Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của 12 con giáp

0
1103

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 19/08 đến 25/09/2019 của 12 con giáp về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi 2020 cho biết tuần này tuổi Tý có quý nhân giúp sức nên sẽ bớt được xui xẻo, vận hạn. Công việc vào guồng quay khiến bạn không phải lo lắng quá nhiều. Những ai đang kinh doanh sẽ thuận lợi hơn một chút, mang về được khoản thu nhập kha khá.

Đường tình duyên trong tuần bạn cũng vô cùng khởi sắc, nhiều niềm vui bất ngờ. Một vài mối quan hệ bên ngoài khiến trái tim bạn rung động. Đây là thử thách để bạn chứng minh được sự chung thủy của mình trong tình yêu.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 vận trình tài lộc của tuổi Sửu khởi vượng. Cả nguồn thu nhập chính và thu nhập phụ của con giáp này đều đang có dấu hiệu tăng tiến không ngừng. Đặc biệt, người làm kinh doanh được ưu ái hơn cả khi mà quý nhân trao cho nhiều cơ hội kiếm tiền.

Thế nhưng có đường công danh sự nghiệp của bản mệnh là không được ổn định cho lắm. Người tuổi Sửu được nhắc nhở về những mâu thuẫn, bất đồng có thể gây ra với đồng nghiệp hoặc cấp trên khi không chịu tuân thủ theo quy định của tập thể của công ty. Bên cạnh đó, họa thị phi, ganh ghét từ người khác, họ có thể hãm hại bản mệnh bất cứ lúc nào.

Cũng may có cát tinh nâng đỡ, giúp cho con giáp này không vì thế mà chịu quá nhiều thiệt hại. Con giáp này nhìn thấy được sai sót của bản thân và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại những sai lầm đó. Ngoài ra tuổi Sửu cần phải hết sức thận trọng khi đi trên đường, giữ gìn đồ đạc, tiền bạc cẩn thận tránh rơi hoặc để quên.

Có lẽ đỏ bạc đen tình là câu nói dành cho tuổi Sửu tuần này khi con giáp này có thể sẽ thấy muộn phiền khi không tìm thấy người tâm đầu ý hợp, có thể cùng bản mệnh đi chung trên con đường dài phía trước. Tuổi Sửu nên mở lòng mình, đừng để những chuyện không vui trong quá khứ ảnh hưởng đến tương lai.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Dần

Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề tình cảm khó giải quyết. Hãy lắng nghe trái tim của bạn! Bạn yêu bạn bè và có ý định duy trì mối quan hệ tốt với họ. Nhưng lần này bạn có khả năng đụng độ nghiêm trọng với một trong số họ.

Về chuyện công việc đang diến ra rất hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Dần được quý nhân trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi nhờ sự nâng đỡ này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, mang lại kết quả khả quan như mong đợi.

Đối với vận trình tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm làm cho đau lòng. Người đọc thân tiếp tục duy trì tình trạng quan hệ hiện tại, tuổi Dần khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, cởi mở hơn nên nhân duyên cũng có chiều hướng tích cực.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp cho thấy đây là tuần không có nhiều biến động đối với những người tuổi Mão. Muốn hoàn thành các mục tiêu trong công việc một cách nhanh chóng bạn chỉ cần lưu ý nên vạch ra các kế hoạch cụ thể, rõ ràng.

Người độc thân vẫn chưa tìm được người để trao gửi tình cảm. Đối với những người có đôi chỉ cần quan tâm bồi dưỡng, vun đắp tình yêu của mình sẽ ổn thỏa..

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Thìn

Nháy mắt phải cho biết tuổi Thìn cẩn thận tuần này có tiểu nhân hãm hại, kẻ khác nói xấu sau lưng. Bạn dễ tin tưởng vào người khác nên thường bị lừa dối. Với những mối quan hệ xã giao, bạn nên giữ khoảng cách nhất định, tránh hiểu lầm không đáng có.

Tình hình tài chính có nhiều biến động. Bạn có thể được thưởng một khoản vào đầu tuần, nhưng càng về cuối tuần tiền bạc lại “không cánh mà bay”. Lời khuyên cho bạn là nên ghi lại những khoản mình đã chi tiêu, tránh đến lúc hao hụt không hiểu vì sao.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tị

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Tị vào đầu tuần có nhiều trục trặc, dường như con giáp này chưa thực sự trân trọng những cơ hội mà mình đang có nên dễ để lỡ thời cơ thăng tiến, đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Cũng may nhờ có quý nhân trợ vận nên mọi chuyện dần trở nên tốt hơn, giúp cho tuổi Tỵ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Về tình hình tài chính, nếu có chuyện cần cầu tài thì tốt nhất tuổi Tỵ nên thực hiện ngay vào thời điểm đầu tuần. Chớ nên chần chừ bởi càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Nếu biết tận dụng con giáp này có thể thu về khoản thu nhập rất tốt. Cần phải hết sức tập trung vào công việc đang làm để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Bù lại, trong tuần tới con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên ổn định, không có nhiều trở ngại, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, cùng nhau hướng tới hạnh phúc tương lai của hai người. Nếu bản mệnh còn đọc thân thì đây là khoảng thời gian tự làm tự an ủi chính mình.

