Ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy rắn cắn

0
779

Rắn là loài vật mà chúng ta gặp hết sức quen thuộc trong đời sống hàng ngày, thậm chí ngay cả trong tâm linh. Nhưng nếu trong giấc mộng mà mơ thấy rắn cắn thì sẽ có ý nghĩa hay điềm báo gì và nên đánh đề con số nào hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa của giấc mơ thấy rắn cắn

Hé lộ đời sống chăn gối

Đối với cha đẻ của phân tâm học Sigmund Freud, giấc mơ rắn có khả năng thể hiện một số ham muốn tình dục vô thức của bạn. Nhà thần kinh học người Áonày quan niệm rắn là biểu tượng cho dương vật và bộ máy tình dục

Do đó, giấc mơ về rắn được cho là ám chỉ nhu cầu tình dục bị ức chế, cấm đoán hoặc tội lỗi và bản lĩnh đàn ông trong cuộc sống (nếu người mơ là đàn ông) hay cho thấy sự trải nghiệm đối với nam giới (nếu người mơ là phụ nữ).

Như vậy, nếu bạn mơ thấy rắn và mang giấc mơ này nhờ Freud giải mã, bạn sẽ nhận được câu trả lời xung quanh đời sống chăn gối của mình. Tuy nhiên, nhà khoa học nổi tiếng hồi cuối thể kỳ 19 này cũng có một câu nói để đời: “Giấc mơ là con đường hoàng gia tới những hành động vô thức trong tâm hồn”.

Bởi vậy, nếu bạn nhất định chối bỏ cách giải nghĩa giấc mơ rắn nhuốm màu tình dụcvà có cách tự giải mã của riêng mình, điều đó cực kỳ đáng khích lệ bởi xét cho cùng ý nghĩa của giấc mơ phụ thuộc rất nhiều vào cách nhìn nhận của bản thân.

Ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy rắn cắn
Ý nghĩa và điềm báo của giấc mơ thấy rắn cắn

Đấu tranh nội tâm

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của một chuyên gia nổi tiếng giải mã những giấc mơ thầm kín khác tên là Carl Jung. Nhà tâm lý học người Thụy Sỹ này định nghĩa giấc mơ rắn thể hiện một cuộc đấu tranh nội tâm.

“Những giấc mơ rắn luôn thể hiện sự khác biệt giữa thái độ của tâm thức tỉnh táo và bản năng. Rắn trong giấc mơ chính là sự nhân cách hóa của nỗi sợ hãi trong cuộc đấu tranh nội tâm” – Carl Jung giải thích.

Thể hiện khả năng sáng tạo

Trước sự thôi thúc của hàng loạt những câu hỏi của bạn đọc về ý nghĩa của những giấc mơ, tờ Huffington Post của Mỹ từng thực hiện một loạt bài lấy ý kiến chuyên gia. Trong số đó, phần về ý nghĩa của những giấc mơ rắn của những người đang yêu cực kỳ thu hút.

Nhà khoa học Barbara Condron với 50 năm giảng dạy và nghiên cứu về ý nghĩa giấc mơ đồng thời chấp bút cho không dưới một tá những cuốn sách về chủ đề này – trong đó có cuốn “Từ điển giấc mơ” và “Mỗi giấc mơ đều nói về bản ngã” – đã đưa ra những câu trả lời rất rõ ràng.

2. Điềm báo của một số giấc mơ thấy rắn cắn 

Mơ thấy rắn cắn trong nước

Nếu bạn chiêm bao thấy bị rắn cắn trong nước thì các bạn nên thận trọng, bởi có khả năng lớn là bạn sẽ mắ phải một ăn bệnh hiểm nguy hiểm trong thời gian sắp đến.

Mơ thấy rắn vàng cắn vào tay

Với giấc mơ này thì người chiêm bao đã mang tin tốt lành đến với bản thân mình, điềm báo mang tài lộc và sự thịnh vượng đến bên bạn

Mơ thấy vợ bị rắn cắn

Điềm báo của giấc mộng thấy vợ bị rắn cắn là bạn nên thận trọng trong mối quan hệ trong gia đình khi không diễn ra theo ý muốn sẽ dễ sinh ra bực bội, khó chịu,… Khi thấy giấc mơ này các bạn nên thận trọng trong việc giải quyết các mối quan hệ, suy nghĩ thoải mái hơn.

Mơ thấy rắn đen cắn vào tay

Rắn đen có màu sắc huyền bí và gây cảm giác sợ hãi thế nên nếu bạn mơ thấy rắn đen cắn vào tay mình thì đây là điềm báo không may mắn. Có thể trong thời gian sắp tới công việc của bạn sẽ gặp phải trục trặc, gây cho bản một tổn thất lớn. Thế nên hãy chú ý cẩn thận mọi chuyện trong công việc nhé tránh có tổn thất nào xảy ra.

Mơ thấy con mình bị rắn cắn

Giấc mơ này báo mộng rằng các bạn nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ gia đình vì sẽ có nguy cơ bị rạn nứt và ảnh hưởng đến các con. Vì vậy, nên biết cách kiềm chế được bản thân mình, luôn nhìn nhận và giải quyết mọi vấn đề theo chiều hướng khách quan nhất. Mục đích nhằm giữ cho không khí gia đình được vui vẻ,…

Mơ thấy rắn trắng cắn vào tay

Chúc mừng bạn bạn đã gặp đúng giấc mơ mà nhiều người mong ước đấy, sắp tới bạn sẽ được thăng quan tiến chức do bạn đã mất một số tiền để lo lót cho công việc. Nhưng bù lại là bạn đã nhận được ngay công việc như ý muốn.

