Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1130

Xem tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ có ngày thứ Năm khá mệt mỏi vì nhiều chuyện bất như ý diễn ra liên tục. Đối diện với các thất bại hoặc khó khăn ở thời điểm này, cách làm phù hợp nhất chính là điềm tĩnh đón nhận và tìm nguyên nhân khắc phục.

Bạn và người ấy lại đang bước vào giai đoạn tình cảm nguội lạnh, mâu thuẫn dồn dập. Rất có thể cả hai sẽ luôn cãi vã, mâu thuẫn khó chịu trong 24 giờ tới, đến mức xảy ra chiến tranh lạnh.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 8/12 cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể tranh cãi, bất đồng với người thân trong nhà. Bạn cảm thấy khó có thể hòa hợp với mọi người, một mặt thì muốn mọi người hiểu và thông cảm cho mình nhưng mặt khác lại không muốn mở lòng tâm sự.

Trong công việc chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình, hôm nay những tham vọng của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân nhưng chưa biết cách để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi thứ 7 này, Song Tử có thể cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề đang tồn tại. Công việc của chòm sao này có nhiều trở ngại ngáng đường, muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì.

Về chuyện tài chính, hãy chịu khó tiết kiệm đi chút nhé. Có nhiều lúc bạn vẫn đang để cho những thú vui của mình lấn át cả lý trí, chính vì thế mà dù tiền bạc chẳng hề rủng rỉnh nhưng vẫn tiêu xài hoang phí vào những việc không cần thiết.

Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 08/12/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho thấy do một số lí do khách quan mà chòm sao này sẽ vô tình phạm phải những sai lầm không đáng có khiến hiệu suất công việc suy giảm và tinh thần mệt mỏi sa sút.

Điểm yếu của Cự Giải trong 24 giờ tới là sự mù quáng trong tình yêu. Bạn hành động hoàn toàn theo sự mách bảo của con tim mà quên mất lí trí phải dẫn đường mới chính xác.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 8/12/2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Sử Tử nên kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn. Đôi khi chính bạn còn không hiểu tại sao mình lại nổi nóng với người ấy, dù trong lòng luôn muốn nâng niu, che chở ch đối phương.

Sư Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, đã là người lớn thì nói gì cũng phải suy nghĩ kỹ, đừng có nghĩ gì nói nấy dễ làm người khác phật lòng. Thay vào đó hãy nói những lời hay ý đẹp dành cho hay vì bạn biết lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ nên bình tĩnh hơn khi cần thiết nhé. Có thể bạn mừng vui khi gặp được người tâm đầu ý hợp với mình, nhưng điều đó không có nghĩa là để lộ cho đối phương biết hết mọi thứ về mình.

Đức năng thắng số, cứ cố gắng nỗ lực thì ông trời chẳng phụ lòng người đâu. Hãy tìm cho mình hướng đi đúng đắn. Nhưng trong khoảng thời gian này tránh đầu cơ tài chính, sẽ không có kết quả tốt đâu.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Thiên Bình, bạn sẽ có một ngày làm việc đầy tự tin và hoàn thành mọi việc vô cùng đơn giản, thậm chí là xuất sắc.

Nếu sau giờ làm, anh/cô ấy ngỏ ý mời bạn về nhà dùng bữa, hãy gật đầu ngay lập tức, đừng chần chừ e ngại. Không khí sẽ rất vui vẻ và ấm cúng, nhẹ nhàng hơn rất nhiều những gì bạn tưởng tượng. Khi về nhà, hãy tắm rửa sạch sẽ, loại bỏ nguy cơ mắc phải bệnh truyền nhiễm khi thời tiết giao mùa.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì không dành đủ sự quan tâm tới nửa kia nên đối phương cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, lúc này bạn mới đi tìm hiểu nguyên nhân ở đâu và xử lý vấn đề.

Chòm sao này nên để tâm tới những chuyện liên quan tới tiền bạc nhiều hơn, nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ có ngày chẳng còn một xu dính túi. Không có tiền, không có kế sinh nhai, không có nơi để quay về thì cuộc sống của con bạn còn bi thảm hơn cả chính bạn nữa đấy.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn bởi chính những suy nghĩ thiển cận của mình. Cái gì cũng mong được hoàn hảo, được lý tưởng nhưng không cố gắng thì lấy đâu ra.

May thay tình yêu tới và thắp sáng lên ngày thứ 7 này của Nhân Mã. Người ấy yêu thương và chăm sóc, động viên chòm sao này, giúp Mã Mã lạc quan và suy nghĩ tích cực hơn khi nghĩ đến tương lai.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định, thứ Năm của Ma Kết sẽ khá may mắn và vượng vận quí nhân. Bạn có thể tiến hành mọi việc hanh thông, thuận lợi đúng như kì vọng.

Hôm nay nhiều khả năng bạn sẽ gặp được người tình trong mộng qua những cuộc gặp gỡ, mai mối mà bằng hữu/người thân sắp đặt. Lạc quan và yêu đời lên, anh/cô ấy rất có thể chính là người đàn ông trong mộng mà bạn đang mong đợi.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi thứ bảy của Bảo Bình bạn có phần trở nên nhạy cảm hơn thường lệ. Chòm sao này dễ bị tổn thương bởi những điều nhỏ nhặt, dễ nhầm lẫn giữa ảo tưởng và thực tế nên gây ra những chuyện dở khóc dở cười, khiến người ấy cũng phải lắc đầu ngán ngẩm.

Về phương diện công việc Bảo Bình có thể đạt được nhiều bước tiến đáng kể nhờ khả năng sáng tạo không ngừng. Bạn được đánh giá cao vì có thể giải quyết mọi việc một cách hiệu quả mà không bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc cá nhân.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 30 độ so với sao Mộc, Song Ngư có lẽ nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chút nữa. Bạn dễ tin người quá, có khi bị lừa cả tình cả tiền mà cũng chẳng hề hay biết đâu.

Hôm nay có điềm báo hao tổn tiền của, chòm sao này cần lưu ý nhiều hơn các mối quan hệ của mình, bởi có thể người tốt người xấu chẳng thể nhìn ra được từ giây phút gặp gỡ đầu tiên, thận trọng vẫn hơn.