Giấc mơ bị chó cắn là điềm lành hay dữ?

0
965

Chó là loài vật khá quen thuộc với cuộc sống hàng ngày. Dân gian quan niệm mơ thấy chó sẽ là điềm báo may mắn nhưng nếu mơ bị chó cắn thì sao, sẽ có điềm báo gì, là điềm lành hay dữ hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Giấc mơ bị chó cắn là điềm lành hay dữ?
Giấc mơ bị chó cắn là điềm lành hay dữ?

1. Giải mã giấc mơ bị chó cắn

Mơ thấy mình bị chó cắn

Trong thực tế, không ai mong muốn mình bị chó cắn và cả trong giấc mơ cũng vậy. Chính vì thế, nếu ngủ mê thấy chó cắn thì theo giải mộng thì giấc mơ đây là một điềm báo không lành. Nó là dấu hiệu của tương lai không xa bạn sẽ bị những người bạn, người thân xung quanh đặc biệt là những người bạn vẫn luôn tin tưởng lừa gạt hoặc lợi dụng nhằm trục lợi cho chính bản thân họ.

Thế nhưng, đừng quá lo lắng nếu khôn khéo trong cách xử lý thì bạn có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những nguy hiểm do những người bạn hoặc người thân xung quanh mình bày ra. Đừng quá đau lòng, sóng gió này chỉ giúp bạn nhìn nhận rõ bộ mặt thật của họ thôi. Tốt nhất bạn hãy cảnh giác với tất cả mọi người xung quanh nếu không muốn gặp những phiền toái nhé.

Mơ bị chó sói đuổi cắn

Khi ngủ mà mộng thấy bị chó sói cắn thì giấc mơ phản ánh thực tế bạn là một người có tài năng tiềm ẩn nhưng thật đáng tiếc bạn lại không hề biết. Điều bạn cần làm là chịu khó lắng nghe bản thân mình, đặt mình vào đa dạng các tình huống thử thách, có như vậy bạn mới nhận ra được khả năng tiềm tàng trong mình để tận dụng triệt để. Bạn sẽ sớm gặt hái thành công thôi. Cố lên nhé!

Mơ thấy chó cắn người khác

Nếu chiêm bao thấy một con chó hung dữ đang tấn công một người nào đó mà bạn không quen biết thì giấc mộng báo hiệu sắp tới bạn sẽ gặp những phiền phức hay rắc rối vì sự lừa dối từ một người khác. Tuy nhiên nếu trong giấc chiêm bao này bạn thấy mình có những hành động cứu người bị chó cắn hay bị rượt đuổi trong giấc ngủ thì đồng nghĩa ở hiện tại bạn cũng sẽ có những hành động để tự vệ cho chính mình khi gặp phải những sự lừa dối.

Mơ thấy chó sủa chuẩn bị cắn

Theo giải mã giấc mơ thì giấc mộng thấy chó sủa chuẩn bị cắn cho thấy bạn là một con người hòa đồng. Từ tính cách dễ hòa nhập và thích nghi tốt với mọi môi trường mà bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động ý nghĩa hay tham gia vào một hội nhóm lành mạnh nào đó. Nhưng nếu trong mơ bạn còn thấy chó sủa dữ dội với nét mặt hung dữ thì bạn cần xem xét lại tính cách cũng như thói quen trong cuộc sống hằng ngày của bạn đấy, bởi nó phản ánh bạn là một người không được lòng người khác lắm đâu.

Mơ thấy chó cắn vào chân

Việc nằm mộng thấy chó cắn vào chân thì đây là giấc mộng báo hiệu bạn đang mất đi khả năng cân bằng các khía cạnh của cuộc sống hoặc bạn đang lưỡng lự trong việc bước tiếp về phía trước với mục tiêu trước đó của mình, ngoài ra thì giấc chiêm bao này còn tượng trưng cho sự phản bội trong cuộc sống nên hãy cẩn trọng nhé!

Mơ thấy chó cắn người thân

Chiêm bao thấy chó cắn người thân thường là giấc mộng nói lên rằng cuộc sống của bạn đang bị mất cân bằng về những tình cảm đối với những người thân xung quanh mình. Hoặc có thể bạn đã và đang mắc một lỗi lầm nghiêm trọng nào đó nhưng bạn lại cố tình che giấu đi. Việc làm này đã khiến cho nội tâm bạn bị giày vò và bạn cảm thấy đang mang trong mình một cảm giác vô cùng tội lỗi.

Mơ thấy chó cắn khi bạn là một người sợ chó

Nếu bạn là một người sợ chó nhưng lại ngủ mê thấy chó cắn thì giấc mộng báo hiệu bạn sắp sẽ phải gặp một chuyện vô cùng đáng sợ trong cuộc sống. Chuyện này có thể sẽ khiến tinh thần bạn bất ổn và làm ảnh hưởng đến công việc cũng như đời sống hàng ngày của bạn. Trong lúc này, bạn cần phải thật bình tĩnh để bước qua việc này, nếu không tinh thần bạn sẽ héo mòn theo thời gian đấy.

Mơ thấy chó đuổi cắn mình và mình đang cố bỏ chạy

Trường hợp bạn ngủ mơ thấy chó đuổi cắn mình và đang cố bỏ chạy ngụ ý bạn đang chịu nhiều áp lực từ mọi phía, bạn lo lắng sợ hãi và không tự tin vào bản thân mình. Lời khuyên là bạn nên xem xét lại mọi việc và luôn giữ cho mình sự bình tĩnh, lạc quan trong cuộc sống, đừng quá sợ hãi trước bất kì khó khăn nào, phải tin tưởng vào bản thân mình và nỗ lực hết sức, nhất định thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy chó cắn vào tay, cổ

Nếu chú chó trong giấc mộng cắn vào tay hay cổ, thì đây chắc chắn là một điềm báo không lành. Nó tượng trưng cho sự phản bội mang tầm ảnh hưởng lớn có thể nguy hiểm đến tính mạng hoặc sự nghiệp của bạn đấy! Bởi vì cắn ở tay thì bạn sẽ mất đi khả năng công cụ lao động chính, cắn ở cổ là sự tàn phế sức khỏe.

Mơ thấy hai chó cắn nhau

Trong giấc ngủ bạn nằm mộng thấy hình ảnh hai con chó cắn nhau dữ dội nhưng không có cách nào đến để ngăn cản được, thì giấc mơ là biểu tượng cho sự đấu đá, cạnh tranh trong công việc của bạn đã lên tột đỉnh. Giấc chiêm bao này cũng có thể phản ánh sự quyết tâm và mong muốn cống hiến hết mình để bảo vệ cho ai đó hoặc một thứ gì đó.

2. Mơ bị chó cắn nên đánh số gì?

  • Nếu bạn chiêm bao thấy bị chó cắn thì nên đánh đề con 29 hoặc 92 hoặc 93 .
  • Ngủ mê thấy bị chó cắn chảy máu thì ghi ngay cặp số đề 89 hoặc 98 .
  • Nằm mộngthấy chó đuổi cắn thì nên đánh ngay con 38 hoặc 58 .
  • Chiêm bao thấy người bị chó cắn thì nên đánh con số 96 .
  • Nếu đơn thuần mơ thấy chó thì nên đánh các số: 29 – 59 – 95
  • Trường hợp mộng thấy một đàn chó đuổi cắn thì nên đánh cặp số: 36 – 63
  • Ngủ mê thấy hai con chó thì ghi ngay cặp số: 96 – 94

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ bị chó cắn và những con số lô đề tương ứng với giấc mộng hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!