Cây phong thủy tuổi sửu 1997 năm 2024 đem lại may mắn, tài lộc

0
84

Cây phong thủy tuổi sửu 1997 năm 2024 đem lại may mắn, tài lộc là những cây gì? Tuổi Sửu 1997 mệnh Thủy nên trồng các loại cây thuộc hành Thủy hoặc Kim. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục Phong thủy tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Các loại câu phong thủy tuổi Sửu 1997 năm 2024 mang lại may mắn, tài lộc

Theo phong thủy, tuổi Đinh Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy, bản tính ôn hòa, chăm chỉ, cần cù, nhưng đôi khi lại hơi bảo thủ, cố chấp. Để mang lại may mắn, tài lộc cho người tuổi Sửu 1997 trong năm 2024, nên trồng các loại cây phong thủy thuộc hành Thủy hoặc Kim.

Các loại câu phong thủy tuổi Sửu 1997 năm 2024 mang lại may mắn, tài lộc

Cây phong thủy thuộc mệnh thủy hợp tuổi sửu 1997 năm 2024

Cây phong thủy mệnh Thủy có màu xanh dương hoặc đen, tượng trưng cho sự hiền hòa, nhẹ nhàng, thanh khiết, mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe cho gia chủ.

 • Cây Kim Tiền: là cây phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất, tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Cây Kim Tiền có lá màu xanh lục, thân cây màu xanh đen, tượng trưng cho sự hòa hợp giữa trời và đất, mang lại may mắn, tài lộc, sung túc cho gia chủ.
 • Cây Phát Tài: mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, may mắn, sung túc. Cây Phát Tài có lá màu xanh lục, thân cây màu xanh hoặc đen, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại may mắn, tài lộc, thành công cho gia chủ.
 • Cây Thủy Tiên: tượng trưng cho sự thanh khiết, may mắn, tài lộc. Cây Thủy Tiên có lá màu xanh lục, hoa màu trắng, tượng trưng cho sự thuần khiết, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây Lan Ý: giúp thanh lọc không khí, mang lại vượng khí cho gia chủ. Cây Lan Ý có lá màu xanh lục, hoa màu trắng, tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.
 • Cây Ngọc Ngân: tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, may mắn, tài lộc. Cây Ngọc Ngân có lá màu xanh lục, hoa màu trắng, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Cây phong thủy tuổi sửu 1997 năm 2024: Cây phong thủy mệnh Kim

Cây phong thủy mệnh Kim có màu trắng hoặc vàng, tượng trưng cho sự quyền lực, giàu sang, phú quý, mang lại may mắn, tài lộc, thành công cho gia chủ.

 • Cây Trầu Bà Đế Vương: tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, tài lộc. Cây Trầu Bà Đế Vương có lá màu xanh lục, thân cây màu trắng, tượng trưng cho sự hòa hợp giữa trời và đất, mang lại may mắn, tài lộc, sung túc cho gia chủ.
 • Cây Bạch Mã Hoàng Tử: mang ý nghĩa bình an, may mắn, tài lộc. Cây Bạch Mã Hoàng Tử có lá màu xanh lục, thân cây màu trắng, tượng trưng cho sự thuần khiết, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây Lan Chi: tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng. Cây Lan Chi có lá màu xanh lục, thân cây màu trắng, tượng trưng cho sự thanh cao, thuần khiết, mang lại may mắn, tài lộc, bình an cho gia chủ.
 • Cây Kim Ngân: mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, giàu sang, phú quý. Cây Kim Ngân có lá màu xanh lục, thân cây màu trắng, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.
 • Cây Cọ Nhật: tượng trưng cho may mắn, tài lộc, thành công. Cây Cọ Nhật có lá màu xanh lục, thân cây màu vàng, tượng trưng cho sự sinh sôi, phát triển, mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ.

Lưu ý khi chọn cây phong thủy tuổi sửu 1997 năm 2024

Lưu ý khi chọn cây phong thủy tuổi sửu 1997 năm 2024

 • Cây phải khỏe mạnh, không sâu bệnh, lá xanh tươi.
 • Cây có kích thước phù hợp với không gian trồng.
 • Cây có màu sắc tươi sáng, mang ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Việc trồng cây phong thủy không chỉ giúp mang lại may mắn, tài lộc mà còn giúp tô điểm cho không gian sống thêm sinh động, tươi đẹp.

Xem thêm: Soi cầu XS Bến Tre chính xác thứ 3 ngày 14/01/2020

Xem thêm: Nhận định Bình Dương vs Hà Nội, 17h00 ngày 31/7

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về cây phong thủy tuổi Mậu Thìn 1988 năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất