Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1187

Xem tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 5 ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ Bạch Dương có cơ hội gặp được người trong mộng của mình vào hôm nay. Nếu điều đó xảy ra, đừng quá căng thẳng mà hãy cứ là chính mình bởi ai cũng có những ưu điểm riêng mà.

Bạch Dương không nên ỉ lại vào sự may mắn này mà không chịu nỗ lực hay cố gắng cho những lần tiếp theo nhé. Không ai có thể may mắn mãi được, vì thế khi bạn càng cố gắng bao nhiêu thì càng thu về được bấy nhiêu chứ chẳng thể ngồi mà mong đợi vận may tìm đến với mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu diễn ra khá bình thường. Tuy nhiên, có thể xảy ra việc liên quan đến người khác khiến bạn kích động, cần chú ý kiềm chế sự nóng giận của mình.

May mắn cho Kim Ngưu là công việc hôm nay lại khá thuận lợi. Bạn và đồng nghiệp đã cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới mẻ. Mỗi người có một ý tưởng khác nhau, những ý tưởng va đập vào nhau và tạo ra được những sự kết hợp, sáng tạo tuyệt vời. Tuy nhiên trong quá trình bàn luận bạn nhớ tránh có thể nảy sinh chút tranh cãi nhỏ.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy đầu óc của mình thật là minh mẫn, bạn cảm giác mình có thể giải quyết được tất cả mọi công việc. Nhưng nhớ rằng sự tự tin đôi khi cũng dẫn đến sự cứng đầu, hãy chậm lại lắng nghe ý kiến của những người xung quanh nữa nhé.

Với cha mẹ và những người thân bên cạnh, bạn hãy dành thời gian ở bên họ nhiều hơn, chia sẻ với họ những suy nghĩ của mình. Biết đâu, nhờ những cuộc nói chuyện ấy mà bạn sẽ nảy ra những suy nghĩ còn hay ho hơn bây giờ đấy.

Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 06/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi ngày 6/12 cung hoàng đạo Cự Giải có thể bị mất tiền, hao hụt tài sản vào hôm nay. Bạn sống phóng khoáng với mọi người không tính toán thiệt hơn nhưng chính điều đó đã trở thành điểm yếu để những kẻ xấu lừa gạt.

Giữa bạn và người ấy có thể xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ, thực tế cũng chỉ là do hiểu lầm nhưng vì cả hai đều cứng đầu, đặt cái tôi quá cao nên không chịu xuống nước để làm lành với đối phương, khiến mâu thuẫn ngày càng chất chồng khó bề tháo gỡ.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử gặp khá nhiều may mắn, lại làm việc kiên trì. Về chuyện tình cảm, bạn đã đạt được những mục tiêu mình mong muốn, sẽ hết lòng chăm sóc nửa kia. Các Sư Tử thường kỳ vọng nhiều vào chuyện tình cảm, vì vậy càng thêm hết mình vì người ấy.

Một ngày nhiều may mắn khiến cơ thể Sư Tử tràn đầy năng lượng, cần chú ý duy trì tình trạng này.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng trùng góc với sao Mộc giúp cho Xử Nữ trở nên thực tế hơn. Bạn suy nghĩ đến những việc xảy ra xung quanh mình và tìm ra những cách giải quyết phù hợp nhất trong hiện tại.

Bạn nên để ý tới chế độ cân bằng dinh dưỡng của mình, chỉ vì thích một món gì đó mà ăn liên tục trong nhiều ngày hoặc nhiều bữa chưa chắc đã có lợi cho sức khỏe đâu.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày 6/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình không có hứng thú làm việc, bạn thờ ơ với mọi thứ diễn ra xung quanh mình. Gần như chòm sao này chẳng có hứng thú để làm việc gì, chán nản với công việc lặp đi lặp lại không có gì thay đổi.

Thiên Bình cần đề phòng thất thoát tiền bạc, tài sản, bạn vẫn kiếm được nhưng vì nhẹ dạ cả tin nên dễ dàng để tiền tuột khỏi tay mình. Hãy tỉnh táo lên để kẻ xấu không có cơ hội lừa gạt mình lấy đi những đồng tiền mồ hôi nước mắt như vậy.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ có bước tiến mới, như tiến tới hôn nhân, hoặc có em bé. Bước tiến này có thể mang đến thách thức, áp lực cho bạn. Tuy nhiên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều, hãy biến đó thành động lực cho bản thân nỗ lực hơn.

Một vài lo lắng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, cố gắng thay đổi tâm trạng, mọi việc sẽ ổn.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi hàng ngày Nhân Mã cảm thấy bất mãn với những điều đang xảy ra xung quanh mình. Vì thế, bạn muốn bắt tay vào làm những ý tưởng mới tạo bạo hơn mà không quá quan tâm đến kết quả.

Có những ngày, bạn nên ở lại trong nhà, cảm nhận tình cảm gia đình ấm áp hơn là cứ chăm chăm với việc tụ họp bạn bè như vậy.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi thứ năm của bạn có thể gặp phải rắc rối trong công việc khi cố giữ tính trẻ con của mình. Bạn tỏ ra thờ ơ, muốn buông xuôi tất cả mà không chịu cố gắng khi vừa vấp phải khó khăn, đây là nguyên nhân kéo vận trình cả ngày tụt dốc thảm hại.

Bạn kiếm được tiền và tiêu bao nhiêu cũng là do bạn, nhưng cũng nên nghĩ tới lúc gặp khó khăn mà có ý thức tiết kiệm một chút. Sau này còn rất nhiều việc cần phải chi tiêu, nếu vừa cầm tiền trong tay đã tiêu hết thì bạn biết sau này sẽ gặp khó khăn như thế nào rồi đó.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong một ngày có vận may ở mức trung bình, nhiều khả năng bạn sẽ gặp một số vấn đề phải tranh đấu. Có thể hôm nay bạn sẽ có cãi vã lớn với một nửa của mình.

Trong công việc, bạn có thể rơi vào tình huống dự án không hoạt động như mong đợi hoặc bị thu hồi. Tài vận ngày hôm nay của Ma Kết không tốt, sức khỏe, cổ họng đều hơi khó chịu, cần chú ý đề phòng.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình cảm ngày hôm nay của Song Ngư gặp chút vướng mắc. Những cảm xúc bất thường không biết từ đâu tới khiến bạn trở nên nhạy cảm và cảm thấy thật khó để có thể kết nối với nửa kia của mình.

Song Ngư nên chú ý tới bữa sáng của mình, bởi đây là một bữa ăn rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn cung cấp năng lượng, khiến bạn có đủ sức đón nhận mọi khó khăn xảy đến trong ngày đấy.