6 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần 23/7 đến 29/7/2018

0
694

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 6 cung hoàng đạo được thần may mắn gõ cửa, moi khó khăn đều được giải quyết làm gì cũng thuận buồm xuôi gió trong tuần từ 23/7 đến 29/7/2018.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Tuần tới, Bạch Dương sẽ vô tình tìm thấy niềm vui mới trong các hoạt động hàng ngày. Sự nhiệt tình sẽ bùng cháy trong bạn một cách rất mạnh mẽ.

6 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần 23/7 đến 29/7/2018
6 cung hoàng đạo may mắn nhất trong tuần

Điều này cũng giúp Cừu rút ngắn khoảng cách trong các mối quan hệ hay thậm chí là con đường đến với các mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, hiện tượng nhật thực vào cuối tuần sẽ mang đến cho các Bạch Dương một bầu không khí vô cùng thư giãn bên những buổi tiệc đêm.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Horoscope tuần mới dự rằng chuyện tình cảm của Kim Ngưu vô cùng suôn sẻ. Hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau, thậm chí còn rất chăm tạo bất ngờ, lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Trong công việc, Kim Ngưu đặt mục tiêu rõ ràng cho mình và có trách nhiệm với nhiệm vụ được giao. Tình hình tài chính ổn định, thậm chí bạn còn nhận được may mắn bất ngờ nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mâu thuẫn trong mối quan hệ tình cảm của Song Tử và người ấy lâu nay cuối cùng cũng được hòa giải. Những cảm giác ngọt ngào đã quay trở lại với cả hai người. Tâm trạng tốt nên Song Tử làm việc cũng hứng khởi, hiệu quả công việc tăng cao. Bạn nhanh nhẹn hoàn thành nhiệm vụ của mình trong thời gian ngắn, thậm chí còn có nhiều thời gian hơn cho những việc khác.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuần mới được xem là thời điểm để Nhân Mã thực hiện các kế hoạch của mình. Bạn có thể sẽ gặp những rào cản nhưng đồng thời cũng sẽ nhận được sự phù trợ của các quý nhân.

Chiêm tinh cũng cho thấy, mặc dù rất bận rộn với công việc nhưng các Nhân Mã vẫn có thời gian để chăm sóc bản thân. Ngoài ra, sự quan tâm của người thân cũng sẽ giúp bạn trở nên lạc quan và thoải mái hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sự di chuyển của hành tinh trong tuần khiến Ma Kết luôn trong tâm trạng muốn thực hiện tất cả. Yếu tố tham vọng này sẽ giúp bạn trở nên quyết tâm hơn để từng bước đạt được mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, Ma Kết cũng sẽ nhận được những gợi ý quý giá đến từ kinh nghiệm của những người đi trước. Đây cũng được xem là nguồn cảm hứng giúp bạn có thêm những ý tưởng mới.

Song Ngư (19/2-20/3)

Khi nói về mối quan hệ tình cảm thì may mắn sẽ đứng về phía của Song Ngư trong tuần lễ này. Nếu bạn đang gặp phải một chút trục trặc trong chuyện tim mạch thì chiêm tinh sẽ là người giúp bạn hóa giải tất cả.

Còn nếu bạn đang còn độc thân thì tuần mới sẽ là cơ hội để Song Ngư gặp gỡ và làm quen với nhiều người. Hãy mạnh dạn là người bắt đầu câu chuyện vì chỉ số đào hoa của bạn sẽ rất cao trong tuần tới.