4 cung hoàng đạo có vận trình may mắn trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018

0
853

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 4 cung hoàng đạo có vận trình may mắn thuận buồm xuôi gió trong tuần từ 1/10 đến 7/10/2018.

4 cung hoàng đạo có vận trình may mắn:

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang tuần mới, Song Tử có nguồn năng lượng tràn đầy trong công việc, tập trung toàn bộ cho sự nghiệp nên tạo ra được những thay đổi rất tích cực. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi đôi chút, có người cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm nên không muốn suy nghĩ về chuyện tiền bạc, chỉ muốn được nghỉ ngơi.

Công việc của chòm sao này tiến triển khá tốt, sau những ngày nghỉ cuối tuần bạn trở lại với các kế hoạch của mình với nguồn năng lượng tràn đầy. Tử nhi hãy cố tận dụng để giành lấy những thành công trong công việc nhé.

Tình hình tài chính bắt đầu khởi phát, Song Tử đã kiểm soát được tâm lý của mình trong việc chi tiêu, ngoài ra bạn cũng tìm được cách để cải thiện thu nhập cho mình khá hiệu quả.

4 cung hoàng đạo có vận trình may mắn
4 cung hoàng đạo có vận trình may mắn

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi hàng tuần 12 cung hoàng đạo cho biết mọi việc của Cự Giải khá tốt, chỉ cần giữ được thái độ tích cực thì mọi chuyện sẽ đảm bảo có ít nhất một nửa thành công. Điều quan trọng là bạn đã bình tĩnh hơn khi đối mặt với các sự cố và không còn quá cứng nhắc như trước nữa. Nhờ vậy công việc tiến triển, thu nhập tăng lên, tiền bạc ào ào đổ về nhà.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng khá thuận lợi vì thái độ của bạn rất tốt. Chòm sao này luôn tôn trọng một nửa của mình, điều đó đã giúp bạn nhận lại những tình cảm ngọt ngào và niềm vui nho nhỏ trong tình yêu.

Chuyện tiền bạc đang rất tốt, các khoản nhỏ lần lượt được thu về nhưng cũng chính vì thế mà đôi lúc bạn chi tiền quá tay, không kiểm soát hết được. Đó cũng là lý do trong thời gian này bạn không tiết kiệm được khoản nào đáng kể.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi hàng tuần, vận trình tuần mới của Xử Nữ rất tốt, thu được rất nhiều thành quả rất đáng tự hào. Mọi việc tiến triển thuận lợi dù gặp phải vấn đề khó khăn nhưng bạn vẫn xử lý nhanh chóng. Chuyện tình cảm ngọt ngào, khi các cặp đôi ở bên nhau như hình với bóng khiến ai cũng phải ghen tị.

Nhìn chung chuyện tình cảm của Xử Nữ khá vượng, một vài người đón nhận tin vui kết hôn. Những người đang yêu sẽ tận hưởng những giây phút ngọt ngào bên một nửa của mình. Người độc thân cũng sẽ có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý.

Về phương diện công việc diễn ra suôn sẻ phần lớn là do trạng thái làm việc của bạn rất tốt nên hiệu quả công việc đã được cải thiện rất nhiều. Hãy tận dụng cơ hội này để chứng minh năng lực bản thân với đồng nghiệp và cấp trên nhé.

Tình hình tài chính bình ổn, một vài người được hướng dẫn cách đầu tư hiệu quả, tăng thêm thu nhập cho mình. Về phần sức khỏe của Xử Nữ Đặc biệt tốt, thể chất của bạn tốt hơn so với thời gian trước rất nhiều, nếu có ý định giảm cân thì bạn chỉ cần tập trung trong tuần này nhất định sẽ có kết quả đáng kể.

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhờ tinh thần lạc quan nên mọi chuyện của Bảo Bình Không có gì đáng lo ngại, thái độ tích cực đã mang đến cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp. May mắn mà bạn có được còn khiến người khác cảm thấy ghen tị, vì thế hãy cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để tránh gây hiểu lầm hay khiến mối quan hệ căng thẳng hơn.

Vận trình tình cảm của chòm sao này rất tốt, công việc cũng khá ổn, mặc dù vẫn có một vài người cố tình gây cản trở hoặc tạo mâu thuẫn nhưng bạn không quá quan tâm vì cuối cùng đối phương cũng dần hiểu ra sự việc, mối quan hệ không còn căng thẳng như trước nữa.

Vận trình tình cảm rất tốt, mối quan hệ của Bảo Bình nhận được sự đồng ý ủng hộ của người thân và bạn bè. Thậm chí còn bắt đầu tính chuyện kết hôn, nhân cơ hội này hãy xúc tiến càng sớm càng tốt, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để sau này không phải cảm thấy hối hận.