Top 3 cung hoàng đạo hướng nội sống khép kín

0
1862

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo hướng nội, luôn sống khép kín khiến người khác khó đoán được tính cách thật.

Top 3 cung hoàng đạo hướng nội sống khép kín
Top 3 cung hoàng đạo hướng nội sống khép kín

3 cung hoàng đạo hướng nội:

1. Cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3-19/4)

Thực ra không phải người hướng nội nào cũng có vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần và cung hoàng đạo Bạch Dương chính là một ví dụ điển hình khi có vẻ ngoài vô cùng thân thiện.

Mọi người luôn thấy rằng chòm sao này lúc nào cũng nói nói cười cười với người khác trông cực kì hòa đồng, thế nhưng những điều họ nói ra vốn không phải những điều họ đang suy nghĩ trong lòng.

Bạch Dương chẳng bao giờ nói ra những điều mình đang thực sự ấp ủ và lo lắng cả, không phải vì họ cố tình như vậy, mà là chòm sao này phát hiện ra mình không thể nói ra được.

Bạch Dương là cung hoàng đạo khá coi trọng thể diện nên họ sợ rằng khi nói ra sự thật mọi người sẽ cười nhạo mình nên tốt nhất là hòa vào đám đông và giấu kín nó đi.

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10-21/11)

Trong mắt của những người xa la, cung Bọ Cạp là một lạnh lùng và bí ẩn, dường như họ chẳng bao giờ thể hiện bất cứ cảm xúc gì cả, vì thế đa số mọi người đều cảm thấy không muốn lại gần chòm sao này, nói gì đến việc đi vào thế giới nội tâm của họ để tìm hiểu xem họ đang nghĩ gì?

Và chính cung hoàng đạo này cũng chẳng mấy khi thể hiện bản thân, suy nghĩ gì cũng giấu kín trong lòng nhưng bản chất Bọ Cạp vốn là một con người rất nhạy cảm, lại hay suy diễn. Trước mỗi sự việc trong đầu họ là vô vàn suy tính khác nhau nhưng đều kìm nén trong lòng. Nếu cần thiết thì họ hành động luôn chứ quyết không chia sẻ.

Bọ Cạp là một người bí ẩn và quyến rũ nên cung hoàng đạo này chỉ cần mở rộng lòng mình ra, mỉm cười với mọi người nhiều hơn một chút thì chắc chắn sẽ có rất nhiều người muốn lại gần bạn thôi.

3. Cung hoàng đạo Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi trọn đời của 12 cung hoàng đạo, Ma Kết cũng là cung hoàng đạo hướng nội có một vẻ ngoài lạnh lùng. Tuy nhiên bản chất chòm sao này là con người có suy nghĩ vừa nhạy bén vừa tinh tế, hơn nữa lại mắc cái bệnh thích nghiêm trọng hóa vấn đề.

Ví dụ, một việc vốn rất đơn giản trong mắt mọi người Ma Kết lại miên man suy nghĩ rất nhiều về những khía cạnh tiêu cực nên đâm ra lo lắng, tự ti không cần thiết. Tuy biết mình hay suy diễn, thế nhưng chòm sao này lại không thể tự thay đổi thói xấu này của mình được.

Thực ra những chàng trai, cô gái Ma Kết luôn muốn tìm kiếm một người có thể thấu hiểu mình, lắng nghe mình nói chuyện, đồng thời giúp đỡ mình tháo gỡ những vướng mắc trong lòng.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã giới thiệu đến độc giả 3 cung hoàng đạo hướng nội sống khép kín hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả nhé!