Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của 12 con giáp

0
1040

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của 12 con giáp về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tý

Xem bói bài vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý tuần này không được tốt, bạn hay muộn phiền hơn. Có thể lý do là một trong hai người cứ nói đi nói lại những lỗi lầm trong quá khứ của nhau. Bạn hãy để chúng qua đi, nếu còn nhắc lại nó sẽ gây ra hậu quả phản tác dụng. Thứ nhất là khiến bạn khó chịu mãi, thứ hai là khiến người ấy cảm thấy áp lực và muốn buông bỏ cho nhẹ nợ.

Bản mệnh cảm nhận rõ những trách nhiệm đang đè nặng, bạn bắt đầu cảm thấy vất vả hơn trong sự nghiệp của mình. Nếu muốn thành công hơn nữa, bạn phải dành thời gian và công sức nhiều hơn tại nơi làm việc. Mọi thứ đòi hỏi bạn phải tập trung cao độ, do đó, chớ nên lơ là, tránh để hỏng việc.

Cán cân cuộc sống dần mất cân bằng và bạn khó lòng có mặt trong các bữa tiệc gia đình vì sự ham công tiếc việc của mình. Tuy nhiên, nhìn về phương diện tích cực, bạn đang được cấp trên tin tưởng và nhận về nguồn thu đáng kể. Trong tuần này, bạn nên chăm lo cho sức khỏe nhiều hơn nhằm tránh các cơn đau đầu vào buổi tối.

Sao Dịch Mã dự đoán về việc bản mệnh khó được nhàn thân, thường xuyên phải di chuyển, thế nhưng nếu việc đó là cần thiết cho công việc được suôn sẻ thì con giáp tuổi Tý đừng vì thế mà phiền lòng. Hãy chấp nhận những thay đổi là điều tất nhiên để bạn có thể đạt được những mục tiêu khác trong cuộc sống.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Sửu

Tử vi hàng tuần 12 con giáp cho thấy từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 tuổi Sửu đang đứng trước ngưỡng cửa tình yêu. Người độc thân không thực sự động lòng trước tình cảm của đối phương nhưng con giáp này vẫn quyết định cho đối phương, cũng là cho chính bản thân mình thêm cơ hội được hạnh phúc.

tu vi tuan moi 242 13 tuoi suu may man tai chinh tuoi than song gio khong ngung
Thiên Diêu cát tinh còn mang đến nhiều tin vui về tình cảm khi các cặp đôi sau thời gian tìm hiểu và yêu đương đã quyết định cùng nhau xây dựng một mái ấm gia đình. Dù phía trước còn nhiều thử thách, chông gai nhưng không thể khiến cho hai trái tim yêu thôi hướng về nhau, tin tưởng vào tương lai tươi sáng.

Trong tuần này tuổi Sửu sẽ có nhiều may mắn về vấn đề tài chính khi Thực Thần nhập cục, giúp cho tài khí tích tụ, tài lộc ổn định, chẳng lo bị thất thoát. Tất nhiên vẫn có những việc bản mệnh cần phải chi tiêu nhưng con giáp này biết liệu cơm gắp mắm nên không phải quá lo lắng.

Thương Quan gây ảnh hưởng nhiều đến tinh thần làm việc của tuổi Sửu. Bản mệnh khá cứng đầu khi không chịu lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người xung quanh mà cứ nhất quyết làm theo điều mình mong muốn. Chỉ tới khi phải chịu thất bại con giáp này mới nhìn thấy rõ sai lầm của mình.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Dần

Với người độc thân tình cảm sẽ ấm lên, sẽ có sự đam mê nóng bỏng giữa bạn và đối tác. Tình yêu lý tưởng trong tuần này.

Trong công việc mọi thứ sẽ được cải thiện rõ rệt. Mặc dù bạn có những ý tưởng tốt nhưng cuộc đối thoại sẽ khó khăn. Bình tĩnh không nên đối đầu với những khiêu khích.

Luôn luôn thể hiện sự chính trực và đạo đức trong tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho bạn, bằng cách này bạn sẽ tránh được các biến chứng phức tạp có thể xảy ra.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp, người tuổi Mão có thể đón nhận những tin vui trong chuyện tình cảm khi mà Bách Việt trợ đào hoa luôn ở bên. Con giáp này nên thử cho mình thêm cơ hội để chạm tay vào hạnh phúc, đừng cân nhắc quá nhiều như trước đây nữa mà hãy lắng nghe trái tim của mình mách bảo nhé.

Tuổi Mão còn độc thân không hề thiếu người theo đuổi, nhưng vấn đề lại nằm ở chính bản mệnh khi chưa thực sự sống hết mình với tình yêu. Con giáp này có nhiều ước muốn lãng mạn nhưng lại không dám mạo hiểm trái tim mình nếu không có gì chắc chắn. Chính vì thế mà bỏ lỡ nhiều mối nhân duyên tốt đẹp.

