Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Tý, Sửu, Dần

0
648

Xem tử vi hàng tuần mới nhất- Xem chi tiết tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tý, tuổi Sửu, tuổi Dần về vận hạn, sự nghiệp, tình duyên…

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Tý

Xem tử vi tuần mới của người tuổi Tý có lẽ buồn nhiều hơn vui, điềm báo về tai họa bất ngờ ập xuống, bản mệnh cần cẩn trọng nhiều hơn từ hành động đến lời ăn tiếng nói, chớ nên lo chuyện bao đồng, họa huyết quang có thể xảy tới bất cứ lúc nào.

Chuyện công việc có phần không được suôn sẻ cho lắm. Người tuổi Tý có muốn vực dậy cũng lực bất tòng tâm. Kẻ tiểu nhân đứng trong bóng tối điều khiển, bạn nơi ngoài sáng khó bề mà né tránh. Chuyện làm ăn nên cẩn trọng kẻo bị lừa gạt, thiệt hại tiền của chỉ là chuyện nhỏ, mất đi uy tín mới là chuyện lớn. Về cuối tuần sự tình có vẻ sẽ tốt dần lên, tuy nhiên thành hay bại chủ yếu do chính bạn quyết định, bình tĩnh tự tin là câu khẩu hiệu mà con giáp này nên nhớ trong tuần mới.

Vận tài lộc khởi sắc, vận trình hanh thông, người tuổi Tý tiền bạc về tay khá dư dôi. Nhiều chuyện tưởng chừng không có kết quả nhưng tới cuối cùng lại thành công, mang lại cho bản mệnh những khoản thu khá lớn. Có điều trong tuần vẫn có Kiếp Tài đe dọa, có tiền trong tay cũng chớ huênh hoang kẻo mang vạ vào thân.

Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Tý, Sửu, Dần
Xem tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của các tuổi Tý, Sửu, Dần

Tình cảm không được tốt, người độc thân mãi chẳng thấy duyên lành ghé tới. Bạn tự nhận thấy bản thân không đến nỗi nào nhưng chẳng hiểu sao không gặp may trong chuyện tình cảm. Tuy chuyện tình duyên khó có thể cưỡng cầu, nhưng thái độ sống của chúng ta quyết định khá nhiều đến việc chung đôi. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, cho mình, cũng là cho người cơ hội.

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Sửu

Có thể nói trong tuần mới, người tuổi Sửu không mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Bao nhiêu suy nghĩ rối bời trong lòng khiến bạn chẳng thể tĩnh tâm để quyết định bất cứ chuyện gì. Thêm vào đó, có những thứ vượt ngoài tầm kiểm soát khiến bạn thấy bất lực mà vẫn vô cùng nuối tiếc, bạn ước ao mình có được quyền năng để làm được mọi điều mình muốn cho chính cuộc đời của mình.

Đen tình đỏ bạc, vận tài lộc của con giáp này khai hoa từ đầu tuần cho tới cuối tuần. Tiền bạc cứ hết rồi lại có, chẳng cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái tiêu xài. Chỉ riêng có một điều bản mệnh nên lưu ý, trong tuần có điềm báo tranh lợi đoạt tài, cẩn trọng kẻo bị lừa gạt từ ngay những người thân thiết. Vẫn biết cái gì của mình vẫn là của mình, song sự đời nhiều khi ngang trái, chẳng thể lường trước được.

Vận trình công việc của người tuổi Sửu trong tử vi tuần này khá tốt. Bạn đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, đủ quyết đoán để chiến thắng được những trở ngại bày ra trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên. Hãy tận hưởng thành quả mà mình đã khổ công xây dựng, bạn xứng đáng với điều đó.

Duy có một điều nhắc nhở người tuổi Sửu, bạn sống ngay thẳng, chân thật, chẳng có mánh lới nên khó lòng tưởng tượng được hết lòng người hiểm độc đến đâu. Người có người tốt, kẻ xấu, mà kẻ xấu thường khó phòng, chẳng thể vì sợ bị hãm hại mà đóng cửa trong phòng cả đời, tuy nhiên vẫn cần phải cảnh giác. Đơn giản bắt đầu từ việc cẩn trọng trong công việc, đừng để cho kẻ xấu nắm được điểm yếu của mình mà lật đổ.

Tử vi tuần từ 27/8 đến 2/9/2018 của tuổi Dần

Tuổi Dần vận trình hung cát đan xen, chuyện tốt hay xấu phần lớn là do suy nghĩ và hành động của bản mệnh mà ra. Dù có chuyện gì cũng cần giữ bình tĩnh, hoảng loạn chỉ khiến cho mọi sự thêm rối ren. Kẻ tiểu nhân vẫn đang đeo bám, tìm đủ mọi cách để phá hoại công việc của con giáp này.

Về đường tài lộc tiền bạc dồi dào, trong tuần chủ yếu nguồn thu đến từ nghề tay trái, đặc biệt thuận lợi cho những người làm nghề tự do hay kinh doanh buôn bán. Tài khí hưng vượng, bản mệnh có duyên buôn bán, được nhiều người quý mến, lại nhạy bén với thời cuộc nên càng dễ bề kiếm tiền.

Người làm công ăn lương cũng nhận được những gì xứng đáng với công sức của mình, có thêm chút nguồn thu phụ trợ giúp cho cuộc sống, tuy không nhiều nhưng cũng giải quyết được khá nhiều vấn đề. Tập trung làm tốt việc của mình chẳng bao giờ chịu thiệt, đừng mải mê theo bóng trăng nơi đáy nước kẻo xôi hỏng bỏng không.

Tình cảm bình bình, không có quá nhiều biến động. Bạn biết cách điều chỉnh mối quan hệ và không để cho mọi thứ vượt quá tầm kiểm soát của mình. Tuy nhiên điều đó đôi khi biến bạn trở thành người quá cố chấp, luôn mong muốn mọi sự phải theo ý mình. Tình cảm đến từ hai phía, không thể chỉ vì một phía mà thay đổi chiều hướng, đừng để cho người ấy cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của hai người.