Tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi thứ hai ngày 11/4/2022

0
685

Xem tử vi ngày 11/4/2022 thứ hai của 3 con giáp Mão, Mùi, Hợi chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh cùng Tuvihangngay.info nhé!

Tử vi tuối Mão thứ hai ngày 11/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra khá vất vả. Kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh, người tuổi Mão buộc phải nâng cao thái độ đề cao cảnh giác để tránh những tai hoạ ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, con giáp này cần phải có niềm tin vào bản thân, nếu không sẽ tạo cơ hội cho người khác quấy phá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Gặp ngày tam hợp, tuổi Mẹo may mắn được quý nhân chỉ đường dẫn lối tìm gặp được người trong mộng. Tình cảm gia đình mặn nồng, thắm thiết đem lại cảm xúc đặc biệt cho những người trong cuộc.

Có thể bạn quan tâm: Ngan vào nhà điềm gì

Tài vận: Vận trình tài lộc khá chật vật. Nguồn thu nhập lên xuống bấp bênh nên cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn để hạn chế những thất thoát không đáng có.

Tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi thứ hai ngày 11/4/2022

Tử vi tuối Mùi thứ hai ngày 11/4/2022

Người tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Dù còn độc thân hay đã có nửa kia, bản mệnh cũng cần chú ý giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới, tránh những mối quan hệ mập mờ.

Đặc biệt, với những người đã lập gia đình, bạn càng cần phải biết giữ mình. Trước khi làm việc gì, hãy nghĩ đến người thân, đừng để bản thân lạc lối chỉ vì một phút ham vui, gây tổn thương những người thân thiết nhất và tổn hại danh tiếng của bản thân.

Trong công việc, Chính Ấn cho bạn cơ hội khẳng định bản thân mình, khiến mọi người phải nhìn nhận bằng con mắt khác xưa. Hãy tự tin thể hiện điểm mạnh, cho dù đó là môi trường mà bạn chưa quen thuộc đi nữa.

Tử vi tuối Hợi thứ hai ngày 11/4/2022

Sự nghiệp: Hôm nay có thần sát là Chính Quan, dù tốt cho đường sự nghiệp nhưng nó cũng khiến bạn quá an phận thủ thường. Hãy biết tiếp thu cả ý kiến của người ngoài và mạnh dạn thể hiện thực lực, đừng để cấp trên nghĩ bạn không có chí cầu tiến.

Tài lộc: Tài vận người tuổi Hợi có Thực Thần cát tinh tọa mạng. Thực Thần vốn là tinh tú đại diện cho khẩu phúc, nghĩa là vận tiền bạc của bạn sẽ được che chở. Đặc biệt là nghề kiếm tiền tay trái.

Tình cảm: Ngày hôm nay vận tình cảm của người tuổi Hợi gặp Chính Quan. Bản mệnh cần xem xét lại tình cảm của mình và trả lời câu hỏi cảm xúc bạn dành cho người đó là thế nào? Nếu bạn có bất cứ tình cảm nào với đối phương, hoặc ngược lại, hãy cố gắng để chia sẻ với họ một cách thẳng thắn, để họ không phải mất công nghĩ ngợi, băn khoăn quá nhiều nhé.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe gặp Mộc sinh Hỏa mệnh chủ cực thịnh.
Bạn cần dự phòng tình huống hoa mắt, chóng mặt, huyết áp thấp người tuổi Hợi có thể ăn một miếng sôcôla, ăn bánh kẹo, uống cà phê sữa, uống trà gừng. Tránh để đói, tránh làm việc quá sức.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão, Mùi, Hợi ngày 11/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chuồn chuồn bay vào nhà và chết ngay tại website của chúng tôi nhé!