Xem lịch vạn niên cho biết tuần này Kiếp Tài xuất hiện ngay đầu tuần cảnh báo về nguy cơ hao tài mất của vì con giáp này mù quáng tin theo lời kẻ xấu, chẳng chút nghi ngờ. Dốc hết tiền trong túi cho những việc chẳng hề có lợi ích gì cụ thể, người tuổi Mão cần phải xem xét lại chính bản thân mình trước khi đổ lỗi cho người khác hay hoàn cảnh.

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này đang trên đà phát triển tốt, nhất là khi bản mệnh đã định hướng được hướng phát triển của mình. Năng lực được bồi đắp hàng ngày, cộng thêm với quyết tâm cao độ, Chính Quan cho thấy tuổi Mão có thể dần đạt được mục tiêu của mình rồi đấy.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn cần phải hết sức tập trung trong công việc, bản mệnh có thể phải đảm nhiệm công việc rất quan trọng, đây cũng là thời điểm tốt để tuổi Thìn có thể chứng tỏ năng lực bản thân. Tuy nhiên chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bao nỗ lực đổ sông đổ biển.

Về tài lộc, người tuổi Thìn rất may mắn, đối với người buôn bán có thể thu về lợi nhuận nhiều hơn nhờ mua may bán đắt, người kinh doanh thì kiếm được nhiều mối làm ăn tốt trong tuần này.

Về tình duyên thì tuổi Thìn cũng rất thuận lợi, người có đôi có cặp ngày càng hạnh phúc, tình cảm đi lên. Người còn độc thân có nhiều cơ hội để tìm được ý trung nhân của mình.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tị

Có lẽ vì đã quá tự tin vào năng lực của mình cũng như được nhiều người chiếu cố mà bạn trở nên bất cẩn khi làm việc. Tin buồn rằng bạn sẽ phải đánh đổi một điều gì đấy để chuộc lại lỗi lầm mình từng gây ra. Bạn cũng nên cẩn trọng chuyện tiền bạc kẻo nỗi buồn tuần này khó bề chấm dứt.

Chính Ấn xuất hiện giữa tuần mang lại trái tim ấm áp, thấu cảm giúp bạn biết đặt vị trí của mình vào vị trí của người khác để tránh được những rắc rối không đáng có. Hơn nữa, bạn cũng được khá nhiều người nể phục và yêu mến.

May mắn sao Thiên Đức ghé thăm nên mang tin vui giúp bạn cảm thấy tự tin hơn với tình hình tài chính hiện tại. Đó là động lực để bạn chăm chỉ hơn nhằm thực hiện cho được mục tiêu tiền bạc của bản thân đã đề ra từ trước đó.

Người tuổi Tị nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình nếu không muốn tuần này nhận về mình sự tủi thân, buồn bực. Đúng là khi yêu, con người ta dễ trở nên đa nghi hơn, và ghen tuông cũng là một gia vị giúp tình yêu thêm màu sắc. Tuy nhiên, mọi thứ đều phải có giới hạn. Ghen tuông vô cớ, suy diễn lung tung, không tin tưởng người mình yêu có thể khiến tình yêu của bạn đi tới hồi kết đấy.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp, tuổi Ngọ trong khoảng thời gian này đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về tình cảm. Người độc thân mệt mỏi trước những lời giục giã của người thân trong gia đình, con giáp này chẳng biết phải làm sao để thoát khỏi tình cảnh này khi mà duyên vẫn chưa đến.

Bạch Hổ hung tinh chiếu mệnh, báo hiệu những tai họa có thể ập đến, nhất là họa huyết quang. Bản mệnh nên giữ cho tinh thần tỉnh táo, khi tham gia giao thông cần nhìn trước ngõ sau, chớ nên vội vàng mà va chạm với người khác hay đụng đến vật sắc nhọn trong trạng thái bất ổn.

Đầu tuần đã gặp phải Thương Quan, tâm trạng của con giáp này không được tốt nên công việc trong tuần cũng không được suôn sẻ lắm. Nhưng nếu tuổi Ngọ biết cố gắng thì vẫn có cơ hội gỡ gạc lại. Cuối tuần bản mệnh chớ vội nghỉ ngơi mà hãy dồn sức để bù đắp lại những sai lầm mình gây ra.

Đường tài lộc của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Tiền kiếm được không ít khi Thực Thần ở bên nhưng nếu con giáp này không thực sự có kế hoạch rõ ràng thì sợ rằng tiền núi cũng có ngày cạn kiệt nếu cứ tiêu pha thiếu suy nghĩ, chẳng quan tâm gì đến ngày mai. Hơn thế nữa bản mệnh còn có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Mùi

Cố gắng tránh căng thẳng, để có một cuộc sống năng động. Thư giãn sẽ cung cấp cho bạn hạnh phúc lớn nhất.

Trong mối quan hệ bạn sẽ quan tâm tới những lời tán tỉnh nhỏ. Sẽ khôn ngoan nếu bạn nghiêm túc trong tình yêu.

Cuộc sống trong tuần sẽ cho bạn một ngôi sao may mắn về việc kiếm lợi nhuận. Có thể thực hiện các khoản đầu tư đã lên kế hoạch.

