“Quỷ đỏ” thoát khủng hoảng bằng cách nào?

0
541

MU tấn công nhàm chán, phòng ngự lỏng lẻo, HLV Solskjær đang đối mặt với bài toán rất khó.

Đội bóng của Solskjær đang lún sâu vào khủng hoảng. Hơn 140 triệu bảng ném vào phiên chợ Hè giờ tan thành mây khói. Maguire (80 triệu bảng), Bissaka (50) chẳng giúp hàng thủ MU vững chắc hơn, James cũng chỉ là những khoảnh khắc.

Thua West Ham 0-2 cuối tuần qua, MU tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. Tình hình có thể bi đát hơn với “Quỷ đỏ” thời gian tới khi các đối thủ mạnh hơn rất nhiều. Vòng đấu tiếp theo họ gặp Arsenal, trước khi làm khách Newcastle rồi tiếp đội bóng bất khả chiến bại Liverpool.

"Quỷ đỏ" thoát khủng hoảng bằng cách nào?
“Quỷ đỏ” thoát khủng hoảng bằng cách nào?

Với 8 bàn sau 6 trận, hàng công MU rất nhức nhối. Martial chấn thương làm tiêu tan những toan tính của Solskjær. Rashford là niềm hi vọng lớn nhất nhưng kinh nghiệm và sự ổn định của chân sút người Anh vẫn thiếu nhiều.

Kết quả ngoại hạng anh là một màn khởi đầu quá tệ. Đội bóng của Solskjær đang lún sâu vào khủng hoảng. Hơn 140 triệu bảng ném vào phiên chợ Hè giờ tan thành mây khói. Maguire (80 triệu bảng), Bissaka (50) chẳng giúp hàng thủ MU vững chắc hơn, James cũng chỉ là những khoảnh khắc.

Nếu MU không mua sắm thêm 1-2 ngôi sao tấn công trong tháng Một, cơ hội vào top 4 sẽ rất mong manh. Nhưng để thực hiện phi vụ “bom tấn” cũng chẳng phải dễ dù “Quỷ đỏ” sẵn sàng chi đậm. Tương tự ở hàng thủ, Maguire về cơ bản chơi tốt nhưng người đá cặp Lindelof không xứng tầm.

Báo bóng đá cho biết “Quỷ đỏ” vẫn đang nhận thêm hồ sơ của các ứng viên cho vị trí này vì chưa chọn được ai. Thời gian qua, họ có mời người cũ Van der Sar nhưng khả năng thành công thấp khi thủ môn huyền thoại này đang giữ vai trò Giám đốc điều hành tại Ajax Amsterdam và không có ý định ra đi.