Giấc mơ thấy mẹ chết có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng?

0
905

Đối với mỗi người con thì trên đời này mẹ chính là người rất quan trọng nên giấc mơ thấy mẹ chết sẽ khiến mọi người vô cùng lo lắng, hoảng sợ. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của tạp chí tử vi để biết thêm thông tin về giấc mơ này nhé!

1. Giải mã giấc mơ thấy mẹ chết

Mơ thấy cha mẹ chết

Trong khi ngủ mà bạn mộng thấy cha mẹ mất dù hiện thực cha mẹ bạn vẫn còn sống thì trong tiềm thức bạn rất sợ một ngày cha mẹ sẽ không còn ở bên mình nữa. Đây là điều hoàn toàn hợp lí vì chẳng ai tránh được vòng tuần hoàn sinh lão bệnh tử trong cuộc đời. Còn nếu cha mẹ bạn đã qua đời thì giấc mơ này như một cuộc gặp gỡ giữa bạn và đấng sinh thành, để bạn có thể trò chuyện và nói lời tạm biệt với họ một lần nữa.

Giấc mơ thấy mẹ chết có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng?
Giấc mơ thấy mẹ chết có điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng?

Mơ thấy mẹ mất

Việc chiêm bao thấy mẹ bạn mất đại diện cho việc bạn đang cảm thấy mất ý thức trực giác hoặc liên tục đưa ra những lựa chọn tồi tệ. Cảm thấy rằng bạn không biết nhìn xa trông rộng, bạn không thể giải quyết được một vấn đề nào cả, bạn chạy trốn khỏi những tình huống tiêu cực trong cuộc sống và những vấn đề vẫn còn tồn đọng. Việc mơ thấy mẹ bạn chết giống như bạn đang có những nỗi sợ hãi khủng khiếp hoặc những vấn đề tinh thần khó giải quyết mà bạn cần phải tìm cách vượt qua. Bạn cứ cảm thấy cảm giác đen đủi mãi hoặc bạn không thể ngăn mình khỏi việc ra những quyết định tồi tệ trong những chuyện quan trọng.

Ngoài ra mộng thấy mẹ mất có thể hiểu là bạn đang lo cho sức khỏe của mẹ bạn hoặc có thể là bạn đang sợ mất mẹ.

Trường hợp bạn mơ thấy mẹ vốn đã qua đời, bạn hãy chờ đợi, tin tức quan trọng có thể sẽ đến. Nếu bạn nói chuyện với mẹ quá cố trong mơ, tin tức tốt lành sẽ sớm xuất hiện, có thể là dưới hình thức thừa kế.

Nằm mê thấy mẹ chết trong giấc mơ rồi bạn khóc thì đó là điềm báo mọi chuyện bạn đang làm sẽ đạt được ổn định cả về vật chất lẫn tinh thần.

Thấy mẹ quá cố trong mộng

Việc bạn thấy hình ảnh người mẹ đã mất của mình hiện về rồi lại bỏ nhà ra đi là bạn sắp gặp vận cực đen đủi, nếu khi bỏ nhà đi lại thấy cõng thêm một em nhỏ thì bạn sẽ gặp đại hạn.

Trường hợp mơ được mẹ đã mất đến xoa đầu bạn thì giấc mộng muốn báo hiệu bạn sẽ phải gặp chuyện buồn, bệnh tật hay gặp tai nạn.

Ngược lại nếu bạn chiêm bao thấy ôm mẹ đã quá cố hiện về thì là giấc mơ vô cùng tốt lành, may mắn. Nếu người quá cố hiện về trong tình trạng vẻ ngoài đáng sợ thì lại càng may mắn.

Mẹ bạn đã mất từ lâu, thế nhưng bạn lại thấy mẹ còn sống và sinh hoạt bình thường trong giấc mơ thì theo sổ mơ đây là điềm báo bạn có tin tốt từ phương xa gửi đến.

3. Ngủ mơ thấy mẹ chết đánh con gì?

  • Nằm mơ thấy mẹ bế con gái thì đánh ngay con 64 – 14
  • Mộng thấy mẹ đỡ đầu thì nên đánh số 26 – 67 – 76
  • Chiêm bao thấy bố chết nhưng chưa chết thì nên đánh đề con 75 hoặc 83.
  • Ngủ mơ thấy mẹ chết nhưng chưa chết thì nên đánh lô số 24 hoặc 26.
  • Nằm mộng thấy vợ chết thì đánh ngay lô 39 hoặc 93.
  • Ngủ mơ thấy vợ chết nhưng chưa chết thì nên đánh cặp số 54 hoặc 73.
  • Chiêm bao thấy bà chết sống lại thì đánh đề số 96 hoặc 93.
  • Nằm mộng thấy nói chuyện với mẹ thì nên đánh số: 57 – 75
  • Chiêm bao thấy người mẹ tốt thì nên đánh số 01 – 22 – 41

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy mẹ chết và những con số đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!