Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
883

Xem tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trời hợp với sao Thổ góc 60 độ, Bạch Dương biết rằng mình đang đi đúng hướng, thế nên đã nỗ lực hết sức mình để không bỏ lỡ cơ hội. Chòm sao này sẽ đạt được những thành công không hề nhỏ trong sự nghiệp của mình.

Có điều, theo mật ngữ 12 chòm sao, Dương Dương cũng cần thử sức mình trong những lĩnh vực mới nữa nhé. Hãy để cho những khả năng tiềm ẩn của mình được khám phá, biết đâu thành công thu được còn rực rỡ hơn nhiều.

Người ấy thông cảm cho những vất vả của bạn và không hề ngăn cản bạn trên con đường thăng tiến. Tình yêu giữa 2 người đủ lớn để người ấy tin tưởng bạn mà không cần phải giải thích, trình bày quá nhiều.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dễ bị những thứ lấp lánh thu hút, vì lóa mắt mà vung tiền mua sắm không suy nghĩ. Mua xong rồi lại không biết giá trị sử dụng của nó như thế nào. Do đó tốt nhất là không mua sắm, dạo phố trong hôm nay kẻo chưa hết tháng đã hết tiền.

Tinh thần kém tập trung nên dễ mắc sai lầm, đó là lý do bạn bị người khác phê bình và chỉ trích. Hôm nay Ngưu chan không được lười biếng, cuối tuần nhưng vẫn phải kiểm tra công việc cho yên tâm rồi muốn làm gì thì làm.

Khi ra ngoài hãy mặc những bộ đồ rực rỡ, tươi sáng dể thu hút vận may, tinh thần phấn chấn và tăng cường nhân duyên khác phái. Bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều người và biết đâu sẽ tìm được ý trung nhân thì sao. Mời bạn tham khảo thêm tử vi tuần mới để chủ động hơn trong mọi việc nhé

Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 27/10/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng dần di vào khu vực của Song Tử, cung hoàng đạo này có thể sẽ đánh mất ưu thế của mình trong công việc chỉ vì cái tính cả thèm chóng chán. Bạn không thể tìm được hứng thú của mình trong công việc nữa.

Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên xao lãng, thiếu tập trung và mắc nhiều sai lầm không đáng có. Những lỗi ngớ ngẩn kia dường như là do ai đó chứ không thể là bạn được, ai nấy cũng phải ngạc nhiên.

Bù lại thì Song Tử sẽ kiếm được kha khá tiền hôm nay đó. Một phần là nhờ vận may, 1 phần là do bạn biết quan sát, tỉ mỉ tìm hiểu và từ đó nắm bắt cơ hội, phát huy nội lực của mình mà thôi.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi cho thấy trong ngày làm việc cuối tuần Cự Giải vẫn ham công tiếc việc, cố gắng tạo dựng sự nghiệp vững chắc. Có vẻ bạn hơi bảo thủ nhưng cũng là người có ý chí, nên hãy tạo ra không khí mới mẻ, hứng thủ làm việc để lôi cuốn người khác ở lại cùng làm việc với mình.

Bạn chăm chỉ là tốt nhưng cần xem xét tới hoàn cảnh không bỏ lỡ mất cơ hội tốt. Làm gì cũng phải có định hướng, không làm mù quáng kẻo công sức bỏ ra thì nhiều mà kết quả thu lại chẳng bao nhiêu.

Sự nghiệp quan trọng nhưng vẫn nên có thời gian dành riêng cho bản thân Cự Giải nhé. Có việc gì thì làm buổi sáng thôi, buổi chiều nghỉ ngơi thoải mái đi, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè hoặc làm những gì mình thích nhé.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 135 độ, Sư Tử biết được những điều này 1 cách tình cờ, nhưng bạn cố gắng che giấu sự thật rằng mình đã biết. Chỉ tiếc rằng, cái kim trong bọc rồi cũng sẽ đến ngày lòi ra.

Hãy chấp nhận sự thật và đứng ra đối mặt với nó thay vì trốn tránh mãi như thế. Chúng ta ai rồi cũng sẽ phải trải qua những chuyện không như ý, mà lần này nó như cái ung, cái nhọt cần phải loại bỏ chứ không thể chịu đựng được mãi.

Bạn buồn rầu và không có tinh thần làm việc, thế nên việc vốn dĩ phải hoàn thành sớm thì lại bị trễ hẹn. Điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả đánh giá công việc của Sư Tử đó, đừng bao giờ để cảm xúc ảnh hưởng đến công việc của mình nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có biết, vận may hôm nay của bạn được quyết định bởi diện mạo và tinh thần, nên đừng mang dáng vẻ ủ ê, rầu rĩ nữa. Bạn càng xinh đẹp, vui vẻ, thân thiện thoải mái với mọi người thì càng gặp nhiều may mắn và tốt lành.

Tài lộc trong ngày không quá tốt, bạn có thể gặp xui xẻo và phải tiêu những khoản tiền bất ngờ. Vì thế hãy làm việc chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa và chủ động tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân cũng như biết cách tiết kiệm tiền.

