Top 3 cung hoàng đạo có đường tình duyên rộng mở trong tháng 8/2018

0
876

Xem tử vi tháng 8 của 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo có đường tình duyên rộng mở, đào hoa khởi sắc, hãy cứ mở lòng đón nhận tình cảm mới, đảm bảo bạn sẽ mãn nguyện chuyện yêu đương.

Cự giải (22/6-22/7)

Theo tử vi tháng 8/2018 vận đào hoa của Cự Giải vẫn trên đà “tăng trưởng”, chòm sao này sẽ gặp vô vàn may mắn về tình cảm.

Giải nhi sẽ có rất nhiều cơ hội gặp được ý trung nhân và đặc biệt bản thân toát lên sức hút mãnh liệu nên được nhiều người chú ý, mến mộ.

Xem bói tình duyên thấy rằng, những chú Cua nên chăm chút hơn cho vẻ ngoài của mình để tăng thêm tự tin và sự quyến rũ.

Đồng thời tích cực tham gia các hoạt động tập thể và những buổi gặp gỡ, tiệc tùng để tìm thấy tình yêu của mình.

Top 3 cung hoàng đạo có đường tình duyên rộng mở trong tháng 8/2018
Top 3 cung hoàng đạo có đường tình duyên rộng mở trong tháng 8/2018

Sao Kim vận hành trong cung Cự Giải cũng sẽ đem đến vận may liên tục cho bạn, chỉ cần tự tin và cởi mở thì mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi. Vận đào hoa cứ gọi là “bung lụa” rực rỡ, có ngăn cũng không nổi.

Cự Giải có biết, bạn cũng xuất hiện trong top 5 cung hoàng đạo được Thần may mắn dõi theo từng bước trong tháng 8 này đó!

Sư Tử (23/7-23/8)

Tử vi tháng 8/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo, vận đào hoa của cung Sư Tử sẽ tiếp tục duy trì trạng thái tốt từ tháng trước và còn có chiều hướng khởi sắc hơn nữa.

Đã vậy, sao Hỏa vận hành ở cung Sư Tử đem đến nguồn năng lượng cực lớn cho tình yêu của Tử nhi.

Dù là trai hay gái, hãy mạnh dạn tận dụng thời cơ tốt để đi tìm một nửa đích thực của đời mình, Sư Tử nhé.

Ngoài ra, sao Kim cũng giúp vận may ngày càng tăng lên, chỉ cần bạn dũng cảm đi bước đầu tiên thì mọi thứ về sau sẽ rất đáng mong đợi.

Ngoài ra, Mặt Trời vận hành trong cung cũng sẽ ban cho bạn một sức sống tràn trề và đầy hấp dẫn người khác phái. Tháng 8 mùa Thu lãng mạn, Sư Tử tha hồ chìm đắm trong tình yêu lứa đôi.

Bọ Cạp (24/10-24/11)

Tử vi tháng 8/2018 hé lộ, vận đào hoa của Bọ Cạp ngày càng tăng mạnh mẽ, so với tháng trước tăng lên gấp nhiều lần.

Hổ Cáp thuộc tuýp đầy hấp dẫn bởi sự bí ẩn vốn có. Tuy vậy, đôi lúc do không dễ nắm bắt nên khiến người khác ngần ngại và cảm thấy khó tiến gần với bạn.

Hãy cởi mở hơn để tạo sự gắn kết, tạo điều kiện cho đôi bên tiếp xúc, tìm hiểu, chắc chắn vận may sẽ đem đến cho bạn tình yêu tuyệt vời. Sẽ sớm thôi, Cáp nhi tìm được một nửa ưng ý để cùng nhau đi khắp thế gian. Đừng quên xem tử vi hàng ngày để chủ động nắm bắt cơ hội tình cảm nhé.