Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
1092

Xem tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương cơ bản rất tốt. Điểm cần chú ý duy nhất là hôm nay bạn có vẻ hơi tự cao và có thể không quan tâm đủ đến ý kiến của người khác.

Về mặt công việc, bạn đủ tự tin để cạnh tranh và đánh bại mọi đối thủ. Hôm nay bạn cũng sẽ tìm thấy một cơ hội đầu tư tốt mang lại hiệu quả lớn.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi thứ sáu của 12 cung hoàng đạo nhận thấy tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay không được ổn cho lắm. Bạn có xu hướng tiêu tiền dể chiều chuộng bản thân quá mức, nhưng nếu không biết tiết chế lại thì có tiền núi cũng hết, cần xem khả năng của mình tới đâu trước khi quá muộn nhé.

Chuyện tình cảm kém vui cũng chỉ vì Kim Ngưu dễ xúc động và hay bị ảnh hưởng bởi người khác quá nhiều. Sự thay đổi thất thường khiến đối phương không hiểu được bạn đang nghĩ gì, muốn gì, trong khi bạn lại muốn người thấy cảm thông và thấu hiểu mình, khiến mâu thuẫn dần nảy sinh.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy bạn hay bồn chồn, ủ rũ. Có thể không phải do tác nhân nào bên ngoài cả mà là do bạn đang có vấn đề về sức khỏe đấy. Hãy chăm sóc bản thân đúng cách.

Nước là yếu tố rất quan trọng đối với mọi chức năng cơ thể. Mất nước có thể gây ra tác dụng phụ khó chịu như mệt mỏi và sương mù não, nó cũng có thể che giấu chính nó như đói. Vì vậy hãy uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể của bạn.

Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 14/12/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi hôm nay khuyên Cự Giải nên trầm lại để tránh có hành vi quá đà. Hôm nay bạn khá tùy tiện, muốn làm gì sẽ làm, nên có thể dẫn đến những hành động không phù hợp.

Trong công việc, Cự Giải tỏ ra rất có bản lĩnh, đầy ắp ý tưởng mới. Chính sự táo bạo này khiến bạn hơi mạo hiểm trong đầu tư, nên tham khảo thêm ý kiến nguồi khác.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày 14/12/2018 cho biết công việc của Sư Tử diễn ra khá trôi chảy. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, tập trung toàn lực cho công việc để đạt được mục tiêu mong muốn. Tuy nhiên đừng ép buộc bản thân quá mà không để tâm tới sức khỏe, khi bạn mệt mỏi thì hiệu quả công việc sẽ bị giảm sút đấy.

Sư Tử hãy nhớ, mọi chuyện đều có cách giải quyết nếu bạn muốn. Khi bạn càng nóng giận thì mâu thuẫn càng leo thang, xung đột càng nhiều hơn, điều này khiến đôi bên đều chịu những tổn thương không đáng có, vì thế hãy cố làm chủ bản thân, làm chủ cảm xúc của mình.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sao Kim 30 độ sao Mộc nhắc nhở điều Xử Nữ cần phải làm là giữ thể diện và lòng tự trọng của bản thân. Nếu bạn cứ mặc kệ mọi thứ mà không tìm cách kiểm soát chính mình thì khó mà trưởng thành.

Một số thực phẩm có tác dụng thanh lọc, bảo vệ gan hiệu quả bạn nên bổ sung trong chế độ ăn hàng ngày như tỏi, dầu ô liu, Trà xanh…

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay của Thiên Bình cho thấy chỉ số mọi mặt của bạn đều đang rất tốt, chỉ cần lưu tâm một chút tới sức khỏe.

Nhiều cảm hứng mới lạ, Thiên có nhiều nỗ lực mới trong công việc của mình và sẽ nhận được kết quả tốt. Hôm nay, bạn có thể phải sắm nhiều món đồ đắt tiền, nhưng may mắn được giá ưu đãi.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày Bọ Cạp sẽ có thu hoạch đáng kể trong chuyện làm ăn kinh doanh nhờ sự mạnh dạn của bản thân. Bạn tìm ra hướng đi mới cho mình không theo lối mòn xưa cũ, những ý tưởng độc đáo, đi trước thời đại và dẫn đầu xu hướng.

Bọ Cạp đang đứng giữa những lựa chọn và chưa biết nên làm thế nào tiếp theo. Lời khuyên dành cho chòm sao này là hãy mạnh dạn thay đổi, nắm bắt thời cơ và tạo ra những bước phát triển mới trong sự nghiệp, chỉ khi chúng ta dám thay đổi thì mới có thêm cơ may đạt được thành công hơn nữa.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt Trăng trùng góc sao Hải Vương cho thấy Nhân Mã bị thu hút với các đề tài sáng tạo, âm nhạc. Hôm nay bạn có chút mơ mộng và sao nhãng công việc một chút vì sắp tới ngày cuối tuần.

Tuy đơn giản, đạp xe là cách tốt nhất giúp bạn đốt cháy calo, tăng cường cơ bắp và tốt cho tim mạch. Vì thế, không cần phải múa vé tập tới phòng gym bạn có thể sử dụng xe đạp để tập thể dục, duy trì thể lực.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay vận may tình cảm khá tích cực, Ma Kết nên chủ động cơ hội bày tỏ tình cảm với nửa kia.

Bạn đạt thành tích tốt trong công nghiệp, tuy nhiên thành công này phụ thuộc vào các đồng nghiệp, vì vậy hãy cố gắng thúc đẩy cả nhóm hoàn thành tốt. Tuy nhiên việc đầu tư kinh doanh không may mắn như vậy, bạn có thể bị lừa bởi nguồn tin sai, hãy thận trọng.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi ngày 14/12/2018 của 12 cung hoàng đạo Bảo Bình không tập trung làm việc nên tiến độ bị giảm rõ rệt. Bạn cũng không phối hợp tốt với những thành viên trong nhóm nên công việc bị ùn ứ, quan điểm không thống nhất, ảnh hưởng đến cả tập thể.

Bảo Bình vẫn tìm được niềm an ủi từ một nửa của mình. Sự quan tâm, chăm sóc của đối phương giúp bạn không còn cô đơn và muộn phiền nữa. Nhưng sau cùng thì bạn vẫn phải tự mình đứng dậy, đừng lệ thuộc vào người ấy mọi lúc mọi nơi như vậy.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư mang lại cho bạn tính cách nhẹ nhàng, hòa nhã. Thậm chí có những người cố ý chọc giận nhưng bạn vẫn tỏ ra như không có chuyện gì xảy ra. Nhiều người bày tỏ sự quý mến bạn.

Dị ứng thời tiết là dạng dị ứng thường xảy ra vào thời gian chuyển mùa lạnh nhanh chóng kèm theo mưa. Tuy nhiên, nếu biết cách xử lý và giữ ấm kịp thời thì bệnh sẽ không gây nguy hiểm. Vì thế, đi ra đường nhớ mặc thật ấm bạn nhé.