Người tuổi Tỵ nên thời gian quan tâm tới bản thân nhiều hơn, học hỏi những điều mới mẻ, thực hiện sở thích của mình hoặc tới một vùng đất mới. Con giáp này đang trong những tháng ngày cần lấy lại cân bằng nên những hoạt động đó giúp bản mệnh định hướng con đường mình sẽ đi sắp tới một cách tốt nhất và có được nguồn cảm hứng.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Ngọ

Công việc vào thời điểm đầu tuần có nhiều vấn đề trục trặc, dường như con giáp này chưa thực sự trân trọng những cơ hội mà mình đang có nên dễ để lỡ thời cơ thăng tiến, đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Cũng may nhờ có quý nhân trợ vận nên mọi chuyện dần dần trở nên tốt đẹp hơn, giúp cho tuổi Tị giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Về tình hình tài chính, nếu có chuyện cần cầu tài thì tốt nhất bản mệnh nên thực hiện ngay vào thời điểm đầu tuần.
Tuần này, bạn đừng chần chừ bởi càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Nếu biết tận dụng con giáp này có thể thu về khoản thu nhập rất tốt. Cần phải hết sức tập trung vào công việc đang làm để tránh đưa ra quyết định sai lầm. Người tuổi Tị nên thời gian quan tâm tới bản thân nhiều hơn, học hỏi những điều mới mẻ, thực hiện sở thích của mình hoặc tới một vùng đất mới. Con giáp này đang trong những tháng ngày cần lấy lại cân bằng nên những hoạt động đó giúp bản mệnh định hướng con đường mình sẽ đi sắp tới một cách tốt nhất và có được nguồn cảm hứng.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dường như vẫn chưa chịu đầu tư công sức và chuyên tâm hơn trong công việc. Điều này khiến cấp trên không hài lòng về bạn.

Bói bài cho biết tuổi Mùi tài vận vào đầu tuần khá tốt, tuy nhiên thời điểm gần cuối tuần bạn nên an phận, không mạo hiểm đưa ra quyết định liên quan đến tiền bạc để tránh rắc rối.

Mối quan hệ tình cảm xảy ra khá nhiều cãi vã, mâu thuẫn khó mà hòa giải. Bạn nên dành thời gian để nghiêm túc cân nhắc lại mối quan hệ hiện tại.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn vì tuần này công việc gặp nhiều thuận lợi, có những bước tiến đặc biệt quan trọng, giúp bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn. Vận tài chính hanh thông, tiền bạc không phải suy nghĩ.

Chuyện tình cảm ngược lại không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần lưu tâm đến đối phương nhiều hơn. Dường như cả hai đang có những khoảng cách vô hình, không còn mặn mà trong chuyện yêu đương.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 chỉ ra rằng người tuổi Dậu có cả hung vận lẫn cát vận. Công việc không được suôn sẻ vì có tác động của hung vận cho nên con giáp này cần phải đề phòng những nguy cơ về những rắc rối có thể xảy ra khiến cho kế hoạch của bản mệnh không tiến hành được như ý muốn. Kẻ tiểu nhân tung ra những lời đồn sai sự thật, làm ảnh hưởng đến uy tín của tuổi Dậu.

Đường tài lộc trong tuần dồi dào, đặc biệt là thời điểm giữa tuần, khi mà thu nhập của con giáp này đang có những dấu hiệu tăng tiến nhanh c hóng, cả nguồn thu chính và nguồn thu phụ đều khởi sắc. Song cuối tuần bị hung tinh đe dọa, bản mệnh cần chi tiêu hợp lý để tránh tiền bạc chỉ vừa mới cầm tay đã biến mất hết.

Nhưng riêng đường tình duyên thì rất thắm sắc, nồng nàn. Đào hoa nở rộ, cát tính che chở cho chuyện tình cảm của con giáp này vì thế mà người độc thân sẽ dễ dàng tìm được một nửa ưng ý cho mình. Tử vi hàng tuần khuyên người độc thân nên tận dụng cơ hội này để có thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp.

Các cặp vợ chồng cũng nhân cơ hội này mà hâm nóng tình cảm của mình. Những mâu thuẫn trước đó được xóa bỏ, tranh cãi không còn nữa, bản mệnh và đối phương bỏ qua cho nhau những lỗi lầm, chung tay vun đắp tình duyên thêm nồng nàn. Cuộc sống gia đình hạnh phúc khi đôi bên cùng cố gắng thay đổi tích cực vì đối phương.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tuất

Đừng đánh thức những cuộc tình đã chết của bạn: bạn có thể khiến những đau khổ bị lãng quên quay trở lại. Có một đối tượng đang dõi theo bạn, hãy mở lòng đón nhận tình cảm đó, đừng đóng cửa con tim của mình.

Dường như cái tôi của con giáp này quá lớn nên không còn muốn chủ động hòa giải mà kệ cho mọi chuyện đến đâu thì đến. Trong thời điểm này, tình cảm từ những người thân trong gia đình chính là niềm an ủi cho bản mệnh. Tuổi Tuất có thể trò chuyện, chia sẻ những vất vả, khó khăn mà mình đang phải trải quan và đều nhận được sự động viên từ họ. Vận trình tài lộc vượng phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định làm một số việc quan trọng liên quan đến tài chính thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy túi. Bản mệnh khéo léo ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, không để mình phải chịu thiệt thòi.

Tử vi tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Hợi

Đây là tuần mà tuổi Hợi sẽ ngập tràn niềm vui về công việc lẫn tình cảm. Công việc đều suôn sẻ, thuận lợi. Nếu có khó khăn gì thì đối với bạn điều đó cũng không thành vấn đề.

Tài lộc vượng, nhất là vào thời điểm cuối tuần. Bạn được các đối tác tin tưởng và mối quan hệ làm ăn diễn ra suôn sẻ thu về những khoản kha khá.

Chuyện tình cảm cực kỳ khởi sắc. Người ấy đang chuẩn bị cho bạn những điều thực sự bất ngờ và cảm động. Tuần này tuổi Hợi cũng cần chú ý các bệnh về tiêu hóa có thể do chế độ ăn uống không điều độ.