Tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1074

Xem tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 7 ngày 13/10/2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bạch Dương nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn vì sự nóng nảy sẽ chẳng giúp được gì cho bạn mà còn khiến mọi chuyện vượt ra ngoài tầm kiểm soát, công việc cũng không được hoàn thành đúng tiến độ.

Tốt nhất chòm sao này nên đặt ra những mục tiêu cụ thể, lập kế hoạch tỉ mỉ rồi cứ thế mà thực hiện theo từng bước. Đương nhiên vẫn sẽ có những việc diễn ra không đúng theo kế hoạch, đòi hỏi bạn phải ứng biến linh hoạt tùy theo từng tình huống, nhưng tuyệt đối không được để cảm xúc vượt qua lý trí.

Sức khỏe của Dương cưu hôm nay không tốt lắm, có lẽ là do bạn đang bị khủng hoảng cảm xúc, suy nghĩ quá nhiều nên vừa không giải quyết được việc gì mà còn mệt mỏi thêm. Có lẽ bạn cần đối xử với bản thân mình tốt hơn nữa.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có rất nhiều mục tiêu đặt ra trước mắt, bạn muốn chứng tỏ với tất cả mọi người về khả năng của mình. Mọi chuyện đều được bạn tập trung hết sức lực để hoàn thành đúng với thời hạn, đồng thời đảm bảo hiệu quả công việc đạt ở mức tốt nhất.

Có điều đường tình cảm của chòm sao này trong ngày cuối tuần không mấy suôn sẻ. Bạn chưa thoát ra được khỏi vỏ bọc của mình mà chấp nhận sự cô đơn. Cũng có những người ngỏ ý muốn được chung đôi nhưng bạn chưa thực sự tìm thấy được cảm giác an toàn ở họ.

Kim Ngưu cần cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Bạn có phần hãnh tiến nên dễ bị người khác lợi dụng, trục lợi cho bản thân họ. Cần tỉnh táo để đưa ra quyết định chính xác, chớ nên để đồng tiền làm cho mờ mắt, cuối cùng ôm hối hận về mình.

Tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 7 này có thể Song Tử sẽ gặp phải chuyện buồn trong tình cảm. Đôi lứa bên nhau nhưng không thấu hiểu suy nghĩ của nhau, bạn cảm thấy buồn chán, thất vọng vì người ấy có thể quên được những điều vô cùng quan trọng với hai người.

Mặc dù tâm trạng không ổn nhưng niềm đam mê của chòm sao này không bao giờ cạn, bạn vẫn luôn thể hiện mình là một người làm việc hăng say, luôn cố gắng hết sức để khẳng định bản thân và chứng minh cho mọi người thấy rằng mình cũng có rất nhiều tài năng.

Song Tử có thể gặp chút vấn đề về sức khỏe trong ngày, đây cũng là lời nhắc nhở bạn cần chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn. Nếu có thời gian hãy đi khám sức khỏe định kỳ để phát hiện bệnh tật nếu có, hãy nhớ sức khỏe chính là vốn quý giá nhất của mỗi người.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới, Song Tử sẽ có được những cơ may tài lộc bất ngờ. Bạn có được một khoản tiền từ những người thân của mình, có thể là anh chị hoặc cha mẹ cho thêm tiền tiêu vặt, mua sắm đồ đạc linh tinh.

Chòm sao này cũng sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công trong công việc của mình. Bạn chu đáo trong những việc được giao, nghiêm túc khi làm việc, đặc biệt với tài lãnh đạo của mình, chắc chắn Song Tử sẽ còn tiến rất xa trong tương lai nữa đó.

Có điều, bạn nên luôn luôn nhắc nhở bản thân để không đi vào lối mòn. Đôi khi chúng ta bảo thủ, khăng khăng giữ ý kiến của mình mà không hay rằng bản thân cứng nhắc, không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì vô tình sẽ ngăn bớt bước đường tiến thân của chính mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày 13/10/2018, Sư Tử chỉ thích tự do mà không muốn bị kiểm soát trong chuyện tình cảm. Mặc dù bạn vẫn yêu người ấy nhưng không hề thấy thoải mái với sự gò bó, bạn có xu hướng muốn vùng ra để tìm khoảng không gian riêng cho mình.

