Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
1549

Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy sự bất cẩn khiến Kim Ngưu cảm thấy bản thân không đạt được những gì mình đã kỳ vọng. Chỉ cần lưu ý để lần sau làm tốt hơn là được mà.

Sức mạnh của mỗi người không phải ở cơ bắp mà thực ra là nằm chính trong tâm hồn và tinh thần. Hãy tin tưởng vào chính bản thân và sẵn sàng hành động theo những gì lý trí mách bảo.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 30-11-2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy hôm nay Kim Ngưu có phần ủ rũ, bồn chồn hơn thường ngày. Bạn trở nên nhạy cảm với tất cả những điều đang diễn ra và suy diễn, nghĩ ngợi không ngừng. Cách tốt nhất để cắt đứt dòng suy nghĩ này là hãy tập trung vào công việc hoặc đọc một cuốn sách yêu thích.

Tình yêu là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó tới một cách tự nhiên, đừng cố theo đuổi vì nó sẽ rời bỏ bạn. Một người biết tự chăm sóc bản thân sẽ trở nên thu hút trước mắt người khác giới, trước khi để người khác cảm mến mình thì bạn phải yêu chính mình trước đã.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, bạn dường như đang quá nhiệt tình trong việc đầu tư mà không chú ý đến các chiến lược kinh doanh. Tuy công việc vẫn đang tiến triển đều đặn nhưng đôi khi vẫn có một chút mâu thuẫn với các đồng nghiệp.

Còn với những người đang có nhu cầu tìm việc làm thì lại chưa có định hướng rõ ràng và sẽ không dễ dàng tìm được một vị trí phù hợp. Nếu có một cơ hội được mời đến phỏng vẫn, bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng trước khi phỏng vấn.

Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 30/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải còn nhiều ngại ngùng, bạn không dám thể hiện cá tính của mình vì lo sợ để xảy ra sai sót. Hãy tự tin lên, bạn là người có năng lực mà.

Lãng phí quá nhiều thời gian cho việc ăn gì, mặc gì có thể sẽ khiến bạn có một ngày khó chịu. Vì thế, hãy loại bỏ bớt các lựa chọn để ngày mới của bạn bớt áp lực.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những lời nói vô căn cứ hoặc được thêu dệt bằng trí tưởng tượng có thể khiến người nghe cảm thấy đau lòng, vì thế đừng bao giờ nói ra những điều như vậy. Hãy thể hiện mình là người trưởng thành, nhân phẩm tốt, thành khẩn trong lời nói và có ý nói nấy.

Nếu bạn còn trẻ, còn sức lao động thì hãy bắt đầu suy nghĩ về những khoản trợ cấp mà mình có thể nhận được vào 30 năm sau. Đó là thời điểm bạn không còn khả năng lao động nữa đồng nghĩa ngay từ lúc này hãy tiết kiệm và chuẩn bị cho tuổi già của mình.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những Xử Nữ đang yêu cần dành cho mình không gian riêng để giảm tiếp xúc, tránh cãi cọ và bất đồng vì những điều không đáng. Nhạy cảm quá sẽ khiến cho bạn thêm lo lắng và dễ gây ra những sai lầm. Do vậy, bạn cần đi ra ngoài và nói chuyện với bạn bè nhiều hơn thay vì ở cạnh người yêu lúc này.

Trong công việc cũng sẽ xảy ra một vài sai lầm nhỏ khiến tinh thần bạn tụt dốc. Tuy nhiên, bạn không cần thể hiện quá rõ sự buồn chán ra bên ngoài như vậy. Điều ấy chỉ càng khiến mọi thứ tồi tệ thêm. Cách tốt nhất là tự thay đổi chính hành vi và thái độ của mình

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mỗi người có lập trường không giống nhau, ở vị trí và hoàn cảnh khác nhau thì sẽ rất khó để hiểu được đối phương. Nếu bạn học được cách đứng trên lập trường của người khác để nhìn nhận vấn đề thì có thể lý giải được người khác từ sâu trong nội tâm của mình.

Nếu lười tập luyện có thể đi cùng bạn bè, việc này không chỉ giúp bạn giảm căng thẳng mà bạn bè còn luôn giúp giữ động lực cùng nhau tập luyện.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi thứ 6 của 12 cung hoàng đạo dự báo rằng Bọ Cạp vì lo lắng nên có thể dẫn tới những hành động vội vàng, hấp tấp. Song đó lại chính là nguyên nhân khiến bạn dễ mắc phải sai sót, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để mọi thứ diễn ra một cách vừa phải.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong một vấn đề nào đó, hãy lắng nghe thêm quan điểm của người ngoài cuộc. Điều này có thể giúp bạn tạo được ấn tượng là người khiêm tốn, mặt khác mọi người cũng sẽ nghĩ bạn là người thấu tình đạt lý.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có xu hướng khá tích cực trong chuyện tình yêu. Một vài người tìm thấy được một nửa khiến bản thân cảm thấy muốn gắn bó với toàn bộ sự trưởng thành.

Về công việc, mọi thứ tương đối ổn định và sẽ không có nhiều sự thay đổi về các kế hoạch đầu tư. Bởi vậy mà thu nhập của bạn vẫn duy trì ở mức ổn định.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Ma Kết nên nghỉ ngơi đầy đủ. Nếu thường xuyên trong tình trạng căng thẳng bạn dễ có quyết định sai hoặc để xảy ra lỗi.

Đừng ngại đọc sách, việc đọc giúp bạn có kiến thức, ý tưởng sâu sắc để tốt cho giao tiếp khi tạo mối quan hệ chẳng hạn. Những gì bạn có được sẽ khiến chính bạn cảm thấy bất ngờ.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hàng ngày, tình bạn cũng giống như một kim loại quý vậy, nghĩa là chúng phải có giá trị lâu dài về mặt thời gian. Ngược lại, nếu một mối quan hệ của bạn không được như vậy thì đó chính là lúc bạn nên vứt bỏ.

Nếu Bảo Bình thường xuyên không kiểm soát được việc chi tiêu, không biết mình đã tiêu những gì thì hãy tập thói quen ghi lại tất cả. Chỉ khi nào bạn nhìn lại những gì mình đã chi lúc đó mới có cách để hạn chế nững khoản vô lý và gia tăng cách kiếm tiền.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hôm nay thích ở một mình để tận hưởng những giây phút bình an, thanh lọc tâm hồn. Vào ban đêm, bạn có thể tìm hiểu các sự kiện vui chơi, đừng nghĩ rằng nó sẽ khiến bạn trở nên lười biếng, đây cũng là cơ hội để bạn nhận được nhiều thông tin bổ ích cho công việc và tài chính.

Không chỉ vậy, Song Ngư cũng có thể dễ dàng gặp phải nhưng thay đổi một cách đột ngột trong công việc, tuy nhiên đây lại là điều cần thiết để tăng cường khả năng thích nghi. Trong ngày, bạn cũng dễ dàng gặp phải cuộc “khủng hoảng” về mặt tài chính.