Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
956

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Thiên Vương khiến Bạch Dương cảm thấy tràn đầy hứng khởi. Bạn cảm thấy mình đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới, hoặc thực hiện những công việc vốn đơn điệu hàng ngày bằng một cách hoàn toàn khác biệt.

Trong tình yêu, bạn cảm thấy hôm nay cũng là ngày thích hợp để tạo thêm một bất ngờ thú vị nữa cho quan hệ giữa hai người. Bạn biết đấy, những chất xúc tác nho nhỏ thế này là vô cùng cần thiết để tình cảm của đôi bên thêm phần gắn kết

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết công việc đang thử thách lòng kiên nhẫn của Kim Ngưu, bởi có những khó khăn mà bạn cảm tưởng như không thể giải quyết được. Lời khuyên cho chòm sao này là nên bình tĩnh, tập trung tháo gỡ từng vấn đề một. Nếu cần có thể hỏi thêm kinh nghiệm của người thân và bạn bè nữa.

Đi bộ mỗi ngày vào buổi tối sẽ giúp chúng ta có giấc ngủ ngon hơn, chỉ cần hoạt động nhẹ nhàng như đi dạo cũng giúp làm cơ thể thư giãn, tăng hoạt động của tim và giúp bạn thoát được cảm giác mệt mỏi vì thiếu ngủ.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử có lẽ sẽ nhận được những tình cảm ấm áp chân thành từ người ấy. Bạn biết tình cảm của mình thuộc về ai và không ngần ngại bày tỏ lòng mình khi cần thiết. Những cố gắng của bạn không uổng phí khi mà đối phương cũng bắt đầu rung động.

Hôm nay Song Tử có khả năng dự đoán được những hành vi của người khác. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc giải quyết một vấn đề phức tạp, thoát khỏi một cuộc xung đột kéo dài, hâm nóng lại chuyện tình cảm, hay khôi phục lại sự cân bằng trong gia đình. Vào buổi tối, nguy cơ bị thương rất cao. Tránh di chuyển trên những bề mặt trơn trượt và không nên tham gia các bộ môn thể thao mạo hiểm.

Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/12/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, Mặt Trăng hợp thành góc 45 độ với sao Diêm Vương khiến cho bạn cảm thấy cảm xúc của mình bị dồn nén, không có chỗ nào để thể hiện. Những cảm xúc mãnh liệt bị chặn lại ấy khiến cho bạn cảm thấy bí bách, và có thể là cả mệt mỏi.

Công việc của Cự Giải khá thuận lợi. Sự sáng tạo của bạn đã giúp bạn gặt hái được một vài thành công nho nhỏ trong những việc bạn đang làm.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết hôm nay tình yêu của Sư Tử thăng hoa rực rỡ, người mới yêu hay vợ chồng mới cưới quấn quýt bên nhau không rời, những ai yêu lâu có thể tính đến chuyện cưới hỏi, kết hôn nhé. Người độc thân muốn nhanh thoát khỏi tình trạng này thì cần chủ động hơn nữa.

Một trong những điều mà Sư Tử cần chú ý nữa là mạnh dạn hơn trong giao tiếp, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao. Hãy dành thời gian để quan tâm tới người khác, biết đâu chỉ trong một cuộc trò chuyện, tán gẫu nào đó bạn lại có được một dự án tầm cỡ thì sao.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có nhiều tham vọng về công việc của mình. Có thể người khác cảm thấy bạn đang mơ ước quá xa xôi nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể làm được nếu tự tin vào bản thân mình.

Tuy nhiên, cảm xúc trong ngày của Xử Nữ khá hỗn độn. Bạn biết mình hợp với người như thế nào, nhưng bạn hay lý tưởng hóa mọi thứ và đôi khi điều đó gây nên hậu quả nghiêm trọng khi mà thực tế và tưởng tượng cách nhau quá xa, bạn không thể chấp nhận được người ấy.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt Trăng và sao Thủy vuông góc khiến Thiên Bình không hiểu vì sao ngày hôm nay mình lại cảm thấy bồn chồn như thế. Bạn luôn cảm giác rằng có một điều gì đó sắp xảy ra, và bạn không thể đưa ra những quyết định chính xác vào đúng thời điểm được.

