Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
927

Xem tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 45 độ, Bạch Dương có vẻ không may mắn lắm trong ngày thứ 3 này. Công việc của bạn gặp hết trở ngại này đến khó khăn khác, dù đã cố gắng tìm cách giải quyết nhưng không hiệu quả cho lắm.

Điều đó khiến cho Dương Dương chán nản và muốn buông xuôi. Không phải bạn không muốn cố gắng, nhưng khi chẳng được những người xung quanh hỗ trợ, bạn cảm thấy như thể những việc mình làm như muối bỏ bể, chẳng có tác dụng gì.

Mà đang lúc cảm xúc hỗn độn này, Dương Dương còn dễ bị lừa mất tiền nữa chứ. Bạn tưởng rằng người đó thực sự hiểu và thông cảm cho mình, ai ngờ kẻ đó chỉ xấu bụng lợi dụng lúc bạn đang suy sụp mà lừa gạt thôi.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày hôm nay của cung Kim Ngưu nhiều khả năng có được vận trình tốt trong công việc. Mặc dù bạn không nhận được nhiều sự hỗ trợ từ mọi người nhưng với thói quen làm việc độc lập, sự tự chủ và công việc không quá phức tạp nên bạn cũng sẽ sớm hoàn thành được chi tiêu. Điều quan trọng là bạn nên sắp xếp công việc sao cho thật hợp lý thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết nhanh thôi.

Vận tình cảm lại đi ngược chiều với công việc khi các bạn dễ có những mâu thuẫn phát sinh và có dấu hiệu căng thẳng hơn. Có thể đôi bên đều có những sai sót nhưng dường như bạn chẳng thể nào chịu chấp nhận điều đó. Vì vậy, mọi chuyện cứ đi theo chiều hướng xấu và tất nhiên tình trạng chiến tranh là khó tránh khỏi.

Hôm nay vận sức khỏe của bạn cũng không tốt, do đó nó có thể ảnh hưởng tới vấn đề tinh thần nên khiến cho bạn vừa thiếu năng lượng lại vừa có một thái độ không tốt đối với các sự việc đang diễn ra.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng nằm ở vị trí 150 độ so với sao Hải vương, điều này khiến cho tâm trạng trong ngày hôm nay của Song Tử không được tốt lắm. Bạn cảm thấy người ấy đang có điều gì giấu diếm mình và muốn tìm hiểu đến tận cùng.

Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy nảy sinh nhiều vấn đề. Khi thiếu sự tin tưởng, người ta hay tưởng tượng ra nhiều thứ không ra sao và cũng khiến cho tình cảm trở nên phai nhạt.

Công việc trong ngày vẫn khá ổn khi mà có những khó khăn nhất định nhưng bạn được mọi người xung quanh giúp đỡ phần nào. Bạn biết mình phải làm gì để giữ được vị trí hiện tại và không mong muốn phải đánh đổi quá nhiều.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá vận trình ngày mới của Cự Giải đôi khi có thể có được vận may bất ngờ. Bạn làm việc thận trọng nên công việc không có phát sinh nào đáng kể. Thêm vào đó có vận quý nhân nên nhiều khả năng chuyện hợp tác sẽ dễ thành hơn bao giờ hết.

Có thể hôm nay, ngày mới của bạn sẽ có những chuyển biến thú vị và biết đâu đó có người gợi ý cho bạn những mối hợp tác tốt đem lại lợi ích cho mình.

Đối với chuyện tình cảm dường như Cự Giải sẽ phải chú ý hơn trong cách thể hiện tình cảm. Đôi khi sự tự cao tự đại của bạn hôm nay sẽ trở thành lời thách thức đối với đối phương của mình và tạp ra tâm lý phản kháng. Có thể nếu bạn dành những lời chia sẻ và quan tâm hơn một chút, sắp xếp công việc để cho mối quan hệ có thêm thời gian để tìm hiểu thì mọi chuyện sẽ chẳng hề có vấn đề gì đâu nhé.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sao Mộc nằm ở góc lệch 45 độ so với mặt trăng, Sư Tử hôm nay đắm chìm trong tình yêu ngọt ngào nên chẳng còn quan tâm để ý đến bất cứ thứ gì nữa. Bạn phóng tay tiêu xài, đôi khi còn sẵn sàng để người ta lừa mất tiền của mình nữa cơ.

