Barca tự tin nghĩ đã thắng Liverpool

0
634

Luis Suarez thừa nhận chuyến trở lại Anfield và nhận thất bại livescore 0-4 cùng Barcelona là khoảnh khắc tồi tệ nhất cuộc đời.

Suarez là một trong những người đau đớn nhất, như chính anh chia sẻ trong cuộc phỏng vấn mới đây. “Những ngày sau khi trở lại Barcelona là những khoảnh khắc tồi tệ nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của tôi giống như World Cup 2014, tôi muốn biến mất khỏi thế giới”, tiền đạo người Uruguay chia sẻ.

Một trong những cú sốc lớn nhất của Champions League 2018/19 là cú lội ngược dòng về kqbd truc tuyen của Liverpool trước Barcelonatại Anfield. Đối với những người thắng cuộc, đó là tột bậc thăng hoa cảm xúc. Nhưng đối với kẻ chiến bại, cả thế giới như sụp đổ.

Barca tự tin nghĩ đã thắng Liverpool
Barca tự tin nghĩ đã thắng Liverpool

Một trong những lý do khiến Suarez suy sụp như vậy là vì anh cũng như toàn đội rất tự tin vào chiến thắng. Tiền đạo này tiết lộ: “Tôi không nhìn thấy bi kịch ấy vì chúng tôi là Barceloan và chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ có hai hoặc ba cơ hội ghi bàn, nhưng chúng tôi dần trở nên âu lo.”

Suarez tiếp tục chia sẻ trên báo bóng đá: “Tôi không muốn đưa con đến trường, mọi người đều thấy tôi ở trong tình trạng vô cùng tồi tệ. Tôi đã có những ngày tháng không muốn làm gì cả, một khoảnh khắc hết sức khó khăn”.

“Khi bàn thua đầu tiên đến, chúng tôi không biết phản ứng thế nào. Chúng tôi biết chúng tôi thực sự rối tung. Và sau trận đấu, trong phòng thay đồ không ai nói với ai một câu. Chỉ có nỗi buồn, cay đắng và thất vọng vì chúng tôi vừa tạo ra một hình ảnh tồi tệ khủng khiếp”, Suarez chia sẻ.