Trong công việc có mối quan hệ hài hòa và có sự giúp đỡ lẫn nhau với các đồng nghiệp.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân sẽ phải đối mặt với những biến động trong vận trình sự nghiệp của mình. Thiên Quan không ngừng gây ra sóng gió, các vấn đề rắc rối liên tục phát sinh khiến cho con giáp này đau đầu nghĩ cách giải quyết. Bản mệnh đã phải dốc hết sức mình may ra mới có thể giữ được vị trí hiện tại.

Tuy trong thời gian này có cát tinh trợ mệnh nhưng cũng chỉ đủ để hóa giải được những kiếp nạn mà người tuổi Thân đang trải quan chứ không thể hoàn toàn phát huy được hết năng lượng của mình. Con giáp này cần nhìn rõ tình hình để đưa ra những quyết định chính xác nhất.

Vận trình tài lộc trong tuần khá vững vàng khi mà trong tuần có Chính Tài chiếu mệnh, đảm bảo cho bản mệnh không cần phải chạy vạy ngược xuôi mà vẫn có đủ tiền bạc chi tiêu. Những vấn đề về tài chính dần dần được hóa giải nhờ khả năng làm ăn kinh doanh cũng như đầu tư tích trữ của con giáp này.

Về phương diện tình cảm của tuổi Thân không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy vẫn dừng lại ở đó mà chưa có thêm bước tiến nào. Dù đã có những phút giây nồng cháy tưởng chừng không thể sống xa nhau nhưng đôi bên không biết nắm bắt cơ hội nên có thể sẽ khiến cho tình cảm dần nguội lạnh.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Dậu

Về công việc của tuổi Dậu tuần này cần lưu ý ở nơi làm việc, bản mệnh nên tránh tham gia bàn tán hay phán xét về ai đó nhằm tránh những chuyện thị phi không đáng có, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Tài vận không mấy khả quan, tuần này dự báo người tuổi Dậu sẽ phải cắt giảm chi tiêu cá nhân khá nhiều mới có thể xoay sở đến hết tuần này.

Về tình duyên, người tuổi Dậu có có hội tìm được một nửa phù hợp với mình tại những cuộc gặp gỡ đông người. Đối với các cặp đôi thì tuần này tình cảm của cả hai sẽ được cải thiện đáng kể nhờ vào những chuyến du lịch cùng nhau.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 24/2 – 1/3/2020 của 12 con giáp, thành công và may mắn luôn sẵn sàng chờ đợi tuổi Tuất trong tuần này, nhưng bạn cần phải linh hoạt hơn để đạt được những điều tuyệt vời. Bạn nên tự lập một danh sách các thói quen tốt và tự nhắc nhở bản thân mình phải nghiêm túc tuân theo.

Những ngày đầu tuần của bản mệnh không được như ý, nhất là khi Kiếp Tài xuất hiện mang lại phiền phức không mong muốn khi ai đó cố tình gây hại bạn. Nhưng may mắn là cuối tuần sẽ bớt u ám hơn khi bản mệnh vùi đầu vào công việc, tránh đối đầu với những người nhiều chuyện.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tuất tuần này có nhiều dấu hiệu không tốt. Có thể, sự nhạy cảm thái quá này làm bạn khó lòng trải qua tuần lễ mới một cách êm đềm. Không những vậy, các mối quan hệ xã hội cũng có khả năng bị bạn làm cho nguội lạnh dần.

Ngũ quỷ Hung tinh điềm báo về những sự cố có thể xảy ra trong lúc bản mệnh chủ quan với năng lực và khả năng của bản thân. Có điềm tiểu nhân quấy phá ảnh hưởng tới công việc, hao tổn không ít công sức của bạn.

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của tuổi Hợi

Tử vi tuần từ ngày 24/2 đến 1/3/2020 của 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi trong khoảng thời gian này có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để đạt được điều mình muốn. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương đang đứng trước nhiều vấn đề cần phải nhanh chóng giải quyết, nếu không sẽ dễ gây ra rạn nứt tình cảm, thậm chí là đối mặt với nguy cơ tan vỡ.

Thái Âm trợ mệnh, đây là điềm báo đào hoa khởi vượng, đặc biệt tốt cho nữ mạng tuổi Hợi. Nếu con giáp này tìm được người tâm đầu ý hợp với mình thì hãy nhanh chóng mở lòng mình mà đón nhận tình cảm. Thời gian tìm hiểu nhau có thể khiến bản mệnh nhận rõ được tình cảm của mình.

Đầu tuần có Thiên Ấn hỗ trợ, những khó khăn phía trước không thể cản trở bước chân của tuổi Hợi. Tuy nhiên, con giáp này được nhắc nhở chớ nên tùy tiện tin lời người khác, bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang cố tìm cách dụ dỗ bản mệnh mắc phải sai lầm chí mạng.

Về phương diện tài lộc trong tuần chủ yếu đến từ việc làm ăn kinh doanh. Thiên Tài xuất hiện, người làm công ăn lương tài chính vẫn có bước tiến nếu biết tận dụng lợi thế của mình mà phát triển thêm nghề tay trái. Cơ hội không có nhiều, thế bản mệnh đừng để mình bỏ lỡ.