Sức khỏe của Xử Nữ tốt, hãy ra ngoài cho thoải mái. Vận động cơ thể không chỉ giúp thư giãn, khỏe mạnh mà còn giải phóng mọi cảm xúc tiêu cực ra bên ngoài.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt trăng hợp với sao Hải vương góc 90 độ, xem bói tình yêu, Thiên Bình có những mối quan hệ khá phức tạp mà chính bạn cũng không hiểu được rằng tại sao mình lại vướng vào. Tình cảm không thể kiểm soát được cũng trở thành tai họa.

Đừng tự lừa dối bản thân. Chúng ta không cần quá nhiều người yêu, chỉ cần 1 người duy nhất mà thôi. Suy cho cùng, bạn sẽ chẳng thể có được tình cảm chân thành nếu chính bản thân bạn là người buông thả.

Sức khỏe của Bình Nhi hôm nay không được tốt. Vì nhiều lý do mà bạn cảm thấy chán nản, mệt mỏi, không muốn cố gắng điều gì, buông mình kệ cho dòng đời tự trôi

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi hàng ngày, Bò Cạp mắc lỗi tư duy trong ngày, thường xuyên nhầm lẫn nên chuyện đầu tư rất kém. Nếu chòm sao này đang đổ tiền vào cổ phiếu thì khả năng mất hơn được, các lĩnh vực đầu tư lâu dài thì may ra còn có cơ hội cứu vãn.

Nếu có cơ hội hãy xuất ngoại, đi du lịch nước ngoài bạn sẽ có trải nghiệm vô cùng thú vị. Hãy lên kế hoạch, lịch trình cụ thể để có một chuyến đi thành công, trên đường đi bạn còn gặp được những người bạn thú vị đó.

Cuối tuần, nếu có gặp gỡ tụ tập bạn bè hay hẹn hò với người yêu thì cũng đừng đến những nơi quá sang trọng, tốn kém. Quan trọng là tâm ý tương thông thì ở đâu cũng được, chưa chắc chốn xa xỉ đã là ý kiến hay.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng nằm cách sao Kim góc 135 độ, Nhân Mã có nhiều vấn đề tồn tại trong mối quan hệ với người ấy. Hai bạn không chịu nói rõ cho đối phương những điều mình đang suy nghĩ nên dễ dẫn đến những hiểu lầm đáng tiếc.

Ai cũng lo lắng cho người kia, ai cũng muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho đối phương, nhưng cuối cùng kết quả lại khiến cho cả 2 cùng đau lòng, tổn thương. Yêu không đúng cách cũng sẽ khiến tình yêu phai nhạt.

Bạn tìm kiếm sự an ủi trong công việc. Đó là nơi bạn đắm chìm vào sau những thất bại trong chuyện tình cảm, bởi công việc sẽ chẳng bao giờ làm bạn thất vọng, thành công nối tiếp thành công.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi thứ 7 ngày 27/10/2018 của 12 cung hoàng đạo vận trình tình cảm của Ma Kết có nhiều sóng gió, thậm chí dính chuyện tình cảm ngoài luồng bị đối phương bắt gặp. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ, giữ khoảng cách với người khác giới thì hạnh phúc của bạn có nguy cơ bị đe dọa đó.

Bạn muốn là trung tâm của sự chú ý, muốn người khác vỗ tay và tán thưởng xong chẳng những không thu được sự sự tán thưởng nào mà còn có khả năng bị cô lập vì tính ngông cuồng và vô duyên của mình. Do đó hãy biết trước biết sau và để ý xung quanh một chút nhé.

Hôm nay trước khi ra ngoài hãy bỏ vào túi một tờ lịch để nhắc nhở mình phải biết trân trọng thời gian. Đừng làm những việc vô bổ nữa nếu không bạn sẽ thấm thía cái gọi là tuổi già ập đến mà trong tay chẳng có gì.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải vương, Bảo Bình đang không hiểu được lý do khiến cho chuyện tình yêu của mình tan vỡ. Chòm sao này tự che giấu những sự thật mà mình vô tình phát hiện ra, những mong giữ được hạnh phúc.

Nhưng ở đời, mơ mộng mãi rồi cũng có ngày phải tỉnh dậy, chẳng ai cho bạn nằm giữa những đám mây bồng bềnh mãi. Cuộc sống vốn ẩn chứa những bất ngờ không thể lường trước được, chỉ đành cố gắng chấp nhận mà thôi.

Chòm sao này tập trung sáng tạo, nhưng có lẽ những sáng tạo của bạn không được đón nhận, bằng chứng là những ý tưởng của Bình Nhi không được đón nhận như mong đợi, khiến cho bạn thất vọng vô cùng.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 27/10/2018 của Song Ngư vận trình ổn định, tài vận không tốt lắm, có thể có khoản chi bất ngờ. Ví dụ như đi chơi với bạn bè ngẫu hứng lên mùa đồ không có giá trị sử dụng hay mua một món đồ xa xỉ mà không hề suy nghĩ.

Bạn rất dễ bị dụ dỗ bởi những lời nói ngọt ngào hay vì ân tình, xã giao mà tốn không ít tiền. Vì thế tốt nhất hôm nay đừng ra ngoài, cũng đừng hẹn hò gặp gỡ ai cả vì chẳng được việc gì mà còn tiêu tiền một cách vô vị thôi.

Sự phán đoán của Ngư nhi hôm nay có vẻ không chuẩn lắm, khác biệt hẳn với mọi người. Trước khi quyết định một việc quan trọng đừng vội vàng, hãy tham khảo thêm ý kiến của nhiều người để có đáp án chính xác nhất.