Tử vi tháng 01/2019 của 12 cung hoàng đạo

0
1028

Xem tử vi tháng 01/2019 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 01/2019 chi tiết nhất: 

1. Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 1 năm 2019 của Bạch Dương cho biết nguồn năng lượng lớn trong cơ thể sẽ giúp cho bạn hoàn thành những mục tiêu đề ra. Trong quá trình cống hiến cho công việc hiện tại thì bạn cũng đừng quên suy nghĩ tìm hướng đi mới cho mình nhé bởi bạn không thực sự hài lòng với những gì bản thân mình đang có đâu.

Sức khỏe của bạn khá tốt, vì vậy nếu có ý định đi du lịch đâu đó cùng người thân thì bạn nên tiến hành ngay nhé, nhất là những ngày đầu tháng. Chỉ có sức khỏe tốt thì bạn mới cảm nhận những trải nghiệm tuyệt vời mà chuyến đi mang lại đấy.

2. Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đây là thời điểm thích hợp để Kim Ngưu mở rộng khung trời của mình, tự do với thế giới nội tâm và cảm nhận những dấu hiệu tích cực đối với cảm xúc của mình. Tuy nhiên, hãy chú ý cân bằng con người cá nhân với xung quanh bạn. Việc quá tự do thể hiện mà quên mất những chuẩn mực chung cũng có thể khiến bạn gặp chút rắc rối.

3. Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem bói tử vi năm 2019 tháng 1 này Song Tử sẽ có động lực để hoàn thành những mục tiêu lướn của bản thân. Có thể nói đó sẽ là một khởi đầu mới với nhiều thành công đang chào đón bạn và trong quá trình đi tới ước mơ, bạn vẫn luôn có gia đình ở bên để động viên, cổ vũ và tiếp thêm nghị lực cho mình.

Công việc trong tháng đầu năm có những thuận lợi và may mắn nhất định, nhờ vậy mà tài chính cũng khởi sắc lên trông thấy. Lại thêm chòm sao này chi tiêu thông minh, tính toán hợp lý nên lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc cả. Song cũng do là tháng giáp tết âm lịch nên việc chi tiêu mua bán nhiều, Tử nhi cũng hơi quá tay cho việc mua sắm và tiệc tùng cuối năm.

Tử vi tháng 01/2019 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 01/2019 của 12 cung hoàng đạo

4. Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tháng này có thể xảy ra một số bất đồng, nhưng may mắn là cả hai đã chịu lắng nghe nhau ngay sau đó và nhờ đó mối quan hệ trong gia đình trở nên hài hòa hơn. Khả năng mang thai của Cự Giải tháng này không cao.

Công việc khiến Cự Giải không hài lòng, có sự nhầm lẫn và hỗn loạn phát sinh tại nơi làm việc. Thay vì tức giận, bạn nên bình tĩnh xử lý từng vấn để một.

5. Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời gian qua Sư Tử đã dành quá nhiều thời gian cho công việc mà quên đi việc quan tâm, chăm sóc tới bản thân và những người xung quanh. Trong tháng này thì bạn nên chú ý và quan tâm tới mọi người trong gia đình hơn nữa nhé.

Tài lộc khá tốt, có một khoản thu kha khá sẽ tới với bạn trong dịp cuối tháng. Đây chính là khoảng thời gian quan trọng giúp cho bạn định hướng mục tiêu mà bản thân muốn đạt được trong cả năm 2019. Vì vậy hãy nhờ những người lớn tuổi trong gia đình tư vấn cho bạn nhé.

6. Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong khi mọi người đang nghĩ đến danh sách việc mong muốn hoàn thành trong năm mới thì bạn vẫn thản nhiên và để cho “đứa trẻ bên trong” được tự do làm những gì nó muốn. Điều này không xấu nhưng để tốt hơn bạn hãy vạch ra một số nhiệm vụ quan trọng cần hoàn thành, như thế sẽ giúp bạn đỡ bối rối khi buộc phải nghĩ đến kế hoạch công việc.

7. Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Theo tử vi tháng 1/2019 công việc của Thiên Bình tuy khá nhàm chán nhưng nhìn chung diễn ra trôi chảy. Dù công việc cuối năm bận rộn nhưng bạn vẫn tự xoay sở được mà không phải nhờ tới sự giúp đỡ từ người khác. Vì có nguồn vốn phong phú nên chuyện đầu tư rất thuận lợi, cộng thêm khả năng chi tiêu khoa học, khéo léo nên tài chính trong tháng ổn định và không bị thiếu hụt.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, nhân duyên vượng, đặc biệt là chòm sao nam sẽ trở nên thu hút hơn vào đầu tháng. Các chòm sao nữ cũng có sứt hút riêng đặc biệt khiến cho phái mạnh phải xao xuyến và theo đuổi. Người có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

8. Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đối phương cảm nhận rất rõ tình cảm mà Bọ Cạp dành cho người ấy vào thời điểm này. Những ai đang độc thân hãy đưa ra nhận định và tưởng tượng của mình về đứa con sẽ là bản sao của anh ấy/cô ấy để đưa ra quyết định có nên gắn kết với người này hay không.

Tình hình tài chính của bạn sẽ khá ổn định vì bạn đã lên kế hoạch cho mọi khoản chi tiêu. Không những thế, lúc này bạn còn thu được lợi nhuận từ các khoản đầu tư mà bạn từng nghĩ rằng mình sẽ bị thua lỗ.

9. Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong khoảng thời gian này thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho gia đình của mình. Một mối quan hệ mới trong chuyện tình cảm sẽ khiến cho bạn quên đi hiện tại và chỉ mơ mộng tới những điều tốt đẹp trong tương lai. Nhưng đừng chìm đắm quá sâu nhé, nếu không bạn sẽ bị thụt lùi so với người khác đấy.

Sức khỏe của bạn đang bị suy giảm một cách nghiêm trọng mà nguyên nhân sâu xa là do bạn không biết cân bằng thời gian học tập, làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Tuy nhiên đến cuối tháng tình hình sẽ được cải thiện hơn.

10. Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chúc mừng sinh nhật Ma Kết, một người độc lập, đầy trách nhiệm. Đây là lúc bạn tự tin tỏa sáng thể hiện mình là ai. Không chỉ cho mọi người biết bạn là ai, bạn cần ngồi lại xác định rõ một lần nữa hệ giá trị bản thân và đây cũng là những điều dẫn dắt bạn trong tuổi mới.

11. Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc chính là điểm nhấn trong tháng này của Bảo Bình, nhìn chung cả khối lượng và áp lực đều tăng lên, nhưng bằng năng lực mạnh mẽ và sự ổn định sẽ giúp bạn bình tĩnh, tập trung hơn để xử lý mọi vấn đề nảy sinh. Bảo Bảo có thể giành được thành công nhưng nó cũng dễ khiến bạn trở nên tự mãn. Hãy giữ thái độ khiêm nhường vì ngoài kia còn rất nhiều người giỏi hơn bạn.

Chuyện tình cảm của chòm sao này phức tạp hơn rất nhiều, bạn có cảm giác khi mình đang cố tiến về phía trước một bước thì đối phương cũng lùi lại với bạn. Có lẽ thời gian này không thích hợp để bắt đầu một mối quan hệ mới hay hẹn hò yêu đương, vì vậy hãy đợi thêm một thời gian để biết được mình cần làm gì và không nên làm gì trong chuyện tình cảm.

12. Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tháng này nên bao dung hơn với một nửa của mình, nếu bạn tập trung vào yếu điểm của đối phương thì sẽ dễ nảy sinh những tâm lý tiêu cực, thay vào đó hãy nhớ tới những điều tốt đẹp mà họ đã dành cho bạn.

Công việc không có gì đáng lo lắng khi mà bạn nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, hãy cứ làm việc chăm chỉ và thông minh thì chính bạn cũng cảm thấy vui vẻ, thoải mái rồi.