Giấc mơ thấy chuột có phải điềm báo không may mắn?

0
1278

Dân gian truyền tai nhau rằng mơ thấy chuột thường báo hiệu điềm không may mắn, thực hư thế nào cùng tìm hiểu trong bài viết của tạp chí tử vi về điềm báo của giấc mơ thấy chuột nhé!

Giấc mơ thấy chuột có phải điềm báo không may mắn?
Giấc mơ thấy chuột có phải điềm báo không may mắn?

1. Nằm mơ thấy chuột có điềm báo gì?

Mơ thấy chuột bạch

Chuột bạch tượng trưng cho những điều đẹp ví dụ như trong tình yêu, nên chiêm bao thấy chuột bạch điềm báo cho bạn sẽ yêu một người mà không được.

Mơ thấy chuột chết

Nếu bạn chiêm bao thấy một con chuột chết chỉ báo hiệu bạn đã bỏ lỡ điều gì đó quan trọng. Bạn là một người độc lập kiên cường, luôn hướng về phía trước nhưng bạn không biết rằng ở phía sau bạn còn có những người đang đợi bạn quay đầu lại nhìn họ.

Mơ thấy chuột màu đen

Giấc mơ điềm báo rằng vì một lí do nào đó bạn phải lừa dối người khác. Sau đó bạn cảm thấy tội lỗi, lo lắng và sợ người ta phát hiện điều xấu xa bạn đã làm. Mặt khác, giấc mơ này còn mang ý nghĩa rằng bạn đang bị người khác lừa dối nhưng họ lại là người khá thân thiết và quan trọng với bạn. Vậy nên khi ngủ mơ thấy chuột đen bạn nên cẩn thận và đề phòng với bất cứ mọi người xung quanh mình. Bạn cũng nên chuẩn bị tâm lý trước để tránh chịu cú sốc quá lớn với người mình luôn tin tưởng.

Mơ thấy chuột trũi

Ngủ mê thấy một con chuột trũi nhắc nhở bạn phải cẩn thận kẻo có tại họa ập tới lúc nào không hay. Có thể, lúc này bạn đang bị vướng vào một vòng xoáy âm mưu nào đó, có người đang tìm cách phá hủy bạn, cướp đi những thành quả của bạn. Một người nguy hiểm có những bí mật của bạn, đang ở cạnh bạn. Nếu con chuột trũi đó đang bò trên người bạn cho thấy rằng có người nào đó đang cố gắng phá hủy danh dự hay lòng tự trọng của bản thân bạn.

Mơ thấy chuột đẻ

Chuột là con vật có tốc độ sinh nở kinh hoàng nên trong khi ngủ mà nằm mơ thấy chuột đẻ là một giấc mộng mang lại điều khá xấu. Bạn đặc biết để ý giấc mơ này

Mơ thấy đàn chuột nhắt

Giải mã giấc mơ thấy một đàn chuột nhắt đang ăn báo hiệu rằng có một ai đó đang cố gắng hại bạn. Người này có thể là đồng nghiệp cùng cơ quan của bạn. Hình ảnh đàn chuột nhắt đang ăn còn có một ý nghĩa chính là chúng đang giành ăn với nhau. Nếu từ hình ảnh đó để suy ra đời thực thì điều đó báo hiệu, có người đang cố ý tranh giành một thứ gì đó với bạn, có thể là thành quả trong công việc, lòng tin của những người khác đối với bạn. Bạn nên chú ý hơn nữa để phát hiện và đề phòng những người này.

Mơ thấy chuột bị truy đuổi

Trường hợp bạn nằm mộng thấy con chuột bị truy đuổi là dấu hiệu ngụ ý rằng bạn đang không dám thể hiện cái tôi của mình, bạn là kẻ bị lép vế và những người khác đang ăn hiếp hoặc chèn ép bạn.

2. Ngủ mơ thấy chuột đánh con số gì?

 • Ngủ mơ thấy chuột cắn nên đánh số 14, 41.
 • Mơ thấy chuột con đánh con 10, 01.
 • Chiêm bao thấy chuột chết thì nên đánh 24, 42.
 • Mơ thấy chuột con chết đánh 14,41.
 • Chiêm bao thấy nhiều chuột nên đánh con 02,20.
 • Nằm mộng thấy chuột chạy thì nên đánh các số 12, 21.
 • Mơ thấy chuột chạy thành đàn nên đánh 22.
 • Nằm mê thấy mèo bắt chuột thì nên đánh lô 41
 • Mơ bắt được chuột đánh con gì thì nên đánh con 31, 13
 • Nằm mơ thấy chuột đẻ đánh con 99, 12.
 • Nằm mơ thấy chuột bạch đánh con 02,20.

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy chuột và những con số lô đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!