Tử vi ngày 04/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

0
966

Xem tử vi ngày 04/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 04/11/2018 chủ nhật:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi chủ nhật ngày 4/11/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương đôi khi tỏ ra lầm lỳ và ngang tàn, khác hẳn với sự vui vẻ, hoạt bát thường lệ vì không khống chế được cảm xúc của mình. Hôm nay bạn trở nên trầm lắng, cục cằn và chất chứa nhiều tâm sự trong lòng.

Bạn buồn vì công việc không thuận lợi, gặp nhiều khó khăn nên dù là ngày nghỉ cũng cảm thấy không yên. Thế nhưng đừng vì vậy mà giận cá chém thớt, nổi nóng với mọi người vì họ có gây ra lỗi gì với bạn đâu. Khi bạn chú ý thái độ thì cũng tránh được những rắc rối không đáng có đến với mình.

Thay vì ngồi một mình trong phòng, tự chất vấn bản thân thì Bạch Dương nên ra ngoài để tận hưởng không khí tự do tự tại. Hãy để đầu óc được thư giãn, thả lỏng tinh thần, khi tâm tình tốt hơn thì hôm sau sẽ có sức để chiến đấu, không phải buồn nữa.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt Trăng 30 độ sao Kim nhắc nhở Kim Ngưu đừng nuông chiều cũng đừng nên nghiêm khắc với bản thân quá. Quan trọng là bạn nhận ra đâu là lỗi sai mình đang có để sửa đổi.

Hầu hết chúng ta đều dành quá nhiều thời gian để vẽ nên cuộc sống trong mơ mà chẳng kịp nhìn xem thế giới thực đang thế nào. Vì thế, hãy ngừng than vãn, đối mặt với thực tế để dần tìm ra câu giải đáp về chính cuộc sống của bạn.

Mặc dù không phải lúc nào trời cũng lạnh nhưng do thời tiết mùa này thay đổi thất thường nên bạn hãy mang theo áo khoác để sử dụng khi cần thiết, nhất là khi ra ngoài vào buổi tối. Các bộ phận quan trọng như cổ, ngực, mũi, miệng… càng cần được bảo vệ cẩn thận khỏi cái lạnh.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày 4/11/2018 của 12 cung hoàng đạo Song Tử kiên trì giữ vững mục tiêu và ước mở của mình nên dù là ngày nghỉ thì bạn vẫn nghiêm chỉnh ở nhà làm việc, thu thập thông tin về những hạng mục đang đảm điểm và lên kế hoạch thực hiện cho tuần tiếp theo.

Tử vi ngày 04/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 04/11/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Chòm sao này không chỉ có tinh thần cầu tiến mà còn rất biết cách mở rộng mối quan hệ, lôi kéo đồng minh để tăng thêm sự trợ giúp cho mình. Bất cứ ai cộng tác cùng bạn cũng đều thán phục về sự cố gắng này, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng, nhất là về chuyện tiền bạc.

Tuy nhiên Song Tử đừng mải mê với công việc quá mà khiến cơ thể kiệt sức, hăng hái tới đâu thì cũng phải nghỉ ngơi. Vì là ngày nghỉ nên bạn hãy chỉ làm buổi sáng thôi còn dành thời gian buổi chiều và tối để nghỉ ngơi, đi chơi đâu đó cho khuây khỏa.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở cung hoàng đạo Cự Giải nên nghỉ ngơi nhiều hơn. Xem ra áp lực đã thay đổi bạn khiến bạn dễ cáu kỉnh, nóng giận hơn.

Lần này, bạn phải chuẩn bị tốt kế hoạch toàn diện nhất chuẩn bị để thu hút tài lộc về mình. Nếu bạn đang kinh doanh, khi bạn càng biết nhiều về con người, khách hàng, sản phẩm, thị trường, bạn càng có nhiều lợi thế.

Nên kiên trì với những thói quen sinh hoạt lành mạnh, lịch trình làm việc và nghỉ ngơi hợp lý, đó mới là cách tốt để chăm sóc mạch máu của bạn, làm tăng sức khỏe và tuổi thọ.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/11/2018 dự báo Sư Tử có thể gặp chút khó chịu vì bị người khác cố tình gây sự, ăn vạ. Vì vậy trong khi ra ngoài hôm nay bạn nên tránh va chạm với người khác, nếu gặp phải sự cố này thì nên bình tĩnh giải quyết, dùng thái độ nghiêm chỉnh và có thể viện tới pháp luật nếu cần thiết.

Hôm nay chòm sao này cũng kiếm được một khoản kha khá do gặp được cơ hội làm ăn tốt nhờ bạn bè giới thiệu. Tài chính cải thiện nên bạn cũng thấy vui vẻ hơn, cố gắng tích cực làm việc để tăng thêm thu nhập, càng làm càng quen, càng tạo được uy tín và có thể phát triển trong thời gian sắp tới.

Khi có được thành công, đừng quên dành lời cảm ơn tới người đã giúp đỡ mình, xây dựng mối quan hệ thân thiết phục vụ cho sự nghiệp. Sư Tử nên ra ngoài kết giao bạn bè để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và năng tham gia các buổi hội họp, tụ tập nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn phù hợp với những công việc đòi hỏi sự hoạt động của cả trí óc và chân tay. Có như thế bạn mới không bị sao nhãng hay có nhiều thời gian để suy nghĩ lan man về cuộc sống.

