Văn Hậu vẫn có thể dự VCK U23 châu Á

0
962

Văn Hậu vẫn có thể dự VCK U23 châu Á; Báo Indonesia kêu gọi NHM ngưng ảo tưởng về bản thân; Báo Hà Lan gọi Văn Hậu là ‘điểm nhấn ấn tượng nhất’ trận đấu là tin bóng đá Việt Nam 19/12.

Văn Hậu vẫn có thể dự VCK U23 châu Á

Theo một số nguồn tin, ông Park muốn có Văn Hậu tham dự giải đấu ở Thái Lan vào tháng 1 tới. VFF vừa qua đã trao đổi với Văn Hậu để tìm hiểu xem hậu vệ này có sẵn sàng trở về phục vụ đội tuyển U23 hay không. Trong trường hợp bầu Hiển và Văn Hậu cùng đồng thuận, VFF sẽ liên hệ với Heerenveen để nhả Văn Hậu trở lại Việt Nam trong tháng 1.

Nếu có sự trở lại của Văn Hậu, HLV Park sẽ giải quyết bài toán quan trọng ở hàng phòng ngự. Đồng thời khả năng hỗ trợ tấn công của Văn Hậu khi tấn công cũng vô cùng đáng nể. Mặc dù vậy, tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay của U23 Việt Nam giành chiến thắng vẫn rất cao.

Văn Hậu vẫn có thể dự VCK U23 châu Á

Báo Indonesia kêu gọi NHM ngưng ảo tưởng về bản thân

Tờ Bola cho rằng tình huống phạm lỗi của Văn Hậu với Evan Dimas không phải yếu tố khiến Indonesia có kqbd trực tuyến không tốt và đánh rơi tấm HCV SEA Games 30 vào tay Việt Nam.

‘Trong nhiều năm qua khi Indonesia được xem là ‘chuyên gia về nhì’ tại các giải đấu khu vực thì Việt Nam lại đang thống trị Đông Nam Á. Thậm chí, họ còn trở thành tâm điểm của cả toàn châu Á trong 2 năm qua. HLV Park Hang Seo đã giúp Việt Nam thiết lập nhiều kỷ lục mới tại các giải đấu châu Á, từ U23 châu Á, Asian Games, ASIAD’, một trong những trang báo lớn nhất Indonesia phân tích.

Báo Hà Lan gọi Văn Hậu là ‘điểm nhấn ấn tượng nhất’ trận đấu

Văn Hậu đã có lần đầu tiên ra sân trong một trận đấu chính thức của hệ thống các giải đấu chuyên nghiệp tại Hà Lan. Đây là bước tiến lịch sử với Văn Hậu nói riêng và bóng đá VN nói chung.

Tờ Feanonline đã có bài viết nói về trận đấu này: “Tình huống tấn công đầu tiên của SC Heerenveen ở phút thứ 3 đã suýt chút nữa dẫn đến bàn thắng. Tuy nhiên dù đã đối mặt thủ môn đối phương, Veerman vẫn không thể tìm thấy mành lưới đối thủ. Năm phút sau, đội bóng đến từ Frisia lại có một cơ hội nữa. Lần này Hicham Faik không thể vượt qua thủ môn Novakovic của Roda JC.”