Nhưng Sư Tử chẳng lấy thế làm phiền đâu nhé. Người xưa có câu “Trăm quan mua lấy nụ cười” cơ mà, giờ còn chẳng tốn kém đến thế mà người mình yêu vui vẻ thì đâu có gì phải tính toán quá nhiều. Thật không ngờ chòm sao này lại là người như thế khi say đắm vì tình đó.

Và cũng có thể vì dành quá nhiều sự quan tâm cho người ấy nên bạn còn chẳng buồn làm việc nữa cơ. Đằng nào thì cũng hết một ngày, chòm sao này làm việc được chăng hay chớ, dù có phát hiện ra vấn đề cần xử lý cũng chẳng buồn động tay.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem bói hôm nay, tử vi của 12 cung hoàng đạo nhận định vận trình ngày mới của Xử Nữ khá thuận lợi. Công việc có những cơ hội tốt để bạn có thể hoàn thành các kế hoạch của mình. Trong khi đó, bạn có thể tiến hành thêm những dự định và nâng cao hiệu suất công việc đấy.

Tài chính của ban cũng có những cơ hội để thăng tiến và phát tài khi các mối quan hệ của bạn trở nên gần gũi, các đối tác hoàn toàn mở ra cho bạn những thời cơ tốt cho nên bạn cũng nên tin tưởng vào hướng đi mới của mình.

Tình yêu của bạn có thể trải qua một ngày êm đẹp và chẳng có nhiều những thay đổi. Với những người thuộc cung Xử Nữ còn trọng trạng thái độc thân thì nên cố gắng nhiều hơn để tận dụng cơ hội của mình. Những cuộc hẹn hò, vui chơi sẽ giúp cho bạn có được một số những mối quan hệ tốt hơn và có thêm lựa chọn để cải thiện tình trạng hiện tại của mình.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Thiên Bình, điều này khiến cho Bình Nhi cảm thấy mình đang không phù hợp lắm với công việc hiện tại. Bạn chẳng tìm thấy điểm gì chung giữa công việc với con người mình.

Bạn chỉ thấy thoải mái khi chuyện trò tán gẫu với đồng nghiệp mà thôi. Nhưng công việc thì vẫn ở đó chờ đợi, đâu thể chuyện trò cho qua chuyện được. Đó là vấn đề mà Bình Nhi cần nhanh chóng giải quyết.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này lại ở 1 thế cực trái ngược khi mọi chuyện tiến triển đúng theo ý của Thiên Bình. Chòm sao này kiểm soát khá tốt tình yêu của mình. Bạn thả lỏng bản thân khi ở bên người ấy và không để mình phải chịu thiệt thòi gì.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Với Bọ Cạp, xem bói tử vi hôm nay nhận thấy bạn có được một ngày vô cùng vui vẻ. Nhờ áp lực công việc giảm, bạn đang đạt được chi tiêu công việc và theo nhận định trong nay mai nó sẽ sớm hoàn thành. Do vậy, với Bọ Cạp nhận định tử vi ngày mới của bạn khá thú vị và đừng ngần ngại chấp nhận những sự thay đổi nó sẽ giúp cho bạn thử sức và khám phá được tiềm năng của mình.

Chuyện tình cảm cũng khá ổn và bạn có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình nên thái độ của người ấy dành cho bạn cũng hài lòng, họ cũng trở nên nhiệt tình hơn với các công việc gia đình và biết cách chăm sóc mối quan hệ này hơn.