Phụ nữ mang thai mơ thấy rắn cắn

Đối với những phụ nữ mang thai mơ bị rắn cắn thì đây sẽ mà một điều vui mới mang đến cho bạn, khả năng sinh con trai cao. Trẻ sinh ra khỏe mạnh, thông tin và lém lỉnh.

Mơ thấy rắn không đầu cắn vào tay

Ngụ ý của giấc mơ cố ý nhắc nhở cho bạn biết rằng bạn đang gặp căn bệnh đau đầu khủng khiếp. Điều bạn cần làm ngay lúc này đó chính là đi khám sức khoẻ để kiểm tra tình hình bệnh tình, vì nếu cứ tiếp tục để tình trạng này kéo dài thì sẽ gây nguy hiểm.

Mơ thấy chồng bị rắn cắn

Khi mơ thấy chông mình bị rắn cắn thì giấc mộng này báo điềm lành sắp đến bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui. Đặc biệt, vận may sẽ đến trong những sự nghiệp, tài chính và tình cảm.

Mơ thấy rắn cắn kẻ thù

Trong giấc mơ này không những kẻ thù của bạn bị làm hại mà ngay cả bản thân bạn cũng sẽ bị tổn thương. Vì thế đừng vui mừng quá sớm nên cẩn trọng trong mọi chuyện.

Người độc thân mơ thấy rắn cắn

Theo giải mã giấc mơ đối tượng đang còn độc thân mà chiêm bao thấy rắn cắn thì điều này báo mộng cho bạn sắp đến bạn sẽ tìm được một người phù hợp với bản thấn.

Mơ thấy rắn cắn vào chân

Chung quy ngụ ý của giấc mơ thấy rắn cắn vào chân là hãy xem xét lại cuộc sống của bản thân một chút vì đây là một điềm báo không may mắn cho lắm.

Mơ thấy rắn cắn người lạ

Nếu gặp phải chiêm bao giấc mơ này thì đây được xem là tin tốt lành vì sắp tới đây bạn sẽ bất ngờ nhận được khoản tiền vô cùng lớn có thể là bạn được hưởng di chúc tài sản hay tiền bạc tư trang cá nhân của mình.

Mơ thấy rắn cắn bạn bè hay người thân

Ý nghĩa của giấc mơ này mang đến là bạn bạn không chỉ nhận được tài lộc từ những người thân thiết xung quanh bạn mà còn nhận được sự giúp đỡ của họ trên con đường sự nghiệp. Nắm bắt và cố gắng phát huy nhé bởi ai cũng ủng hộ bạn hết mình.

3. Ngủ mơ thấy rắn cắn thì nên đánh con gì?

 • Ngủ mơ rắn cắn người thì nên đánh số 43 – 73
 • Nằm mơ thấy rắn 2 đầu thì nên đánh số 15 – 51
 • Nằm mộng thấy rắn đuổi đánh thì nên đánh số 69
 • Chiêm bao thấy con rắn cắn thì nên đánh đề số: 14 – 59 – 95
 • Nằm mơ thấy rắn cắn gót chân thì nên đánh số 57
 • Ngủ mơ thấy con rắn đất thì nên đánh đề số 38 – 78
 • Chiêm bao thấy rắn bơi thì nên đánh số: 21 – 28
 • Khi mơ thấy rắn quấn thì nên đánh đề số 05 – 15 – 51
 • Nằm mộng thấy rắn quấn người thì nên đánh đề số 49 – 97
 • Mơ gặp rắn rết thì nên đánh đề số 00 – 20 – 28 – 40 – 82
 • Khi nằm mơ thấy quấn chân thì nên đánh số 96
 • Nằm mơ thấy rắn cắn nhau thì đánh đề con gì để may mắn: 37
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào cổ thì đánh đề con gì để tahy đổi vận mệnh: 14
 • Nằm mơ thấy rắn cắn người thân đánh số gì để có thể trúng đậm: 81
 • Nằm mơ thấy rắn độc cắn đánh đề con gì may mắn: 61
 • Nằm mộng thấy rắn lục cắn thì đánh đề con gì để may mắn: 69
 • Nằm mơ thấy rắn lục cắn vào tay nên đánh đề con gì để thay đổi tương lai: 46
 • Ngủ mơ thấy rắn đỏ cắn đánh số mấy để hưởng lôc: 06 – 36
 • Nằm mơ thấy rắn đen cắn đánh số mấy để giành phần thưởng: 03 – 46
 • Nằm mơ thấy rắn xanh cắn nên chọn đánh số gì trúng lớn: 12
 • Chiên bao thấy rắn hổ mang cắn thì đánh đề con gì để may mắn: 32
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chảy máu nên đánh số mấy: 11
 • Nằm mơ thấy rắn cắn chân đánh số mấy chính xác: 78
 • Nằm mộng thấy rắn cắn tay đánh số gì trúng lớn: 63
 • Ngủ mơ thấy rắn cắn ngón tay chọn đánh số mấy để chiến đấu: 18
 • Nằm mơ thấy rắn cắn ngón chân đánh số gì để may mắn: 68
 • Nằm mộng thấy rắn cắn tay mình đánh số mấy để rinh lộc về nhà: 17
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay là rắn màu vàng đánh số: 36 – 37
 • Chiêm bao thấy rắn cắn vào tay là rắn màu đen đánh số: 13
 • Nằm mơ thấy rắn cắn vào tay là rắn màu trắng đánh số: 36 – 37
 • Nằm mộng thấy rắn cắn vào tay là rắn không đầu đánh số: 10 – 01

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy rắn cắn và những con số lô đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!