Bóng đá Anh 27/4: Arsenal đàm phán gia hạn Smith Rowe

0
451

Bóng đá Anh 27/4: Arsenal đàm phán gia hạn Smith Rowe; Bailly gia hạn hợp đồng với MU; MU nhắm siêu hậu vệ của Valencia.

Bóng đá Anh 27/4: Arsenal đàm phán gia hạn Smith Rowe

Arsenal đàm phán gia hạn Smith Rowe

Tờ Athletic đưa tin, Arsenal đã bắt đầu đàm phán với tiền vệ trẻ Smith Rowe nhằm thuyết phục anh ký vào bản hợp đồng gia hạn thêm 2 năm. Dù hợp đồng hiện tại của cầu thủ 20 tuổi vẫn còn giá trị tới năm 2023. Tuy nhiên, sự tiến bộ nhanh chóng của Smith Rowe đã thuyết phục “Pháo thủ” và giờ đây, ngôi sao U21 Anh sẽ tiếp tục ở lại Emirates tới năm 2025.

Thông tin bxh euro cũng được chúng tôi cập nhật thông tin liên tục hàng ngày mọi người chú ý đón xem ngay nhé.

Bailly gia hạn hợp đồng với MU

Ngày 26/4, MU công bố chính thức gia hạn hợp đồng với Eric Bailly. Cầu thủ người Bờ Biển Nga sẽ gắn bó với Old Trafford tới năm 2024.

“Tôi rất hạnh phúc. Gia hạn hợp đồng là điều tôi không phải suy nghĩ nhiều. Tôi yêu đội bóng này và luôn muốn thi đấu cho MU. Lúc này, chấn thương của tôi đã qua đi. Bản hợp đồng mới giống như một thử thách mới đối với tôi. Tôi sẵn sàng với những điều sắp tới”, Bailly chia sẻ.

Mùa giải này, Bailly mới chỉ thi đấu 15 trận cho MU. Chấn thương nhiều đã khiến anh không còn vị trí đá chính trong đội hình của MU.

Arsenal giữ chân thành sao mai Folarin Balogun

Trước sự nhòm ngó của nhiều ông lớn, Arsenal gấp rút đàm phán gia hạn hợp đồng với ngôi sao 19 tuổi Folarin Balogun. Theo đó, hợp đồng mới sẽ kéo dài tới năm 2025. Trước đó, giới truyền thông Anh khẳng định có tới 15 đội bóng muốn sở hữu tiền đạo người Anh trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua.

Xem ngay các thông tin kết quả bóng đá euro 2021 tại chuyên mục Bóng đá với những thông tin cập nhật liên tục hàng giờ, hàng ngày nhé

MU nhắm siêu hậu vệ của Valencia

Theo TodoFichajes, MU đang liên hệ với Valencia để đặt vấn đề chiêu mộ Jose Gaya. Hậu vệ trái người Tây Ban Nha được Quỷ Đỏ xem là mục tiêu để giảm tải gánh nặng cho Luke Shaw. Alex Telles chưa đáp ứng được yêu cầu về chuyên môn và nhiều khả năng sẽ rời sân Old Trafford ở TTCN hè 2021. Valencia yêu cầu MU đặt lên bàn đàm phán ít nhất 40 triệu euro mới chấp nhận nhả người.