Về phương diện công việc, có thể chòm sao này sẽ phải chịu trách nhiệm cho việc thất hứa, không hoàn thành đúng tiến độ. Lòng tin của người khác dành cho bạn cũng không còn như trước nữa khi mà bạn nói mà không thực hiện và còn gây ảnh hưởng tới người khác nữa.

Sư Tử hãy coi đây là bài học và rút kinh nghiệm vào lần sau, cố gắng nhiều hơn trong công việc. Khi lòng tin đã mất đi thì rất khó lấy lại được nên bạn sẽ phải nỗ lực gấy nhiều lần, cuối cùng là bạn phải cố giữ đúng lời hứa, phong độ khi đã hành công.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay luôn muốn chứng tỏ bản thân mình là người có năng lực nên đôi khi làm mọi chuyện hơi thái quá. Bạn cảm thấy không vấn đề gì, nhưng người ngoài sẽ thấy bạn hãnh tiến, kiêu căng ngạo mạn hơn mức bình thường.

Kiêu căng là bãi cát lún của lý trí, nó sẽ khiến cho bạn dễ bị tổn thương khi thất bại, khó lòng đứng dậy khi đã vấp ngã. Đừng để mình lún quá sâu, chìm đắm trong ảo tưởng của chính mình mà không hay rằng bản thân đang đi vào con đường của sai lầm.

Mật ngữ 12 chòm sao cho thấy bạn sẽ có được những sự thăng hoa trong tình cảm của mình. Người ấy choáng ngợp trước cảm xúc mãnh liệt của bạn và cũng bị cuốn theo. Hai người có thể làm những chuyện điên rồ ngoài sức tưởng tượng, nhưng có hề gì, chúng ta cần phải sống chính cuộc sống của mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày 13/10/2018 công việc của Thiên Bình gặp chút mâu thuẫn nhỏ. Nguyên nhân là do bạn nóng nảy không phối hợp hài hòa với mọi người xung quanh nên có thể bất đồng với đồng nghiệp, mối quan hệ tệ đi trông thấy.

Trong khi đó Bình nhi lại cảm thấy lạc lõng vì không ai hiểu và thông cảm cho mình. Nhưng vì bạn quá cố chấp, luôn muốn làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe ý kiến của những người đi trước khiến công việc không hoàn thành đúng tiến độ mà còn phá vỡ mối quan hệ vốn đang tốt đẹp.

Thiên Bình nên xem xét lại bản thân và sửa thói xấu này càng sớm càng tốt. Nếu làm được bạn mới có cơ hội giành được thành công nếu không sẽ mãi lẫn trong lối mòn đó và không được ai giúp đỡ. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào, nếu đi đúng hướng chắc chắn sẽ phát huy được hết năng lực của mình.

Tử vi ngày 13/10/2018
Tử vi ngày 13/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay Bọ Cạp thể hiện sự chu đáo và tỉ mỉ của mình trong chuyện tình cảm. Bạn quan tâm đến gia đình, dành tình cảm cho những người mình yêu thương, chăm sóc hết mình cho gia đình của mình.

Bạn và người ấy cũng có khoảng thời gian rất đẹp bên nhau. Tình yêu càng ngày càng thêm bền chặt, hai người gắn bó không rời, nhiều người đều cảm thấy ngưỡng mộ tình cảm của hai bạn. Hãy cố gắng giữ gìn tình cảm luôn luôn như lúc ban đầu nhé.

