Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Dậu, Tuất, Hợi

0
812

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Dậu, tuổi Tuất, tuổi Hợi về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Dậu

Tử vi phương đông cho biết, công việc của tuổi Dậu trong tuần mới có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm cuối tuần, cần hết sức tỉnh táo.

Đây chính là thời điểm mà kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, gây họa thị phi khiến bản mệnh gặp phải rắc rối khó có thể hóa giải. Cách đơn giản nhất để bạn thoát khỏi sự việc lần này chính là tập trung hơn vào công việc của mình, bớt chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác.

Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu phát triển vào cuối tuần, tuổi Dậu tốn khá nhiều thời gian để phát triển công việc bên ngoài, nhưng bù lại thì tiền bạc thu về cũng rất rủng rỉnh. Thời gian này bạn có thể thoải mái mua sắm, chi tiêu theo ý của mình mà không phải lo lắng gì.

Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Dậu, Tuất, Hợi
Xem tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của các tuổi Dậu, Tuất, Hợi

Chuyện tình cảm có nhiều điều bất ổn, người độc thân muốn tìm thấy hạnh phúc mới thì cần phải để cho quá khứ ngủ yên và mở rộng lòng mình. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua, đừng nên vương vấn bởi bạn sẽ tự tay đóng chặt những cơ hội yêu thương mới đến với mình.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Tuất

Tử vi tuần mới cho thấy người tuổi Tuất gặt hái được rất nhiều thành công về tài lộc. Một tuần thu hoạch rủng rỉnh tiền bạc cả với những người làm công ăn lương lẫn những người theo nghiệp kinh doanh. Có rất nhiều cơ hội mà bạn nắm bắt được trong tầm tay, lại được thêm quý nhân nâng đỡ nên mọi sự càng thêm suôn sẻ, cát lành, dường như không gì có thể cản trở được vận tài lộc đang tăng tiến không ngừng của con giáp này.

Song quay sang chuyện công việc thì lại là một bức tranh khác khi người sinh năm Tuất gặp nhiều rắc rối và thị phi, tạo thời cơ cho kẻ xấu hoành hành, khiến cho vận trình sự nghiệp của bản mệnh sa sút rõ rệt. Đụng đâu hỏng đấy, tưởng chừng vận xui đeo bám bạn mọi lúc mọi nơi, kể cả những kế hoạch được lên chi tiết cũng chẳng thể thành công.

Cũng may rằng có quý nhân đang ở bên che chở và nâng đỡ nên bản mệnh không đến mức quá bi đát. Mọi sự vẫn còn có cơ hội để cứu vãn, chỉ cần bạn giữ được sự bình tĩnh, đừng để bản thân buông xuôi theo những điều đen đủi mà mình đang gặp phải. Cái nhìn bi quan, tiêu cực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng của chúng ta, khiến cho chúng ta chưa lâm trận đã vội gác kiếm giương cờ trắng đầu hàng.

Về đường tình duyên, có lẽ người tuổi Tuất nên giảm bớt cảm xúc của mình xuống một chút, vận đào hoa của bạn đang có phần ảm đạm. Bạn đặt quá nhiều tình cảm vào trong mối quan hệ, nhưng lại không biết cách kiểm soát bản thân, để cho tình cảm dâng trào, dễ khiến cho đối phương cảm thấy ngộp thở vì bị ràng buộc, vì không còn không gian riêng để làm những điều mình muốn.

Tử vi tuần từ 10/9 đến 16/9/2018 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới của tuổi Hợi công thành danh đạt, nhìn chung mọi chuyện tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thăng tiến, thành quả đạt được trong công việc chính là bước đệm để tạo dấu ấn trong mắt cấp trên.

Đường công danh của con giáp này ngày càng mở rộng, nếu bạn năng động hơn, tự tìm kiếm cơ hội cho mình cũng như phát huy hết khả năng vốn có thì cơ hội sẽ có rất nhiều.

Tình hình tài chính vào đầu tuần có nguy cơ tiêu tán, tuổi Hợi nên thận trọng hơn trong các quyết định đầu tư cũng tiết chế mua sắm để không bị tiêu tốn quá nhiều tiền bạc. Cuối tuần tài lộc vương phát, có thể bạn sẽ phải khá vất vả, thậm chí không có thời gian để nghỉ ngơi, nhưng bù lại tiền bạc vô cùng dư giả.

Chuyện tình cảm vẫn đang tiến triển tốt đẹp, tuổi Hợi tìm được những điều mình còn thiếu ở người ấy nhận ra rằng không phải ai cũng hoàn hảo. Bạn luôn cố gắng hết mình để dung hòa những điểm tốt xấu giữa hai người khiến cho tình yêu ngày càng thăng hoa rực rỡ.