Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 của 12 cung hoàng đạo

0
1023

Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12  cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải,… chính xác nhất.

1. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng Bạch Dương cần phải học cách hợp tác với mọi người cũng như học thích nghi với hoàn cảnh xung quanh, đừng nên ích kỷ làm một mình một kiểu, bởi như vậy vừa gây ra sự khó chịu cho mọi người, vừa khiến công việc không tiến triển thuận lợi được.

Về công việc, xem bói bài cho biếtchòm sao này sẽ phải có trách nhiệm hơn với những công việc của mình vào đầu tuần. Nhiều công việc quan trọng sẽ được cấp trên giao cho bạn, đừng lơi lỏng cho rằng cần phải có thời gian khởi động cho tuần mới. Vào giữa tuần, bạn có thể sẽ muốn phê bình ai đó về thái độ làm việc của họ. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian tốt để bạn hòa nhập với những đồng nghiệp của mình tại cơ quan, hãy tận dụng để mở rộng thêm nhiều mối quan hệ.

Về tình cảm, Bạch Dương độc thân sẽ có một tuần vận đào hoa khá vượng, nhưng nếu muốn lọt được vào mắt xanh của bạn, có lẽ những đối tượng theo đuổi ngoài kia cần phải vượt qua nhiều thử thách nữa. Với những ai đã có đôi có cặp sẽ trải qua một tuần tình cảm thăng hoa. Đôi bên đều cảm thấy tin tưởng vào tương lai đến mức suy nghĩ đến chuyện kết hôn.

Nguồn thu của bạn vẫn đang ổn định, còn nếu có cơ hội đầu tư ngay trước mắt thì hãy mạnh dạn nắm bắt cơ hội này, kiếm thêm thu nhập. Bạn đã thử nghĩ tới một nghề tai trái khác chưa, vừa giúp gia tăng túi tiền, vừa có được kinh nghiệm trong lĩnh vực mới. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi để bắt tay vào thực hiện một công việc khác nữa xem sao.

2. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xung quanh bạn có vài tình yêu. Nhưng không ổn định, do bạn hay thay đổi. Bạn sẽ bị cuốn vào một bầu không khí của những cảm xúc mãnh liệt, bị giằng xé giữa thực tế và tưởng tượng, không biết làm thế nào để hòa giải những khuynh hướng mâu thuẫn này. Trong mối quan hệ gia đình có thể hơi căng thẳng giữa bạn với con cái. Cố gắng tham gia vào các cuộc thảo luận bạn sẽ tìm được giải pháp tốt nhất.

Có ngôi sao may mắn về tài chính, nhưng hãy nghe lời khuyên của những người có kinh nghiệm trong các khoản đầu tư của bạn. Làm việc theo nhóm có thể đạt được nhiều kết quả tốt hơn.

3. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử tuần này bị ảnh hưởng phần nào bởi tâm trạng buồn bã, ủ dột. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều và cũng đừng để những đám mây đen xua tan vận may tiền bạc của bạn. Tình hình tài chính đang có dấu hiệu tăng tiến bạn hãy nhanh chóng nắm bắt.

4. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đây là tuần năng động của Cự Giải, bạn sẽ thấy đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch cho một chuyến đi với bạn bè, ngay cả khi đó chỉ là một chuyến đi cuối tuần. Hơn nữa trong thời gian này sự hiếu kỳ đôi khi đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn nhận ra điều mình đang thật sự muốn làm là gì.

Về tình cảm, với Cự Giải còn độc thân thì đây quả là một tuần đào hoa nở rộ. Đối diện với những người có tình cảm thật lòng với mình, bạn cũng nên cởi mở và tích cực hơn. Còn với những người đã có đôi có cặp sẽ có những buổi hẹn hò trò chuyện vô cùng tâm đầu ý hợp. Tình cảm của đôi bên vì thế cũng trở nên ngọt ngào, ấm áp hơn rất nhiều.

Cung hoàng đạo hãy có ý thức sắp sếp thứ tự những công việc cần ưu tiên ngay từ đầu tuần, bởi tuần này bạn sẽ không có đủ thời gian để đảm đương toàn bộ những nhiệm vụ vốn dĩ đã quen thuộc. Hơn thế, vấn đề nào đó trong gia đình có thể khiến bạn phân tâm và chiếm một số quỹ thời gian của bạn vào giữa tuần.

Những vấn đề liên quan đến tài chính, sổ sách có thể không phải là thứ làm bạn yêu thích, nhưng tuần này bạn khả năng sẽ phải dính dáng chút ít đến những công việc này. Cuối tuần nếu như bạn phải làm công việc gì đó liên quan đến những con số, hãy giữ cho mình sự tập trung cần thiết và chắc chắn về những việc mình làm.

Dù đã đến cuối tháng nhưng tài chính của Cự Giải vẫn khá ổn định. Khuyên bạn đừng cố chịu đựng những cảm xúc tiêu cực một mình, điều này chỉ làm những người xung quanh cảm thấy khó hiểu và bất lực. Hãy chia sẻ với người bạn tin tưởng nhất, nếu họ không đưa ra cho bạn giải pháp thì ít nhất họ cũng lắng nghe.

5. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Sư Tử nên nhớ một điều rằng, nóng giận sẽ không giúp bạn giải quyết tốt được điều gì vì thế dù có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng nên hết sức bình tĩnh và lý trí, như thế mới đủ sức làm những dự án lớn được.

Tài vận: Sư Tử có quan niệm là làm được thì tiêu được vì thế chòm sao này ít khi biết cách tiết kiệm, cứ chi tiêu thoải mái, tới đâu thì tới. Mặc dù biết rằng cuộc sống là phải biết hưởng thụ nhưng cũng cần phải chú ý đến tương lai dài lâu.

Tình cảm: Các cặp đôi thường xuyên xảy ra chiến tranh lạnh, đến giờ này Sư Tử mới nhận ra được việc bạn và người ấy có những điểm quá khác biệt, khó mà hòa hợp được. Còn đối với Sư Tử vẫn còn cô đơn, hãy chịu khó thêm một thời gian nữa nhé, hiện tại chưa có người phù hợp xuất hiện

6. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bất ngờ thay, tử vi tuần này dự báo một biến cố nho nhỏ xuất hiện vào đầu tuần có thể khiến Xử Nữ đạt được một kết quả nổi bật. Cơ hội này sẽ không trở lại nhiều lần thế nên hãy sẵn sàng để nắm bắt đúng thời điểm. Vào giữa tuần, kết quả thuận lợi từ những nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được sự công nhận của mọi người. Những khó khăn mà bạn đã trải qua không phải là vô ích, bạn sẽ thấy mình trưởng thành lên nhiều.

Cuộc sống tình yêu của chòm sao này sẽ thăng hoa vào thứ Tư. Tuần này, Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gặp lại bạn bè hoặc người quen cũ từ lâu không gặp. Trong số đó biết đâu lại có người phù hợp với yêu cầu của bạn. Còn với các cặp đôi, tình cảm của hai bạn phát triển ổn định, hai người có rất nhiều chủ đề chung để nói với nhau, vì thế dù có trò chuyện cả ngày mà không chán.

Bạn đang làm việc trong một môi trường tương đối tốt, nhờ vậy mà bạn thực sự nghiêm túc, tập trung trong công việc này và nhìn nhận vấn đề theo nhiều khía cạnh. Cơ hội đến cũng nhiều nhưng vì những vấn đề xảy ra trong quá khứ lại gây phiền nhiễu và khiến bạn mất cả tuần để xử lý.

Bạn cũng nên lưu ý đến tình trạng sức khỏe của bản thân trong tuần này. Trạng thái căng thẳng trường kì có thể sẽ khiến thần kinh của bạn bị suy nhược. Bạn hãy tìm cách thư giãn và tự tin hơn vào bản thân mình nhé, bạn cũng có những điểm sáng không ai có được mà.

7. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 chòm sao cho thấy tuần này Thiên Bình cần phải hiểu có những việc dù bạn có cố theo đuổi bao nhiêu thì cũng không nằm trong khả năng của mình, hãy bước chậm lại và tận hưởng những thứ xung quanh thì hơn. Đừng cố gắng chạy theo những thứ không thuộc về mình rồi để bản thân phải dằn vặt đau khổ.

Về phương diện tình cảm, với Thiên Bình độc thân tuần này việc bạn cần làm khá đơn giản. Chẳng cần phải đi đâu xa tìm kiếm hoa thơm cỏ lạ, hãy đứng ở nguyên một chỗ, người có duyên với bạn ắt sẽ đến trước mặt bạn thôi. Còn với người đã có chủ, bạn cần chủ động hơn trong việc thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người ấy, suy nghĩ gì vẫn giữ trong lòng thì nên nói ra, thành thật với nhau, tình cảm của hai bạn phát triển thêm một bước mới.

Xem tử vi 2020 dự báo bạn sẽ có cơ hội để khám phá những con đường mới trong sự nghiệp của mình trong tuần này. Đừng bỏ qua bất kỳ khả năng nào và hãy bắt đầu lên kế hoạch thoát hiểm nếu như bạn cảm thấy công việc hiện tại không còn mang lại cho bạn sự hứng thú như lúc ban đầu. Vào giữa tuần, mọi vấn đề trong công việc của bạn hầu như đã được giải quyết, và đó là lúc bạn có quyền nghĩ về những giải pháp lâu dài hơn.

