Tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 nam mạng và nữ mạng

0
302

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 nam mạng và nữ mạng. Luận giải chi tiết về học tập, tình duyên, tài lộc, sức khỏe năm 2024 của tuổi 2010. Cụ thể thế nào? Mời các bạn cùng Tuvihangngay.info tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2024

Năm 2024, tuổi Canh Dần 2010 bước vào tuổi 14, có sao Thiên Hỷ chiếu mệnh. Đây là sao tốt mang đến nhiều tin vui, may mắn cho bản mệnh. Tuy nhiên, tuổi Dần cũng gặp hạn Ngũ Mộ, cần chú ý cẩn thận về tiền bạc, tài sản.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Dần năm 2024

Luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 theo từng phương diện

Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 nam mạng

Phương diện tài lộc

Năm 2024, nam mạng tuổi Canh Dần có nhiều khoản chi tiêu cho việc học tập, mua sắm dụng cụ học tập. Bên cạnh đó, tài chính của gia đình cũng gặp khó khăn, bị hao tổn. Do đó, bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh lãng phí.

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe, nam mạng tuổi Canh Dần cần chú ý cẩn thận về tay chân, đặc biệt là khi đi lại bằng xe cộ. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng bị con vật cắn.

Phương diện học hành

Việc học hành của nam mạng tuổi Canh Dần năm nay không được thuận lợi. Bản mệnh có thể bị sao nhãng việc học tập do ảnh hưởng từ gia đình. Do đó, bản mệnh cần cố gắng tập trung hơn vào việc học.

Phương diện tình cảm gia đạo

Tình cảm gia đạo của nam mạng tuổi Canh Dần năm nay không được tốt. Công việc làm ăn kinh doanh của bố mẹ gặp khó khăn, danh vọng cũng không được như mong muốn. Bên cạnh đó, sức khỏe của bố mẹ cũng không được tốt.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành ngoại giao của nam mạng tuổi Canh Dần năm nay không được thuận lợi. Bản mệnh có thể gặp hạn về xe cộ, không tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng có chuyện thị phi, rắc rối xảy ra.

Luận giải tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 nữ mạng

Phương diện tài lộc

Năm 2024, đường tài chính của nữ mạng tuổi Canh Dần chủ về bình ổn. Tiền bạc tuy chưa kiếm được nhiều nhưng vẫn đủ chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, công việc làm ăn của bố mẹ gặp nhiều may mắn, giúp cho bản mệnh có được nguồn tài chính ổn định.

Phương diện sức khỏe

Về sức khỏe, nữ mạng tuổi Canh Dần cần chú ý các bệnh liên quan đến máu huyết, chẳng hạn như thiếu máu, thiếu sắt,… Ngoài ra, bản mệnh cũng cần đề phòng bị con vật cắn.

Phương diện học hành

Việc học hành của nữ mạng tuổi Canh Dần năm nay khá thuận lợi. Bản mệnh có thể đạt được thành tích thi cử như kỳ vọng, thậm chí còn có cơ hội mở mang thêm kiến thức mới.

Phương diện tình cảm gia đạo

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 nữ mạng cho thấy chuyện tình cảm năm nay khá tốt. Bản mệnh có thể đón nhận nhiều tin vui, chẳng hạn như có thêm thành viên mới trong gia đình. Công việc làm ăn của bố mẹ cũng có sự phát triển, liên kết mới, hứa hẹn nhiều thành công.

Phương diện ngoại giao/xuất hành

Việc xuất hành của nữ mạng tuổi Canh Dần năm nay không được thuận lợi. Bản mệnh có thể gặp phải chuyện thị phi, rắc rối, ảnh hưởng đến các hoạt động làm ăn và ngoại giao. Do đó, bản mệnh cần cẩn thận trong mọi lời nói, hành động.

Tử vi vận hạn tuổi Canh Dần năm 2024

Tử vi vận hạn tuổi Canh Dần năm 2024

Vận hạn tuổi 2010 Canh Dần nam mạng

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nam mạng Canh Dần gặp sao Vân Hán. Sao Vân Hán là trung tinh, mang đến những điềm báo trung bình.

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 về chuyện học hành, thi cử, bản mệnh có thể đạt được kết quả ở mức trung bình, không quá xuất sắc. Tuy nhiên, bản mệnh cần đề phòng thương tật, ốm đau, nóng nảy mồm miệng, gặp tai hình, kiện cáo pháp luật. Tháng 2 và tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm, bản mệnh cần đề phòng gặp chuyện quan sự, trong nhà không yên.

Niên hạn

Năm 2024, nam mạng Canh Dần gặp hạn Thiên La. Hạn Thiên La là hạn xấu, dễ bị đau ốm, bị yếu tố bên ngoài tác động, phá phách không yên, ảnh hưởng ít nhiều tới học tập.

Vận niên

Năm 2024, nam mạng Canh Dần gặp vận niên Trư phùng hỏa. Vận niên này mang ý nghĩa, heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, còn mình nhận phần thua thiệt. Vì thế, trong năm, nam mạng Canh Dần cần cẩn thận trong mọi lời nói, hành động, đề phòng gặp phải những điều không mong muốn.

Riêng về chuyện tình cảm, vận niên Trư phùng hỏa lại mang đến những điều tốt đẹp. Bản mệnh có thể có những rung động thú vị đầu đời, hứa hẹn một năm tình cảm rực rỡ.

Vận hạn tuổi Canh Dần 2010 nữ mạng

Sao chiếu mệnh

Năm 2024, nữ mạng Canh Dần gặp sao La Hầu. Sao La Hầu là hung tinh, kỵ nam hơn nữ. Tuy nhiên, với nữ mạng Canh Dần, sao này chỉ mang đến những điềm xấu nhẹ nhàng, không quá nghiêm trọng.

Năm có sao La Hầu chiếu mệnh, bản mệnh dễ gặp chuyện không vui, học hành giảm sút, thị phi, tai ương, đau ốm bệnh tật, tai nạn, hao tổn tiền tài. Tháng 1 và tháng 7 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm.

Niên hạn

Tử vi tuổi Canh Dần năm 2024 cho biết nữ mạng Canh Dần gặp hạn Diêm Vương. Hạn Diêm Vương là hạn xấu, dễ có tin buồn trong gia đình, có người thân mất. Ngoài ra, bản mệnh cần đi đứng thận trọng, dễ gặp họa huyết quang hoặc tai ương bất ngờ.

Vận niên

Năm 2024, nữ mạng Canh Dần gặp vận niên Trư phùng hỏa. Vận niên này mang ý nghĩa, heo quay làm vật hy sinh cho người ta xực ngon miệng, còn mình nhận phần thua thiệt. Vì thế, trong năm, nữ mạng Canh Dần cần cẩn thận trong mọi lời nói, hành động, đề phòng gặp phải những điều không mong muốn.

Riêng về chuyện tình cảm, vận niên Trư phùng hỏa lại mang đến những điều tốt đẹp. Bản mệnh có thể có những rung động thú vị đầu đời, hứa hẹn một năm tình cảm rực rỡ.

Xem thêm: Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Thống kê xổ xố Miền Bắc thứ 6 ngày 20/8/2021

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất