Tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
1047

Xem tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 6 ngày 12/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là người sống thực tế nhưng cũng rất tốt bụng, hào phóng, thích giúp đỡ người khác. Đây cũng là yếu tố đảm bảo cho sự thành công trong tương lai của bạn, chỉ cần không quá nóng nảy, vội vàng thì sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Có những việc chòm sao này không thấy vừa mắt và hay để bụng mặc dù vẫn thể hiện ra bên ngoài là không để ý gì cả. Nhưng một điều mà Dương cưu nên nhớ chính là chỉ có sự khoan dung, tha thứ mới là cách của người quân tử khôn ngoan.

Thói quen chi tiêu hoang phí đã khiến cho khoản tiền tiết kiệm của bạn ngày càng vơi đi trong thời gian gần đây. Mặc dù trong đó cũng có những khoản chi cần thiết như đi đám cưới, mùa quà sinh nhật, thăm người ốm… nhưng bạn vẫn nên để dành riêng một khoản cho những việc này để tránh rơi vào tình trạng bị động.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, bạn đang mệt mỏi vì suốt cả tuần làm việc cật lực nên lúc này bắt đầu có cảm giác uể oải kèm theo đó là thái độ thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Hãy cố gắng hoàn tất mọi việc trước khi ngày nghỉ tới nếu không bạn sẽ vẫn làm việc cả những ngày cuối tuần đấy.

Tình yêu đi đúng hướng khi nó tạo động lực cho bạn trong mọi việc. Đặc biệt là dù có vấp ngã, họ vẫn tin rằng luôn có một người đằng sau ủng hộ. Còn nếu tình yêu này chỉ mang lại gánh nặng thì ngay việc vừa nghĩ tới hình ảnh bạn trong đầu thì bạn cần phải xem lại mình rồi đấy.

Nếu xung quanh bạn là những người thành công, thành công của bạn sẽ đến theo sau họ. Tương tự, sống xung quanh những người không thành công có thể khiến bạn luôn thất bại. Vì thế, nên biết chọn lọc ai nên thân, ai nên loại bỏ trong danh sách bạn bè của mình.

Tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 12/10/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết thứ 6 này Song Tử có xu hướng muốn buông xuôi mọi việc, bạn cảm thấy khó chịu khi có người đánh giá sai về mình do một sự hiểu lầm nào đó. Vì tâm lý căng thẳng, không thoải mái nên bạn cũng chẳng muốn làm việc gì cả.

Trước kia bạn vẫn luôn chọn con đường an toàn để ít bị phản đối nhất và mọi người cho rằng bạn không có chính kiến riêng. Hôm nay việc này lại bị mọi người lên án khiến Tử nhi cảm thấy hoang mang, dù bạn muốn tốt cho mọi người nhưng vẫn không thể làm vừa lòng được tất cả.

Trong chuyện tình cảm, việc kết hôn và cùng chăm sóc con cái là điều tự nhiên, nhưng nếu bỏ mặc một thành viên nào đó mà không quan tâm, chăm sóc, dành tình yêu cho họ thì đó là việc không nên vì có thể đẩy gia đình vào bất hạnh, nếu Song Tử đang phạm lỗi này thì nên nhanh chóng sửa đổi.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dù làm việc rất quyết đoán nhưng thực tế bạn luôn hướng đến sự an toàn. Đó là lý do mọi người cảm thấy tin tưởng khi tuân theo những quyết định của bạn vì họ cũng sợ rủi ro, ngại thách thức.

Để tình yêu bền lâu, việc bạn nên nhớ rằng dành không gian riêng cho nhau là điều cần thiết. Chúng ta vốn dĩ có rất nhiều việc làm mỗi ngày, “tách” nhau ra một chút sẽ giúp cả hai đảm bảo được công việc và đồng thời đó cũng không hề là một yêu cầu quá đáng cho một mối quan hệ.

Đừng ngại nhìn thẳng vào khiếm khuyết của chính mình, bạn cần phải học cách chấp nhận, đồng thời hướng đến những điều tốt đẹp của bản thân. Ai cũng có những khuyết điểm nhưng bên cạnh đó là những giá trị riêng mà không ai có. Đừng để sự tự ti chôn vùi bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi phương tây hôm nay Sư Tư rất quan tâm tới cách nhìn nhận, đánh giá của người khác về mình nên rất muốn thể hiện bản thân một cách hoàn hảo nhất. Và cách mà chòm sao này thể hiện sự khác biệt của mình thông qua lời nói, giọng nói, trực giác và trí tưởng tượng ai đó.