Có điều về tài chính nên cố gắng xa những lời nói mật ngọt bởi nó có thể trở thành mối nguy cư lừa đảo. Với bạn chẳng có lợi danh nào không làm mà hưởng đâu nhé.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 150 độ, Nhân Mã đang gặp phải khá nhiều khó khăn trong công việc. Bạn muốn đạt được mục tiêu của mình nhưng thất bại khiến cho bạn dần trở nên nhụt chí.

Có những lúc, Mã Mã mặc kệ mọi chuyện muốn ra sao thì ra và không buồn cố gắng nữa. Dù trong thâm tâm, bạn không muốn mình chấp nhận thất bại như vậy nhưng đáng buồn thay tự bản thân bạn chẳng thể vượt qua nỗi sợ trong lòng mình.

Người ấy hiểu và thông cảm cho bạn, nhưng cũng động viên bạn cố gắng rất nhiều lần. Dù gì thì hãy thử suy nghĩ lại xem nhé. Được người yêu ủng hộ thì còn gì bằng, ít nhất hãy chứng minh rằng người ấy không yêu lầm người.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết, theo bói tử vi ngày mai 17/7/2018 nhận định bạn có một ngày không được thoải mái lắm. Có thể chuyện công việc có nhiều áp lực và bạn đang thiếu đi sự kiên nhẫn nên dễ nổi nóng cho nên khó có thể đạt được kết quả như ý.

Có lẽ vấn đề tiền bạc đang là áp lực và bạn cũng tham vọng quá lớn nên khi không đạt được bạn cảm thấy mệt mỏi và khó có được những suy nghĩ tốt và giúp mình đạt được mục tiêu.

Đối với chuyện tình cảm của bạn hôm nay rất may mắn bạn có được những cơ hội tốt để nhận được sự cảm thân, có được sự chia sẻ từ người ấy. Hôm nay có lẽ bạn nên nghỉ ngơi sớm và đừng đòi hỏi quá nhiều thứ ở người thân của mình nữa nhé.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong ngày sao Mộc hợp với mặt trăng góc 45 độ, Bảo Bình cần phải thận trọng hơn trong cách chi tiêu của mình nhé. Bạn hào phóng và chẳng tiếc gì với bạn bè nhưng có thể đó chính là lý do khiến bạn trở thành mục tiêu bị lừa gạt đó.

Mà hôm nay cũng không phải thời điểm tốt để Bình Nhi đầu tư tiền bạc vào kinh doanh hay gì gì đó đâu nhé. Nhớ kĩ điều này nếu bạn không muốn mất tiền oan, tiền kiếm được cũng phải đổ mồ hôi sôi nước mắt chứ có phải vỏ hến đâu chứ.

Trong ngày, bạn có thể thấy mệt mỏi và khó chịu nữa. Chuyện ăn uống cũng làm phiền bạn đôi chút. Ăn không được cũng không tốt mà ăn được quá cũng chẳng hay, vấn đề cân nặng sẽ khiến bạn phải đau đầu.

Tử vi thứ ba ngày 17/07/2018 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vận trình tử vi hôm nay của Song Ngưu có những điều không được như ý. Khi bạn bắt đầu công việc thiếu nhiệt tình có chút tắc trách nên nhiều khả năng bị đánh giá về thái độ không tốt. Thêm vào đó bạn hoàn toàn chưa dồn hết sức lực của mình vào công việc được giao nên chẳng thể nào có được điều mong muốn là chuyện dễ hiểu.

Đối với chuyện tình cảm đã bắt đầu có tiến triển tốt khi chính bạn chủ động bỏ qua những mâu thuẫn và được đối phương chấp nhận. Đây là hành động có ý nghĩa tốt trong việc thay đổi vận trình ngày mới của bạn đối với chuyện tình cảm. Nó cũng là bài học về thái độ tốt sẽ cho kết quả tốt mà bạn chẳng nên quên bao giờ.

Vận trình tài chính có một chút báo động về việc bạn đang dần dần phá vỡ kế hoạch của mình. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy.