Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
780

Xem tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Một số hành động ngọt ngào thể hiện tình cảm của nửa kia sẽ khiến Bạch Dương hạnh phúc và vui vẻ cả ngày. Tuy nhiên, suy nghĩ quá nhiều về điều này khiến cho công việc bị lơ đãng, mất tập trung. Bởi thế mà nhiều khả năng tiến độ hoàn thành công việc bị chậm lại.

Nếu trong ngày có một cuộc phỏng vấn hoặc gặp gỡ đối tác, khách hàng, bạn nên chuẩn bị trước thật kĩ trước khi tham dự và hình thành trong đầu những câu hỏi cùng câu trả lời để có được kết quả tốt nhất. Vì có vẻ như ngày hôm nay bạn sẽ không được tập trung cho lắm.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao tiết lộ rằng Kim Ngưu đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên, có thể thoải mái sống đúng với cá tôi của mình mà không phải e ngại bất cứ điều gì.

Nhưng có lẽ chòm sao này sẽ khó có thể có được điều mình muốn vì những khuôn mẫu đặt ra không dễ gì tìm thấy. Suy cho cùng thì những thứ tẻ nhạt dễ khiến con người ta cảm thấy nhàm chán, đồng nghĩa những thứ mới mẻ sẽ mang lại không gian để khám phá nhiều hơn.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng nằm vuông góc sao Thổ, Song Tử thấy mình thật may mắn khi mà gặp được công việc mình thích vào đúng thời điểm. Sự thăng tiến đến phát triển nhanh chóng đến bất ngờ.

Song Tử biết mình sẽ có nhiều vấn đề phải đối mặt sau này, nhưng mà đó là chuyện của tương lai, còn hiện tại thì bạn hài lòng với những gì mình đang có. Bạn sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì tình yêu của mình.

Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 01/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, bạn có xu hướng tiêu tiền vào việc ăn uống, giống như niềm vui vậy. Tuy nhiên đừng ăn quá nhiều chất béo, dầu mỡ sẽ gây hại cho sức khỏe của bạn.

Những người còn đang độc thân liên tục phải nghe những lời cằn nhằn của bố mẹ, họ mong bạn yêu hoặc kết hôn sớm thì càng tốt. Và bạn thì hoàn toàn bất lực với điều này.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi thứ 7 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng nội tâm của Sư Tử đang có sự mâu thuẫn xảy ra. Bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình với người ấy nhưng lại sợ đối phương nghĩ mình vồ vập quá mà sinh ra sợ hãi hay không.

Tuy nhiên hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình đi nhé, nhớ thì nói là nhớ, yêu thì nói là yêu, có gì phải nghĩ ngợi đâu. Bạn không nói dối thì sao phải sợ người ta không tin, chẳng phải trong tình yêu sự chân thành mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt trăng đi vào khu vực của Xử Nữ, chòm sao này có thể sẽ được cấp trên trao cho thêm nhiều trọng trách đó. Bạn hãy cẩn trọng trong cách hành sự, đừng để mình phải hối hận sau này khi nhìn lại.

Trong công việc, bạn khiến cho mọi người phải trầm trồ bởi cách suy nghĩ thông minh và những ý tưởng độc đáo của mình. Dù bình thường bạn chẳng thể hiện ra nhiều đâu nhưng khi cần thì sẽ xuất chiêu kinh khủng lắm đó.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây là một ngày u tối trong chuyện tình cảm của những người thuộc cung Thiên Bình. Tuy nhiên, thái độ lạc quan và một trái tim đầy bao dung của bạn giúp mọi thứ dễ chịu hơn đôi chút.

Bạn có can đảm để đối mặt với khó khăn và giải quyết chúng một cách kịp thời, bởi thế mà con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn vẫn mở rộng. Bạn tỏa ra một năng lượng tích cực nên dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy mặc dù là ngày làm việc cuối tuần nhưng Bọ Cạp vô cùng hào hứng với công việc của mình. Bạn luôn cố gắng nhìn nhận mọi chuyện theo hướng tích cực nhất có thể để những kết quả tồi tệ không có cơ hội xảy ra.

Bên cạnh đó, ngọn lửa nhiệt tình của chòm sao này còn có sức lan tỏa đến những người xung quanh, khiến cho ai nấy cũng có thêm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa, giành được những thành quả tốt đẹp nhất có thể. Đây là một đức tính đáng quý của Cáp Cáp, cần cố gắng phát huy nhé.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi mà mặt trăng nằm vuông góc với sao Thổ, Nhân Mã thấy bất an và không hiểu tại sao mình lại có cảm giác đó. Bạn đã cố gắng rất nhiều nhưng lại không được đối phương ghi nhận, tỏ thái độ chán ghét Mã Mã.

Chòm sao này lo lắng rằng tình cảm người ấy dành cho mình đã phai nhạt phần nào nên mới thế. Trước khi người ấy đâu có vô tâm, lạnh lùng như thế đâu, thật là đau lòng và tổn thương khi phải thừa nhận điều đó.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Những nỗ lực hết mình của Ma Kết giúp bạn tăng thêm thu nhập một cách đáng kể. Tâm trạng của bạn cũng nhờ thế mà phấn chấn, vui vẻ hơn. Mọi cố gắng của bạn đều được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao. Hãy cứ duy trì trạng thái này, bạn càng hạnh phúc thì hiệu quả công việc càng cao.

Chuyện tình cảm của những người thuộc cung Ma Kết cũng được tiến triển nhanh chóng, bạn chìm đắm và “thăng hoa” trong những lời yêu thương ngọt ngào.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu đã yêu rồi thì cứ nói ra thôi, cuộc sống này đâu phải dễ dàng tìm được người mình yêu, tìm được người mình yêu và họ cũng có ý với mình thì lại càng khó hơn. Vì thế nếu đã gặp họ rồi thì đừng để bất cứ điều gì có thể ngăn cản mình đến với hạnh phúc nhé.

Đối với công việc, chòm sao này lại làm rất tốt, luôn cố gắng chăm chỉ, không ngại khó khăn thử thách. Bạn làm như vậy là vì tình yêu và trách nhiệm với công việc nên được cấp trên đánh giá rất cao, hãy cố gắng phát huy để giành được thành quả lớn hơn thế nữa nhé.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 1/12/2018, Song Ngư có thể sẽ mắc sai lầm vì bạn chịu quá nhiều áp lực với công việc. Chòm sao này biết mình cần phải thận trọng, bình tĩnh hơn nhưng không thể nào kiềm chế được bản thân mình.

Mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Thiên Vương, Ngư Nhi nên nghỉ ngơi chút đi trước khi làm việc tiếp nhé. Tử vi hôm nay cũng cho thấy sức khỏe của chòm sao này không được tốt lắm đâu.