Hoàng Đức không nghĩ lập được siêu phẩm vào lưới Indonesia

0
927

Hoàng Đức không nghĩ lập được siêu phẩm vào lưới Indonesia; U22 Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch; HLV Nishino không quan tâm kết quả U22 Việt Nam là tin bóng đá seagames 3/12.

Hoàng Đức không nghĩ lập được siêu phẩm vào lưới Indonesia

Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức thừa nhận mình không nghĩ sẽ ghi được bàn từ cú sút xa phút bù giờ, trong chiến thắng 2-1 của U22 Việt Nam ở lịch thi đấu hôm nay tối 1/12.

“Khi đỡ bóng, thấy thuận lợi thì tôi tung chân sút thôi. Lúc đó, tôi không nghĩ cú sút của mình sẽ thành bàn. Tuy nhiên, tôi cũng đã tập sút những quả như vậy rất nhiều”, Hoàng Đức chia sẻ sau trận thắng Indonesia ở lượt trận thứ ba bảng B trên sân Rizal.

Lúc đầu chúng tôi hơi nóng vội và chuyền bóng hỏng nhiều. Đến hiệp 2, đội chơi tự tin hơn. Chúng tôi cầm được bóng để triển khai tấn công theo đúng ý đồ mà BHL đưa ra. Trong phòng thay đồ, thầy Park động viên toàn đội, nói rằng vẫn còn cả một hiệp đấu phía trước, chỉ cần chúng ta tự tin là sẽ có bàn thắng”, Hoàng Đức chia sẻ sau trận đấu. Ở trận đấu này, U22 Việt Nam đang có lực lượng tốt hơn trước rất nhiều và có thể hiểu được tỷ lệ cá cược đang gia tăng hấp dẫn cho cửa trên lên tới 3/4.

Hoàng Đức không nghĩ lập được siêu phẩm vào lưới Indonesia

U22 Việt Nam là ứng cử viên số 1 cho ngôi vô địch

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) cho rằng U-22 Việt Nam đã khẳng định phẩm chất cần có để tiến đến ngôi vô địch SEA Games sau 60 năm chờ đợi. “Nguyễn Hoàng Đức đã giúp U22 Việt Nam “bắn hạ” U22 Indonesia với tỉ số 2-1 trong trận đấu rất quan trọng của bảng B SEA Games 30 trên sân Rizal Memorial. U22 Việt Nam duy trì thành tích hoàn hảo với ba trận toàn thắng”.

“U22 Việt Nam giành chiến thắng trước Indonesia sau khi đã thắng cả hai trận đầu tiên trước Brunei (6-0) và Lào (6-1). U22 Việt Nam đã cho thấy phẩm chất có thể giúp họ giành HCV SEA Games đầu tiên kể từ năm 1959. Đó là việc họ trở lại đầy mạnh mẽ để giành trọn 3 điểm sau khi bị dẫn bàn trong hiệp 1”, AFF nhận định.

HLV Nishino không quan tâm kết quả U22 Việt Nam

Sau khi theo dõi trận U22 Việt Nam – U22 Indonesia, HLV của U22 Thái Lan ông Akira Nishino cho biết ‘Tôi dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, nhưng không tập trung theo dõi kết quả tới cuối, bởi chỉ cần thắng ở 2 trận còn lại, chúng tôi chắc chắn sẽ đi tiếp.

Tôi chủ yếu muốn theo dõi cách chơi của U22 Việt Nam. Chúng tôi cần thông tin về các đối thủ cạnh tranh và chắc chắn Việt Nam cũng cố gắng làm điều tương tự. Sẽ có vài thay đổi nhỏ, nhưng về tổng thể, lối chơi của U22 Việt Nam có lẽ vẫn giống những trận đấu lớn trước đây’.