Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

0
859

Xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương cho thấy bạn chỉ nên làm những việc không quá quan trọng và thể hiện sự khiêm tốn. Về tình cảm, bạn và người yêu có thể bất đồng quan điểm, tuy nhiên nó chỉ là vấn đề rất nhỏ.

Tài vận tốt giúp Bạch Dương có thể mua được vật có giá trị lớn. Hôm nay bạn cần giữ sức khỏe, tránh thức đêm gây đau đầu.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 10 tháng 12 năm 2018 nhắc nhở Kim Ngưu hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không thể hiện được khả năng của mình.

Tiết kiệm là thói quen tốt nhưng nó không phải là nhân tố quyết định của sự giàu có. Trên thực tế bạn phải có sự đầu tư để sinh lời, chấp nhận rủi ro được tính toán, trước khi tham gia vào bất cứ khoản đầu tư nào cũng nên trang bị kiến thức cho mình.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng 60 độ sao Thủy cho thấy Song Tử có những suy nghĩ lành mạnh và tích cực đối với người khác. Tuy nhiên, thử soi xét lại xem bạn có đang nghĩ nhiều quá hay không? Bạn nên loại bỏ bớt những suy tư trong đầu đi.

Ngồi nghỉ không phải vận động cho đỡ mệt nhưng đừng quá lâu. Nếu không di chuyển, mức endorphin và các hormone có trách nhiệm tạo cảm giác hạnh phúc sẽ bị giảm đi. Lúc đó bạn lại càng cảm thấy mệt mỏi hơn.

Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay Cự Giải có thể gặp áp lực trong công việc, bù lại bạn nhận được sự chia sẻ, động viên rất lớn từ người nhà hay bạn bè. Chuyện tình cảm tốt đẹp, thậm chí người ấy còn sẵn sàng làm “thùng rác” cho bạn xả mọi nỗi vui buồn.

Phương diện tài vận, bạn sẽ nhận được khoản lợi nhuận lớn. Tâm trạng có chút áp lực, khó chịu nên Cự Giải nhớ vận động, chơi thể thao để giải tỏa tinh thần.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 10/12/2018 Sư Tử có xu hướng trở nên nhún nhường hơn thường lệ, thậm chí có lúc bạn còn cảm thông một cách thái quá với người có ý muốn gây hấn với bạn. Với kiểu người này thì tốt nhất nên tránh tiếp xúc chứ đừng tỏ ra thân thiết với họ.

Khi gặp phải khó khăn, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là bình tĩnh và lắng nghe một bản nhạc để bớt căng thẳng, lo âu. Sư Tử có thể chọn bất cứ một loại nhạc nào mình thích nhưng nhạc cổ điển chính là lựa chọn tuyệt vời khi tâm trí không ổn định.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Xử Nữ đừng tự lừa dối mình bằng những tín hiệu tình cảm mờ nhạt từ ai đó và cố bao biện cho họ. Bạn hãy học cách nhìn vào thực tế và bước qua điều không tốt cho bạn.

Cắn đồ vật cứng, bịt mũi khi hắt xì hơi hay nói thì thầm là những thói quen gây nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nhiều người vẫn tưởng chúng vô hại. Nếu lúc này vẫn đang có thói quen này thì hãy ngay lập tức học cách loại bỏ chúng.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cho thấy chuyện tình cảm rất thuận lợi. Những Thiên Bình còn FA có cơ hội gặp một nửa của mình, nhớ đừng bỏ qua cơ hội này.

Công việc diễn ra khá bình thường nhưng tâm trạng lười biếng khiến bạn không có nhiều tiến triển rõ ràng. Thái độ hờ hững khiến Thiên Bình có thể gặp phải tổn thất về tài chính, cần cẩn thận hơn.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi thứ hai của Bò Cạp bạn chịu khó lắng nghe, biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần hồi đáp. Bạn làm điều này chỉ để cảm thấy vui vẻ, hạnh phú và chỉ cần giúp được ai đó là cũng đủ thấy hài lòng rồi.

Việc lười vận động sẽ trở thành kẻ thù cho sức khỏe của bất cứ ai, các phương tiện giao thông hiện đại cũng là nguyên nhân phát sinh nhiều bệnh tật như đau đầu, táo bón, tim mạch… Vì vậy Bò Cạp hãy cố gắng tham gia các hoạt động vận động đơn giản như đi bộ, đạp xe, bơi lội,…sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày cho thấy nếu tập trung vào những gì bạn giỏi năng lượng của bạn là vô biên. Hãy tin tưởng vào sức mạnh mà bạn đang có và làm điều bạn tin là đúng đắn.

Đánh răng ngay sau bữa ăn dễ làm hỏng men của bạn, axit được tạo ra bởi thực phẩm có thể làm mòn men bảo vệ khiến răng của bạn ở trạng thái yếu nhất ngay sau khi bạn ăn. Các nha sĩ khuyên bạn nên đánh răng ít nhất 30-40 phút sau bữa ăn.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay của Ma Kết cho thấy bạn có thể ngăn chặn lời nói và hành vi của một ai đó, và việc làm ấy là vì mục đích tốt. Bạn và người yêu rất tâm đầu ý hợp, cả hai có niềm tin vào tương lai bên nhau.

Công việc bạn có thể tự đảm đương một mình, còn chịu khó giúp đỡ mọi người.Tài vận không đạt hiệu quả như Ma Kết nghĩ, có thể do ảnh hưởng yếu tố bên ngoài. Cần để ý sức khỏe hôm nay có thể có biểu hiện khó chịu.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/12/2018 Bảo Bình biết cảm thông và không ngại giúp đỡ những người khác khi cần. Bạn tin rằng ai rồi cũng sẽ gặp khó khăn, đến lúc nào đó mình cũng cần sự giúp đỡ như vậy nên không làm ngơ trước khó khăn của người khác.

Thực tế chứng minh rằng nếu bạn muốn trở nên giàu có thì hãy sống thật thanh đạm. Điều này chứng tỏ rằng bạn có sự hiểu biết về tiền bạc và cách truyền thông moi tiền như thế nào và bạn sẽ trở nên khôn ngoan hơn rất nhiều trong việc sử dụng tiền bạc.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng 45 độ sao Mộc nhắc nhở Song Ngư nên làm việc tập trung. Dường như đang có điều gì thu hút sự tập trung nên bạn đang sao nhãng. Cứ làm việc hết mình bạn sẽ có thời gian cho nhiều việc khác nữa.

Đôi khi chỉ cần bạn dành thời gian ở ngoài trời ở một nơi nào đó xa lạ, bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn và lòng tự trọng của bạn sẽ được cải thiện. Do đó, đừng suốt ngày đóng kín cửa ở trong nhà đấy nhé.