Bóng đá Việt Nam tối 22/9: SHB Đà Nẵng được phép đá trên sân nhà

0
598

SHB Đà Nẵng được phép đá trên sân nhà; 100% trọng tài vượt qua kiểm tra thể lực đợt 2 và những tin bóng đá đáng chú ý trong bóng đá Việt Nam tối 22/9.

SHB Đà Nẵng được phép đá trên sân nhà

Là tâm điểm của làn sóng dịch Covid-19 lần thứ hai, việc SHB Đà Nẵng có được phép tổ chức các trận đấu của V-League trên sân nhà hay không sẽ ảnh hưởng đến ketquabongda và tiến trình của giải đấu.

Được biết, SHB Đà Nẵng đã nhận được sự phê chuẩn của các cấp có thẩm quyền tổ chức trận đấu thuộc vòng 12 V-League theo phương thức hạn chế khán giả.

Theo đó, Ban tổ chức sân không tổ chức bán vé mà chỉ mở cửa cho 200 cổ động viên vào sân cổ vũ hai đội thi đấu.

Bên cạnh đó, SHB Đà Nẵng cũng được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định của các cơ quan y tế.

Tại vòng 12 V-League, SHB Đà Nẵng sẽ tiếp Hải Phòng trên sân nhà. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 17h ngày 26/9.

Bóng đá Việt Nam tối 22/9: SHB Đà Nẵng được phép đá trên sân nhà

100% trọng tài vượt qua kiểm tra thể lực đợt 2

Sáng 21/9, toàn bộ các trọng tài, trợ lý trọng tài tham dự chương trình tập huấn rút kinh nghiệm giữa mùa giải các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc giá 2020 đợt thứ hai đã trải qua bài kiểm tra thể lực. Kết quả, 100% trọng tài, trợ lý trọng tài vượt qua các bài test theo tiêu chuẩn FIFA.

Tổng số trọng tài, trợ lý trọng tài tham gia kiểm tra thể lực là 67 người, gồm 28 trọng tài (trong đó có 1 trọng tài FIFA) và 39 trợ lý trọng tài (trong đó có 4 trợ lý trọng tài FIFA). Với sự chuẩn bị kỹ càng và có thêm điều kiện thời tiết mát mẻ, rất thuận lợi cho buổi kiểm tra, toàn bộ 67 trọng tài và trợ lý trọng tài đều đạt kết quả tốt. Tại đợt 1 của chương trình tập huấn cũng chỉ có 2 trợ lý trọng tài là không đạt yêu cầu.

HLV Châu Âu hết lời khen ngợi ’em họ Công Phượng’

Với bản lĩnh và sức mạnh của mình, đoàn quân của HLV Frank Durix đã lội ngược dòng với chiến thắng xứng đáng với livescore 2-1 trước U17 Sài Gòn. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Frank Durix đã dành lời khen em họ Công Phượng – tiền vệ Nguyễn Thái Quốc Cường.

“Đó là cú đá phạt rất tuyệt vời của Quốc Cường. Thật khó tả cảm xúc khi bàn thắng được ghi vào thời điểm trận đấu chỉ còn vài phút nữa là kết thúc. Cú đá phạt của Quốc Cường rất hoàn hảo, hoàn toàn đúng với khả năng vốn có của cậu ấy.” – Vị thuyền trưởng người châu Âu dành lời khen cho em họ Công Phượng.

"Những tin tức bóng đá chúng tôi cung cấp miễn phí, thông tin nhận định, soi kèo.. chỉ mang tính chất tham khảo, không cổ súy người chơi tham gia cược bóng với những thông tin tham khảo trên"