Một thực tế đó là nhiều lựa chọn hơn thường dẫn đến ít hành động hơn. Càng có nhiều ý tưởng và mục tiêu chúng ta theo đuổi, thì càng ít có khả năng bạn sẽ tuân theo bất kỳ một trong số chúng. Và ngược lại. Do đó nên giới hạn bản thân trong một khuôn khổ nhất định mà thôi.

Vì có việc nên có lúc bạn nhịn đi vệ sinh. Tuy nhiên, việc nhịn đi đại tiện lại là một thói quen xấu cần thay đổi ngay nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến chức năng hoạt động của trực tràng.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 4/11/2018 chủ nhật nhận thấy Thiên Bình có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí hơn thường lệ. Bạn thích đọc báo, nói chuyện với mọi người, cũng may hôm nay là ngày nghỉ nên cứ tụ tập trò chuyện cho vui.

Chòm sao này có tính khí ôn hòa nhưng một khi bị chèn ép quá nhiều cũng không thể chịu đựng mãi được. Cũng chính vì thế khi gặp phải những người cố tình gây sự, bạn sẽ trực tiếp đối mặt, tỏ rõ thái độ để đối phương không được đà lấn tới.

Chuyện tình cảm càng lúc càng sôi nổi khiến Thiên Bình hưng phấn cả ngày vì biết đối phương cũng có cảm tình với mình. Nhân cơ hội này hãy ngỏ lời đi thôi, nếu ngại bạn có thể tỏ rõ thái độ một chút để cả hai cùng có cơ hội tìm hiểu nhau, bồi dưỡng mối quan hệ.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặt Trăng ở vị trí Thiên Bình cho thấy bạn rất biết tận hưởng cuộc sống. Bạn trân trọng từng ngày qua, những buổi sáng với những âm thanh vui nhộn xung quanh mình. Thái độ của bạn với mọi người vừa nồng ấm vừa thân thiện.

Nếu bạn cảm thấy rối ren khi thực hiện các việc trong ngày thi hãy tạo danh sách các nhiệm vụ hàng ngày của bạn và ghi lại khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành từng nhiệm vụ một. Sau đó, bạn có thể bắt tay thực hiện thôi!

Việc ăn nhiều đồ khô, thức ăn nhanh cộng với chuyện lười uống nước là nguyên nhân gây ra tình trạng táo bón. Hãy lập tức thay đổi thói quen bằng việc luôn mang theo bình nước và ưu tiên đồ ăn tươi, chứa nhiều nước.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết tình yêu của Nhân Mã sẽ có dịp thăng hoa khi đối phương dành những điều ngọt ngào cho bạn. Điều khiến bạn hạnh phúc hơn cả là người ấy luôn hiểu, chăm sóc và vô cùng trân trọng bạn. Người độc thân chưa tìm kiếm được một nửa cho mình cũng đừng nóng vội, hãy kiên nhẫn vì sắp tới nhân duyên sẽ có dấu hiệu khởi sắc.

Trong công việc hay đặt lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Hôm nay bạn thoải mái cho đi thì ngày mai bạn có thể nhận được một ân huệ lớn từ những người thân cận bên mình. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã mắc nợ nên cần biết cách cư xử cho hài hòa.

Tập thể dục hàng ngày là một việc làm tốt, nhưng đừng khiến cơ thể bị quá sức bởi những bài tập nặng. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài tập và không cần thiết phải dành quá nhiều thời gian đâu nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy sự khôn khéo đã giúp Ma Kết vượt qua được những tình huống khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đề cao sự chân thật trong các tình huống, đó mới là yếu tố khiến bạn được mọi người tin tưởng.

Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh hay do gia thế mình không được tốt, bạn còn như thế thì chẳng thể nào tiến bộ. Bạn phải nhớ rằng bạn là người kiến tạo cuộc sống của mình, hãy thôi suy nghĩ tiêu cực.

Uống trà xanh đúng cách sẽ giúp cơ thể thải độc và chất béo lắng đọng hiệu quả. Thức uống lành mạnh này cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc ung thư gan vì thế, thay vì uống café bạn nên uống trà để tỉnh táo lại tốt cho sức khỏe.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Tình hình tài chính không mấy khả quan nên không thích hợp để mua sắm. Trong tương lai Bảo Bình sẽ còn rất nhiều việc cần chi tiêu, vì thế hãy tiết kiệm mỗi lúc một ít để các khoản chi sau này không ảnh hưởng tới khoản thu mỗi tháng nhé.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Song Ngư đừng để cảm xúc điều khiển khiến bạn đi quá xa. Đôi khi ý kiến nhỏ của ai đó thôi cũng đủ khiến bạn thay đổi suy nghĩ cả vấn đề lớn, việc này không tốt chút nào.

Có thể kết quả bạn nhận được chưa tương xứng với những nỗ lực, nhưng nếu bạn ngừng cố gắng, mọi thứ sẽ quay trở lại con số 0. Vì thế, dù sao thì cứ tiếp tục cố gắng, bạn sẽ nhận về khá nhiều, không chỉ đơn giản là kết quả mà bạn mong muốn.

Hãy nhìn lại xem điện thoại của bạn bẩn tới mức nào, thử tưởng tượng những gì xảy ra với bàn tay và ngay cả khuôn mặt của mình khi các tiếp xúc trực tiếp xảy ra. Vì vậy, tốt nhất, bạn nên làm sạch điện thoại thường xuyên hoặc chỉ bớt thời gian cầm vào điện thoại để hạn chế tiếp xúc vi trùng.