Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

0
992

Xem tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trời vuông góc sao Hải Vương cho thấy tuy Bạch Dương có động cơ tốt trong công việc của mình nhưng vì đánh giá thấp khả năng của mình, nên thường không thể hiện được hết mong muốn đến cùng.

Bạn không thể thay đổi quá khứ cũng như không có thứ phép màu nào có thể khiến điều đó xảy ra. Điều bạn cần làm là chấp nhận sai lầm của mình và để cho mọi chuyện qua đi thôi

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 chòm sao ngày 5/12/2018 cho biết Kim Ngưu khá nhạy cảm và dễ dàng nhận ra điểm yếu của người khác, biết tận dụng nó vào việc kinh doanh của mình. Hãy cố gắng phát huy khả năng này vì nó rất hữu ích cho công việc cũng như tình cảm sau này.

Đôi khi việc lắng nghe còn có sức mạnh lớn hơn gấp nhiều lần so với việc dùng lời nói. Ngưu chan hãy lắng nghe và quan sát những hành động, cử chỉ hợp lý của những người xung quanh mà bạn tiếp xúc để giúp họ có thể lấy lại năng lượng cho mình.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử bị mắc kẹt trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn lặng lẽ suy nghĩ và không muốn nói với bất kì ai. Tuy nhiên, hành động này không những không giúp cho bạn có thể bình tâm trở lại mà còn khiến những suy nghĩ trở nên tồi tệ thêm. Bạn nên tìm một cách khác đi, mở rộng lòng mình ra sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Sự giận dữ và nóng nảy của bạn còn đến từ những sự bất mãn trong công việc. Mọi thứ ảnh hưởng một cách mật thiết đến nhau, duy chỉ có điều lại là cảm xúc có phần tiêu cực. Học cách buông bỏ, bạn sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 05/12/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Mặt Trăng trùng góc sao Thủy cho thấy trực giác của Cự Giải hôm nay rất tốt, hãy tin tưởng những tín hiệu mà bạn đang thấy và cảm nhận được.

Hãy trò chuyện giao lưu với những người tin tưởng bạn và muốn thấy bạn thành công. Tham gia vào nhóm những người có chung sở thích đam mê, đọc những bài viết tích cực. Bạn có quyền lựa chọn điều tốt đẹp “gia nhập” vào cuộc sống của mình.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Sư Tử có khuynh hướng tự cường điệu và quan trọng hóa vấn đề lên. Thậm chí có lúc bạn còn tỏ ra ngang ngạnh, bướng bỉnh, song đừng ép buộc ai làm theo ý mình vì bản thân họ cũng mong ý kiến của mình được tôn trọng.

Trên thực tế không phải ai khi gặp những vấn đề tiêu cực cũng tự tin đối mặt để vượt qua được, nhưng hầu hết những điều mang lại phiền toái cho chúng ta lại là những điều vụn vặt trong cuộc sống, vì vậy hãy cứ tin rằng việc gì cũng có thể giải quyết được và bạn sẽ tìm ra phương hướng dễ dàng.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ còn đang độc thân dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và từ bỏ việc theo đuổi tình yêu ngay cả khi tận sâu trong trái tim vẫn còn dành nhiều tình cảm cho “người ấy”.

Về công việc, trước khi có một kế hoạch đầu tư tốt, điều bạn cần thật sự cẩn trọng là điều khiển hành động của mình để tránh gây thiệt hại không thể khắc phục.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt Trăng trùng góc sao Thủy cho thấy hôm nay Thiên Bình quan sát rất kỹ những người đang trò chuyện với mình. Bạn quan sát lời nói, giọng điệu, quan điểm… để đánh giá đối phương có phù hợp với việc mình đang làm hay không.

Quá khứ chỉ là một phần nhỏ nói lên bạn đã từng là ai, nhưng nó không nói lên bạn của hiện tại như thế nào. Tất cả cuộc sống đang xảy ra ở hiện tại, vì vậy hãy tự tha thứ và sống thật tốt cho ngày hôm nay.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhận thấy Bọ Cạp biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải cởi mở với những kẻ thù địch và sự phản bội, hãy học cách nhìn nhận bản chất của người khác trước khi trao lòng tin kẻo bị lợi dụng.

Quá khứ đã qua thì đừng cố hoài niệm về nó vì chỉ lãng phí thời gian thêm mà thôi. Điều bạn cần làm bây giờ chính là trân trọng những gì đang có, hài lòng với những thứ thuộc về mình và sống trọn vẹn cho chính những giờ phút ở thời điểm hiện tại.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy mối quan hệ giữa những người thuộc cung Nhân Mã đã lập gia đình đang trải qua giai đoạn vô cùng bế tắc. Hai người cảm thấy rất khó để nắm bắt được suy nghĩ của nhau.

Nếu cứ tiếp tục như thế này, mâu thuẫn sẽ nhanh chóng xảy ra và rạn nứt không thể hàn gắn là điều tất yếu. Để rồi bạn sẽ phải hối tiếc vì những sai lầm nhỏ. Đừng nghĩ quá nhiều về quá khứ nữa, nó sẽ chỉ cản trở sự tiến bộ của bạn mà thôi.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Ma Kết đang tạo cảm giác xa lánh mọi người. Có thể là vì bạn chưa cảm thấy đáng tin mà thôi. Cần chút thời gian nữa bạn mới có thể cởi mở hơn.

Hãy xem những thất bại là tạm thời và có thể giải quyết được. Bạn phải có tầm nhìn lớn hơn thì sẽ không đau khổ vì những gì ở hiện tại. Tuy nhiên, phải đủ tri thức để bạn không phải là những “kẻ khờ mộng mơ”, những người lạc quan mù quáng.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình tỏ ra rất cẩn thận và dè dặt với cảm xúc cảu mình. Chỉ khi cảm thấy thực sự an toàn thì bạn mới bày tỏ hoặc khi đối phương thực sự thấu hiểu chứ bạn sẽ không tùy tiện tâm sự, chia sẻ với bất cứ ai.

Song điều đó không có nghĩa là phải đề phòng với tất cả mọi người, khi bạn tương tác với nhiều người thì kỹ năng sẽ càng trở nên tốt hơn, từ đó cũng sẽ có nhiều ý tưởng mới có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề và nhu cầu cá nhân.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay là ngày của sự lãng mạn. Những người còn đang độc thân có thể được bạn bè hoặc người thân giới thiệu cho một người nào đó. Và khả năng cao bạn sẽ bị cuốn vào tình yêu mai mối này.

Về công việc, khi đối mặt với thách thức, kế hoạch làm việc để đáp ứng hiệu quả công việc cần được thực hiện một cách khách quan để điều chỉnh nhịp độ và không gây ảnh hưởng đến những người khác. Ngoài ra, nếu đang có ý định đầu tư, bạn cũng nên tham khảo ý kiến của những người đã có nhiều kinh nghiệm.