Top 3 cung hoàng đạo cả tin dễ bị kẻ xấu lợi dụng

0
942

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo cả tin, dễ bị kẻ xấu lợi dụng thậm chí bị lừa đảo mất cả tiền bạc lẫn danh dự.

Top 3 cung hoàng đạo cả tin dễ bị kẻ xấu lợi dụng

Top 3 cung hoàng đạo cả tin dễ bị kẻ xấu lợi dụng

3 cung hoàng đạo cả tin:

1. Người thuộc cung Sư Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo Sư Tử thích được tán dương, ngưỡng mộ nên bất cứ đi đâu hay làm việc gì, chòm sao này cũng phải ngay lập tức check in và post facebook để khoe với mọi người. Lướt web đếm like, xem comment khiến cuộc sống của Sư  Tử thú vị hơn mỗi ngày và họ rất coi trọng việc đó.

Tuy nhiên nếu chỉ khoe những chuyện vô thưởng, vô phạt thì không sao nhưng ngay cả những thứ nhạy cảm như visa du lịch, hộ chiếu, Sư Tử cũng sẵn sàng chụp ảnh khoe bạn bè khiến cho những kẻ có ý đồ xấu có thể dễ dàng tìm được thông tin cá nhân quan trọng của Sư Tử từ đó nảy sinh những ý định xấu.

Vì vậy Sư Tử hãy hạn chế đăng những thông tin nhạy cảm lên mạng xã hội nhé. Cuộc sống ngoài kia bao la, rộng lớn và thú vị là thế, sao cứ phải sống với những thứ ảo ảnh trên mạng xã hội chứ?

2. Người thuộc cung Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo nổi tiếng hồn nhiên ngây thơ bậc nhất do đó họ rất dễ tin người và bị kẻ xấu lừa đảo.

Khi dạo quanh một vòng trên những trang web quen thuộc, hễ thấy điều gì lạ mắt thì Song Ngư kích chuột ngay lập tức, thậm chí còn sẵn sàng để lại thông tin cá nhân để được nhận quà hay khuyến mại này nọ nữa cơ.

Nhưng thế giới này vốn dĩ đâu đơn giản cũng không ai cho không ai bất cứ một thứ gì cả, tất cả đều chỉ là các chiêu trò lừa đảo để kẻ xấu biết được mật khẩu, thông tin của bạn mà thôi.

Chòm sao này nên cân nhắc cẩn thận trước khi để lại bất cứ thông tin cá nhân trên một trang web nào, đừng để kẻ xấu lợi dụng sự ngây thơ mà làm hại bạn.

3. Người thuộc cung Song Tử

Song Tử là cung hoàng đạo thiếu sự cẩn thận, tập trung nhưng ít khi chịu chú ý xem xét mọi thứ trước khi làm việc. Vì vậy, khi có email, tin nhắn lạ gửi đến, Song Tử vẫn vô tư nhấn vào mà không hề kiểm tra lại xem chúng có virus độc hại hay không. Đây chính là cơ hội ngàn vàng để kẻ xấu có thể lợi dụng và đánh cắp thông tin cá nhân của cung hoàng đạo này một cách dễ dàng.

Ngoài ra với bản tính có gì nói nấy thẳng như ruột ngựa thì tất cả những vấn đề dù nhạy cảm nhất các cũng hoàng đạo này vẫn kể hết với bạn bè, hàng xóm láng giềng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến thông tin, bí mật cá nhân của bạn bị lộ ra bên ngoài.

Lời khuyên cho chòm sao Song Tử là trước khi làm bất cứ việc gì hãy dành mọt chút thời gian để suy nghĩ cho kỹ, đừng vì một phút nhất thời mà để lại hậu quả nghiêm trọng.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã giới thiệu đến độc giả 3 cung hoàng đạo cả tin dễ bị kẻ xấu lợi dụng hy vọng sẽ giúp những cung hoàng đạo này tỉnh táo hơn nhé!