Tiền bạc rủng rỉnh, trong ngày Bọ Cạp có thể có được những nguồn thu bất ngờ, tiền từ trên trời rơi xuống. Nhưng mà này, đừng có chi tiêu hoang phí nhé. Tiêu xài quá tay không có tốt đâu, đến lúc cháy túi mà chưa có tiền lương thì biết phải làm sao.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao tiết lộ thứ 7 này Nhân Mã có thể phạm phải những sai lầm khó cứu vãn trong công việc. Do tâm trạng bất an nên bạn không tập trung vào việc đang làm, không dồn tâm sức nên hiệu suất giảm đi đáng kể, thậm chí còn gây ra những rắc rối khác lớn.

Trong tình yêu, chòm sao này muốn khẳng định mình là người có tài, có thể chinh phục được nhiều người để chứng minh sức quyến rũ của bản thân. Với niềm đam mê này bạn sẵn sàng làm những gì mình muốn mà không ngại những người xung quanh, điều này khiến bạn trở nên đặc biệt hơn nhiều người khác.

Thế nhưng Mã Mã cần biết người bạn thực sự yêu thương là ai, tình yêu đâu phải trò đùa mà chơi trò vờn bắt hay muốn chứng minh với mọi người. Hãy nhớ bản thân bạn cảm nhận thế nào mới là điều quan trọng nhất.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hừng hực ý chí, mong muốn phấn đấu hết mình để thể hiện năng lực của bản thân trong công việc. Bạn dường như quên hết mọi mệt mỏi mà chỉ còn mục tiêu phía trước, chừng nào chưa đạt được đến mục tiêu thì bạn quyết không lùi bước, không ngừng chân nghỉ ngơi dù chỉ một phút giây.

Bạn có thể sẽ bị lợi dụng về tình cảm trong ngày hôm nay. Vốn thoải mái và phóng khoáng với mọi người, bạn thân thiện và chẳng nề hà mỗi khi được ai nhờ cậy. Có thể điều đó sẽ dễ khiến bạn bị tổn thương khi bị hiểu nhầm trong một mối quan hệ nào đó.

Điều này vô tình khiến cho bạn rụt rè hơn với những người khác, trong một lúc nào đấy, bạn bỏ qua một ứng cử viên tiềm năng cho trái tim mình. Duyên phận chưa đến, có lẽ chúng ta đành phải chấp nhận điều mà số phận sắp đặt, chẳng thể nào mọi chuyện đều diễn ra theo ý của mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi Bảo Bình sẽ có một ngày thứ 7 cuối tuần vô cùng ngọt ngào bên một nửa của mình. Bạn và người ấy có những phút giây hạnh phúc bên nhau, không mong muốn gì hơn là khoảnh khắc bình yên này và hài lòng với điều đó.

Song tình hình tài chính không được ổn cho lắm khi mà các nguồn thu dậm chân tại chỗ mà các khoản chi vẫn đồng loạt tăng lên. Có quá nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn không ứng phó kịp, tiền bạc cũng theo đó mà thất thoát, vì thế hãy cố gắng nhiều hơn rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi.

Bảo Bảo nên tập trung và nghiêm túc hơn trong công việc, đừng để những chuyện riêng tư quấy rầy tâm trí bạn. Hãy nhớ giờ nào việc nấy, đừng ôm đồm quá sức và cũng đừng gây thêm những chuyện rắc rối vào mình.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư giành được nhiều lời ngợi khen từ phía cấp trên. Bạn có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. Tinh thần trách nhiệm là điểm nổi bật khiến bạn giành được sự ưu ái của nhiều người.

Bản thân bạn cũng là người tài năng, song không vì thế mà bạn kiêu ngạo, không coi quy định quy tắc ra gì, tùy tiện làm việc theo cảm hứng. Song Ngư nghiêm túc với công việc mình đang làm, luôn hoàn thành những nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc.

Trong ngày hôm nay, Ngư Nhi cũng có thể nhận được những khoản tiền ngoài thu nhập khá bất ngờ. Bạn không trông đợi gì vào nó nên cũng vui mừng khi có được thêm một khoản để chi tiêu. Nhưng mà đừng quá sa đà vào mua sắm nhé. Nên biết điểm dừng của mình nằm ở đâu nha.