Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Mão, Thìn, Tị

0
761

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Mão, tuổi Thìn, tuổi Tị về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Mão

Tử vi phương Đông tiết lộ người tuổi Mão trong tuần này tình duyên kém sắc, đào hoa ảm đạm. Nếu có cơ hội mà không tiến tới thì cũng chính là tự mình làm hỏng đào hoa. Đừng để cho những nỗi lo sợ ngăn cản bạn đến với hạnh phúc của đời mình.

Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn vì nhiều vấn đề trong cuộc sống. Khi tình yêu dần trở thành tình thân, những chuyện cơm áo gạo tiền khiến cho chúng ta hoa mắt chóng mặt và rất dễ quên mất lý do mình đã từng bắt đầu yêu nhau là vì đâu.

Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Mão, Thìn, Tị
Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Mão, Thìn, Tị

Đầu tuần là thời điểm tốt để tiến hành các hoạt động cầu tài do Thực Thần đang che chở cho tuổi Mão, khiến cho con giáp này không ngừng gặp may mắn. Nhưng Tiểu Hao hung tinh nhập cục, tuy sức mạnh không quá lớn nhưng cũng đủ để bản mệnh tiêu xài khó khăn.

Cuối tuần tuy không lợi về tiền nhưng lại lợi về đường công danh. Bản mệnh trước đó có lỡ mắc phải sai sót thì hãy tìm cách sửa sai thay vì lấp liếm. Chính Ấn thể hiện cơ hội thăng quan tiến chức có thể đến với tuổi Mão nhờ tài năng của chính mình.

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Thìn

Xem tử vi 2018, trong tuần 35 này người tuổi Thìn vận trình có phần tăng tiến hơn, nhất là đường tình duyên có những tín hiệu đáng mừng, chuyện vui sắp đến. Các cặp đôi đã xác định được tình cảm của mình và quyết định ra mắt đôi bên gia đình.

Nhưng nếu tính đến chuyện cưới xin thì tốt nhất con giáp này chớ nên vội vàng, bởi giờ đang là tháng cô hồn với nhiều điều kiêng kị. Cưới hỏi là chuyện hỷ, chớ nên để bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào.

Công việc có thăng có trầm, con giáp này đang giành được sự tin tưởng và tín nhiệm của cấp trên, chỉ có điều Ấn Quan kết hợp lại chỉ đủ sức mạnh để hóa giải được những nguy hạn mà con giáp này có thể gặp phải chứ khó có thể đấu được với Ngũ Quỷ hung tinh mang bao tai họa.

Riêng về đường tài lộc thì đầu tuần vận khí không rõ nét, nhưng càng về cuối tuần thì càng thể hiện sự sáng chói khi mà Thực Thần mang tới tài lộc cho cả người làm công ăn lương lẫn người kinh doanh, tuy nhiên người làm kinh doanh vẫn được phần lợi hơn.

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tị

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, người tuổi Tị cần phải xem xét lại chuyện tình cảm của mình. Đôi bên có quá nhiều khác biệt, những rung động ban đầu khiến cho 2 người ở bên nhau dần biến mất, chỉ còn lại những mâu thuẫn không thể xoa dịu. Bạn có biết Vợ chồng mệnh gì kết hợp với nhau thì đại cát đại lợi?

Tuy nhiên người độc thân có thể lại tìm thấy được tình yêu của đời mình khi mà có Thái Âm cát tinh ở bên trợ mệnh, nhất là nữ mệnh. Cơ hội không có quá nhiều nhưng thực sự khi đã gặp được tình yêu đích thực thì có lẽ nó sẽ tạo nên kì tích từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Đầu tuần Thiên Tài gánh đỡ, tạo cho tuổi Tị nhiều cơ hội phát tài.Bản mệnh làm kinh tế giỏi mà còn có thêm nghề tay trái cho mình, chẳng phải lo phiền thiếu tiền tiêu. Hiềm nỗi cuối tuần có họa phá tài rình rập, bản mệnh cần lưu ý để không mua sắm chi tiêu quá đà.

Vận trình công danh sự nghiệp thăng trầm bất định, con giáp này cần thận trọng kẻo bị Thương Quan ám hại, có những hành động, suy nghĩ mất kiểm soát mà gây thù chuốc oán với người khác, tiểu nhân rình rập, thị phi giăng lối.