Cái tính thích mỉa mai người khác là không tốt đâu. Nhiều khi bạn cho rằng lấy điểm yếu của người khác ra để nói đùa là một việc rất hài hước, và bạn cũng hoàn toàn không có ác ý khi làm việc ấy, thế nhưng người ta chưa chắc đã cảm thấy như vậy đâu.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nếu Bò Cạp có thói quen nhờ tới sự trợ giúp từ cấp trên mỗi khi gặp phải khó khăn thì bạn nên cân nhắc nhé. Hãy nhớ khi phải trình bày với sếp vấn đề nào đó, bạn phải có đủ kiến thức và nghiên cứu trước các giải pháp toàn diện nhất có thể, điều này sẽ giúp cấp trên hài lòng hơn về bạn.

Quá khứ đã qua thì hãy gác chúng sang một bên để tiếp tục đón nhận những điều tốt đẹp trong cuộc sống này. Đừng buồn phiền về những vấn đề trong quá khứ nữ, chỉ cần thay đổi suy nghĩ là bạn sẽ thấy ngay những chuyển biến tích cực của bản thân.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên sống chậm lại một chút. Chuyện gì cũng cần phải suy xét trước khi hành động, công việc càng quan trọng thì càng vậy. Năng lượng nhiều nhưng nếu sử dụng không hợp lý thì là thảm họa đó.

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Nhân Mã những niềm vui mà không điều gì có thể so sánh được. Bạn sẽ học được cách nhìn ra những điều tích cực ngay cả trong những việc tầm thường nhất.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng và sao Kim hợp thành góc 120 độ khiến hôm nay, Ma Kết nhận ra rất nhiều giá trị của mọi thứ xung quanh, đặc biệt là giá trị của chính bạn thân mình. Điều này khiến bạn cảm thấy tự tin và vui vẻ vì những gì mình đang có hơn.

Sự thay đổi này của bạn chắc chắn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên lắm đấy. Nhất là nửa kia của bạn, chắc chắn người đó sẽ nhận ra sự duyên dáng và tinh tế của bạn. Còn nếu bạn vẫn còn độc thân, biết đâu có ai đó vừa bị bạn đánh cắp trái tim?

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem bói ngày 13/12/2018 nhắc nhở Bảo Bình đừng nên suy nghĩ quá nhiều trong hôm nay. Cặp đôi nào yêu nhau rồi mà chẳng cãi nhau, bất đồng hay mâu thuẫn là khó tránh khỏi và rất bình thường nữa, đôi khi nó cũng là một chất xúc tác để hai người hiểu nhau hơn, sống hòa hợp với nhau hơn.

Bảo Bảo nên có chế độ ăn uống can bằng, đừng gò ép bản thân vào những chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt quá. Hãy thử lắng nghe cơ thể của bạn để biết điều gì mới thực sự quan trọng và có phương án phù hợp cho mình nhé.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ngày hôm nay có thể đưa ra một số ý tưởng khác thường. Hãy viết những ý tưởng đó ra giấy để lưu giữ lại, vì chúng là vô giá. Một phương án an toàn hơn nữa là chuyển chúng sang phương tiện điện tử và tạo nhiều bản sao.

Có lẽ đã đến lúc tằm thoát kén, Ngư Nhi sống thật với lòng mình và buông bỏ quá khứ. Chẳng gì có thể an toàn hết mức, dù bạn làm gì, yêu ai cũng đều có sai số, cũng đều có khả năng thất bại. Nhưng không thể vì sợ mà chúng ta đóng cửa trái tim, từ chối tình yêu.