đôi dường như không tương đồng suy nghĩ với nhau, nguyên do là vì hai người được nuôi dưỡng và trưởng thành trong những điều kiện hoàn toàn khác nhau. Mâu thuẫn liên tục xảy ra vì cả hai không thể thuyết phục được đối phương trong nhiều vấn đề.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã có dấu hiệu suy giảm rất nhiều, bạn quá lười biếng không chịu luyện tập thể dục thể thao. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo phì và gặp phải những vấn đề về cột sống hay chịu nhiều đau đớn về thể chất khác.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo MA KẾT (23/12 – 19/1) 

Tuần này, chuyện tình cảm của bạn thực sự được như mong đợi vì cả hai luôn đáp ứng được kỳ vọng của nhau. Họ luôn nóng lòng chờ sự xuất hiện của bạn vì thế, nhớ chọn trang phục tươm tất, mang lại sự tươi mới cho vẻ ngoài của bạn để khiến đối phương cảm thấy hài lòng.

Công việc cũng diễn ra suôn sẻ, một số ý tưởng của bạn phù hợp với thực tế, mang lại lợi nhuận cho công ty. Nhờ đó bạn giành được sự tin tưởng hoàn toàn của cấp trên.

Về mặt tiền bạc của bạn không được như ý, kết quả không được như mong đợi. Bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Trong tuần này, sức khỏe gặp chút vấn đề thời tiết thất thường nên bạn dễ bị cảm lạnh và một số bệnh nhẹ nhưng không nên quá lo lắng. Bạn cứ uống nhiều nước, tập thể dục thường xuyên sẽ không cần phải đi khám hay dùng thuốc.

Tuần này của Ma Kết có chút tiến bộ, bạn sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và mang lại kết quả như mong đợi. Thời điểm này cũng thuận lợi cho những ai muốn tìm mối quan hệ tình cảm mới cho mình. Bạn chỉ cần xử lý những mâu thuẫn trong chính bản thân mình sẽ có được một tuần mới trọn vẹn hơn.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo BẢO BÌNH (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đón tuần mới với tâm lý thoải mái, thư giãn, một phần do công việc đang diễn ra thuận lợi, bạn cũng thể hiện sự vượt trội hơn so với đồng nghiệp. Những thay đổi tích cực này sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn, chỉ cần duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, cùng hỗ trợ nhau thì sẽ có những tiến bộ vượt trội.

Tình hình tài chính khởi sắc, Bảo Bảo biết làm gì để tăng thêm thu nhập cho mình, thậm chí bạn còn được người thân, bạn bè hỗ trợ rất nhiều trong kinh doanh, mang lại nguồn thu nhập ngoài sức mong đợi.

Chuyện tình cảm trong tuần khá thuận buồm xuôi gió, cả hai đều cảm nhận được sự hấp dẫn thú vị của đối phương, chỉ là không ai nói ra mà thôi. Nhìn chung mối quan hệ vô cùng hài hòa, nếu yêu lâu rồi thì đã đến lúc có thể bàn tính chuyện trăm năm hạnh phúc.

Sức khỏe của bạn rất tốt, có thể nói Bảo Bình hoàn toàn đủ sức khỏe để tham gia bất cứ một môn thể thao nào. Ngoài ra nếu có thể đi du lịch thì nên đi cùng với gia đình, bạn bè vừa giúp thư giãn đầu óc, vừa cảm thấy vui vẻ, tươi mới thì bệnh tật cũng vì thế mà rời xa.

Tuần từ 17/9 đến 23/9/2018 của cung hoàng đạo SONG NGƯ (19/2 – 20/3) 

Tình yêu của hai bạn xảy ra nhiều khúc mắc, dường như một nửa của bạn vẫn còn tình cảm với người cũ và điều này dẫn đến sự hoài nghi giữa hai người phía bên kia của kinh nghiệm cảm xúc của họ trong quá khứ đã luôn luôn duy trì một thái độ hoài nghi. Nếu một trong hai người vẫn còn liên lạc với người cũ thì rất dễ trở thành nguyên nhân khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Trong công việc không được thuận lợi vì bạn thường có thái độ không quan tâm tới việc của người khác. Vì vậy khi có khó khăn bạn không biết hỏi ai cả vì mọi người không sẵn lòng muốn hỗ trợ bạn vì thái độ trước đó của Song Ngư không hề được lòng họ.

Tuần này, có một số khoản cần chi tiêu nhưng do bạn đã có tiền tiết kiệm từ trước nên không gặp khó khăn gì, vì thế, việc này không ảnh hưởng gì tới tình hình tài chính của bạn.

Sức khỏe của bạn có xu hướng giảm, áp lực cuộc sống và nhiều biến cố xảy ra khiến bạn mệt mỏi, trí nhớ kém, dễ nhầm lẫn. Vì thế, nên kịp thời điều chỉnh, tránh chúng gây ra tác hại không mong muốn.

Cả tuần này, Song Ngư sẽ gặp nhiều rắc rối. Đặc biệt trong công việc trên, mặc dù bạn đã cố gắng nhưng rắc rối vẫn cứ gõ cửa. Cũng bởi vì các ngày trong tuần bạn tỏ ra lạnh nhạt với mọi người xung quanh nên khi gặp vấn đề, không ai muốn giúp. Để đảm bảo sức khỏe, bạn nhớ không được thức quá khuya nếu không tinh thần càng ngày càng tệ thêm.