3 con giáp có tài lộc may mắn trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

0
773

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có tài lộc may mắn nhiều tiền nhiều của trong tuần từ 22/10 đến 18/10/2018.

Ba con giáp có tài lộc may mắn:

Người tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới từ 22 -28/10/2018, người tuổi Dần sẽ đón nhiều tin vui về đường tài lộc. Con giáp này gặp nhiều may mắn trong nhiều chuyện, nhất là chuyện tiền bạc. Bản mệnh không cần quá lo lắng mà vẫn có tiền báo về tài khoản đều đều.

3 con giáp có tài lộc may mắn trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018
3 con giáp có tài lộc may mắn trong tuần từ 22/10 đến 28/10/2018

Trong tuần này, cơ hội đầu tư, kinh doanh mở ra rất nhiều với người tuổi Dần. Tuy nhiên, bản mệnh không được khinh suất mà cần phải bình tĩnh. Cơ hội đi kèm với sự mạo hiểm, tốt nhất nên kiểm tra lại những thông tin cần thiết, xác thực rồi mới tiến hành.

Nói chung trong tuần 43 này tài lộc sẽ không ngừng đổ về túi người tuổi Dần. Bản mệnh làm gì cũng sẽ thuận lợi hơn nhiều, đó là điều may mắn mà không phải ai cũng có được, chẳng thế mà tuổi Dần là con giáp phát tài trong tuần này. Tử vi tuần mới còn cho thấy bản mệnh đầu tư có lời, nhất là trong những lĩnh vực liên quan đến nhà đất.

Người tuổi Dậu

Theo tử vi tuần tháng 10, người tuổi Dậu trong đường tài lộc khởi sắc rõ rệt, quý nhân ở bên nâng đỡ, trợ giúp mỗi khi gặp khó khăn. Chính vì thế mà con giáp này làm đâu trúng đó, chẳng gặp phải trở ngại gì trên con đường đi đến thành công.

Bản mệnh từng mất nhiều thời gian mò mẫm, tìm kiếm con đường tiến bước cho mình nhưng không được thuận lợi cho lắm. Nay được quý nhân chỉ dẫn, trong tuần này tuổi Dậu sẽ nhanh chóng chạm tay vào mục tiêu của mình. Đặc biệt, đầu tuần là thời điểm tốt để cầu tài lộc, kí kết hợp đồng, khai trương, khởi nghiệp…

Con giáp này hãy bình tĩnh để làm tốt việc của mình. Đừng để mình bị hoảng loạn bởi khoản tiền quá lớn đang đổ về túi. Tiền bạc không được quản lý tốt thì sớm muộn gì cũng bỏ ta mà đi. Hãy lập kế hoạch tài chính rõ ràng ngay từ bây giờ nhé.

Người tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp báo hiệu vận trình của người tuổi Hợi tuần này có cát tinh chiếu mệnh. Tin vui là đường công danh sự nghiệp có quý nhân tương trợ nên mọi sự suôn sẻ, chuyện hợp tác làm ăn thuận lợi ngoài sức tưởng tượng.

Tài lộc trong tuần khá vượng nhưng chủ yếu vào thời điểm cuối tuần. Nhờ công việc tay trái hoặc buôn bán kinh doanh mà người tuổi Hợi có thêm thu nhập cho mình, chỉ có điều bạn sẽ phải dành nhiều thời gian để làm việc nên không được nghỉ ngơi, tài lộc về tay cũng không dễ dàng gì.