Tin bóng đá tối 2/6: MU bỏ lỡ cơ hội mua lại Pogba vào năm 2013

0
520

Tin bóng đá tối 2/6: MU bỏ lỡ cơ hội mua lại Pogba vào năm 2013; Chelsea từng “vồ hụt” Coutinho tuổi 14; Willian muốn ra đi trên đỉnh.

MU bỏ lỡ cơ hội mua lại Pogba vào năm 2013

Theo Daily Mail, MU đã bỏ lỡ cơ hội đưa Paul Pogba trở lại Old Trafford vào năm 2013 khi HLV David Moyes quyết định theo đuổi Cesc Fabregas với giá 25 triệu bảng.

Pogba trước đó một năm đã rời MU tự do để gia nhập Juventus với lý do ít được ra sân và không có tỷ số trực tuyến tốt. Tuy nhiên, cựu HLV Everton lại muốn có Fabregas từ Barcelona. Ông tin rằng Fabregas muốn rời Nou Camp do chỉ là lựa chọn sau Xavi và Andres Iniesta ở trung tâm hàng tiền vệ.

Tin bóng đá tối 2/6: MU bỏ lỡ cơ hội mua lại Pogba vào năm 2013

Chelsea từng “vồ hụt” Coutinho tuổi 14

Mới đây, HLV Bredan Rodgers từng tiết lộ ông từng cố gắng để lôi kéo Coutinho khi ấy 14 tuổi về Chelsea. Lúc đó, HLV Rodgers đang là HLV tại học viện của Chelsea dưới triều đại của Mourinho.

Chia sẻ với Chương trình The Beautiful Game Podcast, HLV của Leicester cho biết: “Philippe là cầu thủ mà tôi đã biết khi còn làm việc tại Chelsea. Lúc ấy, chúng tôi đã rất cố gắng để mang cậu ấy về sân Stamford Bridge để chuẩn bị tốt nhất cho lịch thi đấu Ngoại Hạng Anh, nhưng rồi cậu ấy đã quyết định tới Inter Milan.

Và khi cậu ấy 19 tuổi, tôi biết đã đến lúc phải mang cậu ấy về để thi đấu cho tôi thôi.”

Willian muốn ra đi trên đỉnh

Theo tiết lộ mới nhất từ người đại diện, tương lai của tiền vệ Willian đang dần được hé lộ vào mùa hè này. Người đại diện Kia Joorabchian cho biết: “Trước khi đại dịch xảy ra, chúng tôi đã đàm phán với Chelsea và hợp đồng mới sẽ có thời hạn 2-3 năm. Chelsea có một chính sách mà chúng tôi tôn trọng và thấu hiểu, nhưng Willian cũng có sự nghiệp và tham vọng của mình.

Anh ấy muốn kết thúc sự nghiệp ở đẳng cấp cao nhất, dù là ở Chelsea hay CLB nào khác.”