Về tiền bạc, tuần này bạn sẽ có ý thức hơn trong việc chi tiêu, dường như bạn không còn tiêu tốn quá nhiều tiền vào những món đồ không thực sự cần thiết nữa. Thi thoảng, bạn nên chạy bộ ngoài trời để tận dụng không khí trong lành với môi trường xung quanh có nhiều cây xanh, việc này rất tốt cho sức khỏe đấy.

8. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thì thấy Bọ Cạp trong khoảng từ 24/2/2020 đến 1/3/2020 cẩn trọng kẻo có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay khiến công việc và gia đình không yên ấm, hôm nay bạn cảm thấy mệt mỏi trước những tai bay vạ gió không biết từ đâu đến. Án binh bất động là lời khuyên dành cho Bọ Cạp tuần này.

9. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải chủ động hơn trong cả công việc và cuộc sống. Bạn cần phải chấp nhận một vài chuyện mà trước đây mình chưa hề nghĩ tới hoặc cố tình trốn tránh. Những lúc ấy nhớ giữ một thái độ bình tĩnh và lạc quan nhé.

Trên phương diện tình cảm, dự báo tuần này Nhân Mã độc thân khi ra ngoài loanh quanh một chút sẽ có cơ hội gặp được định mệnh của đời mình. Còn với các cặp đôi, bạn và người ấy có thể rủ nhau đến những địa điểm mới mà hai người chưa từng tới bao giờ để thay đổi không khí, điều này sẽ khiến tình yêu càng trở nên thú vị.

Đầu tuần là khoảng thời gian mà quan hệ đồng nghiệp chốn công sở tiến triển rất tốt đẹp. Những đồng minh như thế này quả là vô giá và bạn nên trân trọng và gìn giữ những mối quan hệ như vậy. Bạn có thể phải đối mặt với một vài vấn đề liên quan đến tài chính vào giữa tuần. Cuối tuần có thể là khoảng thời gian mà những kiến thức chuyên ngành của bạn sẽ được dùng đến.

Tuần này không hiểu sao mà bạn lại nhận được kha khá những lời mời ăn, dù rất muốn đồng ý tất cả những lời mời gọi đó, nhưng túi tiền của bạn lại không cho phép chút nào. Vấn đề sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm trong tuần này, thời tiết khá khó chịu và bạn dễ bị sốt.

10. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Không nên chỉ tính đến cái lợi trước mắt, Ma kết nên học cách tính xa hơn, học cách đầu tư sinh lời, một thời gian sau đó bạn sẽ bất ngờ trước thành quả mà mình đạt được đấy.

Tài vận: Tiền bạc là phương tiện trong cuộc sống, hiểu được điều này nên Ma Kết ra sức kiếm tiền rồi dùng tiền đó để tiêu xài, tiết kiệm và dành một phần để đầu tư.

Tình cảm: Đây là thời điểm thích hợp để Ma Kết bày tỏ tình cảm với nửa kia của mình, tử vi dự báo khả năng cao bạn sẽ nhận được cái gật đầu đồng ý. Còn đối với những người đã có đôi có cặp thì tình cảm ngày càng thăng hoa và hạnh phúc hơn rất nhiều.

11. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo dự báo Bảo Bình độc thân sẽ trải qua một tuần không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Những câu chuyện dở khóc dở cười khiến bạn cũng không biết mình phải xử lý mọi chuyện thế nào. Còn với những cặp đôi, bạn hoặc người ấy đang có một chuyện gì đó lừa gạt hoặc giấu giếm đối phương. Nếu muốn tình cảm bền vững, hai người cần nói chuyện thật chân thành với nhau.

Chòm sao này cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt đấy, xấu xí lắm.

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ gặp phải tình trạng khủng hoảng tài chính một cách nghiêm trọng, thậm chí số dư trong thẻ của bạn gần như bằng không. Tuy nhiên bạn vẫn giữ được thái độ tích cực và có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ với người thân gia đình. Đến cuối tuần, bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu.

Mặc dù công việc trong tuần không có nhiều trở ngại nhưng bạn lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp coi thường.

12. Tử vi tuần từ 24/02 đến 01/03/2020 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang quan tâm đến tình yêu. Chân trời tình cảm sẽ mở rộng nhanh đến mức bạn sẽ không biết nó kết thúc ở đâu. Với người độc thân trong các cuộc họp và các hoạt động nhóm sẽ tạo cuộc gặp gỡ mới cho bạn và đối tác.

Tử vi tuần mới 24.2- 1.3.2020 báo rằng trong cuộc sống nghề nghiệp hãy cố gắng hòa giải các mối quan hệ rắc rối với đồng nghiệp. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn.

Tài chính ổn định, bạn có thể cân bằng giữa thu và chi. Bạn sắc sảo và khó có thể bị lợi dụng khi tìm kiếm những món đồ xa xỉ.