Giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì?

0
1542

Giấc mơ thấy rồng thường báo hiệu điềm gì, nên đánh số nào thì dễ trúng thưởng? Hãy cùng tạp chí tử vi tìm hiểu thông tin trong bài viết nhé!

Giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì?
Giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì?

1. Giấc mơ thấy rồng báo hiệu điềm gì?

Mơ thấy hai con Rồng bay vào nhà

Nếu mộng thấy hai con rồng phương Đông thì giấc mộng là điềm báo tốt lành may mắn, điều này cho thấy rằng thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tài chính. Bên cạnh đó nếu trong nhà có người đang mang thai thì điều này là dấu hiệu của việc em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Trường hợp mộng thấy hai con Rồng phương tây bay vào nhà thì trong tương lai gần gia đình bạn sẽ có một sự xáo trộn nào đó, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng đâu, những biến động đó sẽ không ảnh hưởng quá nhiều tới bạn. Còn nếu gia đình bạn có người đang mang bầu thì giấc mơ ngụ ý đây rất có thể là sinh đôi và tính cách của hai đứa nhỏ này thật không thể khen ngợi được, nhất định là hai tiểu quỷ vô cùng nghịch ngợm.

Ngoài ra nếu mộng thấy hình ảnh là một rồng phương đông và một rồng phương tây thì đây là một điềm báo cho sự rắc rối vì hai con vật này không thể ở chung một chỗ mà hòa thuận được.

Mơ thấy ăn thịt rồng

Theo giải mộng, việc chiêm bao thấy hình ảnh mình ăn thịt rồng chính cho thấy rằng sự nghiệp của người mơ sắp thăng tiến đến tột đỉnh, tương lai trở thành người đứng trên mọi người. Ngoài ra giấc chiêm bao cho thấy mình có thể ăn thịt được sinh vật huyền bí và cao quý nhất trong quan niệm của con người Phương Đông này thì chứng tỏ là bạn đã đứng trên cả nó rồi đấy!

Mơ hóa thành rồng bay lên trời xanh

Trong trường hợp ngủ mê thấy hóa thành rồng bay lên trời xanh thì xin chúc mừng đây là dấu hiệu của việc đại cát đại lợi sắp tới. Các dự định,kế hoạch trước đó của bạn sẽ sớm hoàn thành, các khó khăn, rắc rối đang gặp phải sẽ sớm qua đi. Tương lai bạn sẽ trở thành người có địa vị, được kính nể và coi trọng.

Mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

Thường thường những giấc mộng về rồng đều rất tốt đẹp tuy nhiên riêng giấc mộng về việc bị rồng đánh đuổi lại phản ánh thực tại công việc của bạn bị cấp trên chèn ép hoặc có người nổi bật hơn khiến bạn trở nên mờ nhạt.

Còn nếu là trường hợp ngược lại chính bạn đuổi theo rồng trong giấc mơ khi ngủ thì chứng tỏ rằng sự nghiệp của bạn có sự thay đổi và tiến bộ rõ rệt. Hình ảnh bạn đuổi kịp con rồng đó trong mơ tức là bạn đuổi kịp người đi phía trước mình, hoàn thành được mục tiêu của mình

2. Giấc mơ thấy rồng nên đánh số nào?

 • Nằm mơ thấy rồng thì nên đánh các số: 10 – 50 – 90
 • Ngủ mê thấy rồng bay hãy đánh ngay số: 57 – 34
 • Nằm mộng thấy cưỡi rồng hãy ghi ngay số: 69 – 80
 • Trường hợp thấy rồng rượt thì con số may mắn là số: 60 – 81
 • Chiêm bao thấy rồng con hãy đánh ngay số: 48 – 71
 • Ngủ mê thấy rồng vàng thì nên đánh số: 02 – 33
 • Trường hợp thấy rồng trắng trong mộng thì nhớ ghi số: 25 – 32
 • Nằm mộng thấy rồng đen thì đánh ngay số: 04 – 79
 • Ngủ mơ thấy rồng đẻ thì nhớ đánh số: 61 – 65
 • Mộng mị thấy rồng chết thì đánh nhanh số: 10 – 47
 • Chiêm bao thấy rồng bị chảy máu thì nên đánh số: 17 – 24
 • Nằm mơ thấy một đàn nhiều con rồng thì nhớ đánh số: 21 – 91

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy rồng và những con số đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!