Top 3 cung hoàng đạo có tình đẹp như mơ trong tháng 9/2018

0
895

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạo có tình đẹp như mơ nhiều mật ngọt hứa hẹn một tháng 9 ngập tràn hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chiêm tinh học của tháng 9 dự báo rằng đây chính là khoảng thời gian ngọt ngào nhất trong tình yêu của các bạn Cua đấy, những cơn mưa thu đã rơi trên khắp các nẻo đường rồi, còn gì lãng mạn hơn là tan làm tầm chiều được người yêu đến đón với chiếc ô trong tay chứ.

Cự Giải sẽ nhận được vô vàn những quan tâm chăm sóc nhỏ nhỏ như vậy trong tháng mùa thu này, khiến chuyện tình yêu của bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc và trở thành động lực đến bạn hoàn thành những mục tiêu trong công việc và cuộc sống của mình.

Riêng đối với những Cự Giải độc thân thì những mối quan hệ gia đình sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tìm ra một nửa trong tháng này của bạn, vì vậy đừng ngại ngần tham gia vào các bữa tiệc gia đình hay những chuyến đi thăm họ hàng vào cuối tuần nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được một người phù hợp với mình ở cuối chặng đường.

Top 3 cung hoàng đạo có tình đẹp như mơ trong tháng 9/2018
Top 3 cung hoàng đạo có tình đẹp như mơ trong tháng 9/2018

Thiên Bình (22/9 – 23/10)

Sự xuất hiện của Mặt Trăng đối với Thiên Bình trong tháng này khiến cho bạn trở nên đặc biệt thu hút đối với mọi người xung quanh, bạn dễ dàng quyến rũ mọi người và thuyết phục họ bằng thái độ điềm tĩnh, tự tin vốn có của bạn. Do đó, mà chuyện tình yêu của Thiên Bình trong tháng này cũng đặc biệt khởi sắc, mối quan hệ của bạn và người ấy rất hài hòa, họ sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn chỉ mong làm bạn vui lòng.

Đến cuối tháng, chiêm tinh dự báo rằng bạn sẽ khó mở lòng trong việc đón nhận tình cảm của người khác, vì sự di chuyển ngược của Sao Thổ sẽ khiến cho cuộc sống của Thiên Bình có đôi chút đảo lộn, nhưng đừng quá lo lắng nhé, vì dù bạn có mệt mỏi thế nào hãy tin rằng luôn có một người âm thầm quan tâm đến bạn, hãy tốn tâm tư một chút, bạn sẽ tìm ra người đó nhanh thôi.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Tình yêu của Cáp nhi trong tháng này sẽ mang rất nhiều hương vị của mùa thu đấy. Bạn đã nghe đến hương thu bao giờ chưa nhỉ, đó là một mùi hương ngọt dịu, thoang thoảng mà chỉ đến khoảng thời gian này trong năm chúng ta mới may mắn thưởng thức hương vị đặc biệt của đất trời này thôi.

Và chuyện tình cảm của Hổ Cáp cũng mang một mùi vị đặc trưng như thế, mọi thứ trong cảm xúc của bạn diễn ra một cách rất tự nhiên và kỳ diệu, đến cả bạn cũng chẳng giải thích được. Những cuộc gặp gỡ thật tình cờ, những cử chỉ dù nhỏ nhưng ấm áp thân thương đến lạ. Đừng quá bất ngờ và tự nghi hoặc bản thân mình nhé, hãy yêu bằng những cảm xúc chân thật nhất của con tim và bạn sẽ thật sự tìm thấy nơi an yên trong tâm hồn của mình.