Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Ý nghĩa chiêm bao thấy bàn thờ

0
1102

Cùng sổ mơ, hôm nay hãy cùng chúng tôi giải mã giấc mơ thấy bàn thờ xem có ý nghĩa gì? mơ thấy bàn thờ đánh con gì? Hay mơ thấy bàn thờ là điềm báo tốt hay xấu. Tất cả sẽ được giải mã ngay sau đây.

Ý nghĩa giấc mơ thấy bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng, trang trọng, là nơi gia đình bạn thờ cúng tổ tiên và mong được tổ tiên phù hộ luôn khỏe mạnh, ăn nên làm ra. Vì thế nếu trong giấc mơ bạn nhìn thấy bàn thờ thì đây là điềm báo rất may mắn, cho thấy trong tương lai bạn sẽ có lộc lớn, tổ tiên nhận thấy sự thành tâm từ bạn và phù hộ độ trì.

Mơ thấy bàn thờ
Hình ảnh bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn chứng tỏ rằng bạn là người có lòng thành kính, hiếu thảo, luôn nhớ tới tổ tiên của mình. Chính vì sự thành kính ấy, trong tương lai bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Mơ thấy mình đang quỳ gối trước bàn thờ
Vì thế giấc mơ thấy mình quỳ gối trước bàn thờ đang ám chỉ rằng bạn đang lo lắng, vướng mắc hoặc gặp chuyện khó khăn gì đó và muốn được phù hộ để mọi chuyện suôn sẻ.

Mơ thấy cha sứ đứng trước bàn thờ
Cha sứ đại diện cho Đạo thiên chúa trong khi nhà thờ là của những người theo đạo Phật, theo lương (không theo tín ngưỡng nào cả). Vì thế, hình ảnh cha sức đứng trước bàn thờ xuất hiện trong giấc mơ của bạn mang điềm báo xung đột.

Mơ thấy bàn thờ có bát hương bị cháy
Giấc mơ này như một lời cảnh báo bạn nên xem xét lại phần mồ mả. Có thể là mồ mả tổ tiên có vấn đề, hoặc việc thờ cúng diễn ra chưa đúng.

Mơ thấy bàn thờ bị đổ
Cũng giống như giấc mơ trên, nếu bạn mơ thấy bàn thờ bị đổ cũng chứng tỏ rằng đang có vấn đề gì không may mắn. Để đề phòng, hãy kiểm tra bàn thờ kĩ càng, tránh để giấc mơ trở thành hiện thực

Trên đây là giải mã giấc mơ thấy bàn thờ còn đối với nằm mơ thấy người chết thì có ý nghĩa gì? mời các bạn xem thêm tại link trên.

Nằm mơ thấy bàn thờ đánh con gì dễ trúng

Như bao nhiêu giấc mơ khác thì giấc mơ thấy bàn thờ cũng đều ẩn chứa những ý nghĩa hay điềm báo  và những con số may mắn gắn liền vời giấc mơ. Dưới đây là các con số do kqxsmb tổng hợp lại các bạn có thể tham khảo:

Nếu giấc mơ chỉ đơn giản là nhìn thấy bàn thờ. Ta nên đánh lô 15 hoặc 43 hoặc 46 hoặc 95

Nằm mơ thấy bàn thờ của nhà bạn bị đổ xuống đất thì đánh con 05 hoặc 55 .

Nếu trong giấc mơ, bạn thấy mình đang thắp hương thì đánh ngay 46 .

Nếu chiêm bao thấy mình đang trèo lên bàn thờ thì có thể đánh ngay cặp lô 59 – 95.

Nằm mơ bạn đang làm lại hoặc sửa lại bàn thờ thì có thể đánh 27 hoặc 72 .

Nếu trong mơ, bạn bỗng thấy bát hương trong bàn thờ của bạn bốc cháy. Không trần trừ đánh ngay con lô 67