5 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

0
949

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 5 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào, vận trình sự nghiệp nhiều may mắn trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018.

5 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào:

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc tiến triển khá thuận lợi vì không gặp phải bất cứ sự cố nào, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng vô cùng thân thiện. Chòm sao này luôn cố gắng hết sức đề hoàn tất mọi nhiệm vụ còn dang dở, dù phải làm thêm giờ cũng không thấy phiền lòng chút nào.

Cũng nhờ vậy mà tình hình tài chính rất tốt, bạn vừa kiếm được mà còn nhận được sự hỗ trợ của bạn bè, các khoản nợ cũ cũng được thu hồi. Vì không phải lo lắng tới chuyện tiền bạc nên Dương cưu khá thoải mái tinh thần, tuy nhiên vẫn nên nhắc nhở bản thân quản lý tài chính sáng suốt nhé.

5 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018
5 cung hoàng đạo có tài lộc dồi dào trong tuần từ 15/10 đến 21/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo tình hình tài chính của Song Tử rất tốt, thậm chí có người còn mua được những thứ có giá trị cao như mua nhà, mua xe… Lợi nhuận mà bạn thu được từ công việc không hề nhỏ, nhìn chung không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc cả.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong công việc, bạn có khá nhiều ý tưởng hay ho, thậm chí trong lúc lái xe đi làm bạn cũng nghĩ ra được một ý tưởng gì đó. Tất nhiên cấp trên cũng rất tán thưởng những suy nghĩ đó và dành cho bạn không ít lời khen. Nếu cố gắng phát huy tinh thần này thì đường sự nghiệp còn phát triển hơn nữa.

Tình hình tài chính trong tuần rất ổn, người nào đầu tư mua cổ phiếu còn kiếm được khoản không nhỏ. Vận may đang tìm tới, nếu Giải Giải biết tận dụng cơ hội thì chắc chắn sẽ thu được không ít, thực ra bạn hiểu rõ quyết định của mình nên cũng không làm việc gì quá rủi ro.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc có gặp phải khó khăn nhưng may mắn lại được quý nhân giúp sức ngay tức thời. Thậm chí có người còn được hỗ trợ tìm được hợp đồng mới, gia tăng tài sản cũng như thu nhập, chỉ cần chòm sao này chuyên tâm với công việc đang làm thì sẽ không gặp phải bất lợi gì.

Vận may không chỉ dừng lại ở đó khi mà tình hình tài chính của Xử Nữ rất tốt. Nếu có tiền bạn hãy tử đầu tư, đầu cơ xem sao vì nếu không thu được gì thì cũng có thêm chút kinh nghiệm. Nếu bạn tự tin vào sự hiểu biết của bản thân thì hãy cứ mạnh tay, còn không thì chỉ nên thử cho biết.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Đây là tuần may mắn của Thiên Bình, tình hình tài chính rất ổn, khả năng kiếm tiền của chòm sao này rất tốt bõ công những ngày tháng tìm hiểu các cơ hội đầu tư và giờ bắt đầu thu được lợi nhuận. Song khi có tiền cũng đừng vội chi tiêu hoang phí, hãy cẩn trọng với từng đồng tiền mình kiếm được nhé.