Quan điểm về tiền bạc của bạn rất thực tế, bạn coi đó chỉ là vật ngoài thân, chết chẳng mang theo đi được nên không bao giờ mang hạnh phúc ra để đánh đổi lấy tiền bạc. Vì vậy nếu gặp người có suy nghĩ này thì bạn chẳng hề muốn đôi co và chỉ tìm cách lánh đi.

Đôi khi Sư Tử cảm thấy rất khó để cân bằng giữa công việc và đời sống tình cảm nhưng có lẽ là do bạn chưa thực sự để tâm tới nó mà thôi. Nếu bạn muốn cùng người bạn đời của mình nắm tay nhau đi hết cuộc đời thì hãy trò truyện với nhau nhiều hơn, lên lịch trình cho tình yêu và sự nghiệp, cùng vượt qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ trở nên cuốn hút đến không ngờ vì sự tinh tế, duyên dáng và hòa đồng của bạn đối với mọi người. Hãy tiếp tục phát huy thái độ này vì nó giúp cho bạn rất nhiều trong việc cải thiện mối quan hệ, hỗ trợ cho bạn con đường sự nghiệp bạn đang theo đuổi.

Nếu bạn thường xuyên sợ cảm giác mình thua thiệt và đùn đẩy trách nhiệm lên một người khác chỉ để mong có cảm giác dễ chịu cho mình nhưng điều đó là phản tác dụng. Một khi bạn cảm thấy hối lỗi với những gì bạn đã làm thì tận sâu trong lòng mới thực sự có cảm giác thanh thản.

Khi bạn đặt mục tiêu cá nhân, hãy xem bạn có thể làm được hơn thế không. Đừng giới hạn khả năng bản thân trong suy nghĩ “an toàn”. Chỉ có làm những việc bạn chưa từng làm mới mang lại cho bạn những thứ bạn chưa từng có.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao nhắc nhở Thiên Bình hôm nay nên thận trọng với những quyết định tài chính của mình vì bạn có thể mắc sai lầm. Nếu phải làm việc liên quan đến tiền bạc hoặc phải chuyển khoản thì nên nhờ người khác kiểm tra trước vì có thể bị nhầm lẫn, sai sót.

Sự nóng giận khiến con người ta không giữ được bình tĩnh, lý trí bị che mờ nên thường có những hành động cảm tính. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sai lầm, bởi vậy mới không nên quyết định bất cứ việc gì vào lúc này, thậm chí còn không cho phép bản thân nói ra những lời khó nghe nữa.

Vì mải lo nghĩ công việc, chuyện nhà cửa mà cuối cùng Bình nhi bị kiệt sức. Tốt nhất bạn nên hạn chế những hoạt động không cần thiết lại và dành thời gian để nghỉ ngơi hoặc tham gia vào các hoạt động của cả gia đình sau khi trở về nhà nhé.

Tử vi ngày 12/10/2018
Tử vi ngày 12/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày mới nhắc nhở bạn cố gắng xử lý tính thích đi du lịch, vì như thế bạn thường xuyên ăn uống không đúng bữa, đồ ăn lúc này lúc kia, ảnh hưởng tới sức khỏe, cân nặng. Nếu để lâu dài sẽ thành bệnh nặng khó chữa. Lúc này nên nghỉ ngơi hơn là di chuyển quá nhiều.

Dường như trong tình yêu bạn thường nghiêng về phía mình, thế nên chẳng bao giờ để ý đến cảm xúc của người khác, kể cả sở thích, thói quen thì cũng phải được người khác yêu chiều theo. Đúng ra là vì yêu thì bạn nên tập thói quen nhẫn nhịn, sở thích và thói quen sẽ được điều chỉnh sao cho có sự tương đồng mà không hề gây phiền hà, khó chịu cho đối phương. Có như vậy, tình cảm mới phát triển theo chiều hướng tốt đẹp được.

Cảm giác bên cạnh một người mà lúc nào họ cũng khuyến khích và hỗ trợ mình trong công việc thật là tuyệt vời. Vì thế, tận dụng năng lượng này để giải quyết những công việc khó khăn, những tồn đọng mà bạn tưởng như là không thể làm được.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi ngày hôm nay là ngày thuận lợi cho những bạn Nhân Mã đang làm chủ doanh nghiệp về lĩnh vực phim ảnh, sân khấu, vận chuyển… Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ, làm gì cũng có người giúp đỡ, hỗ trợ, vì thế hãy tận dụng thời điểm này để tăng thu nhập cho bản thân và công ty.

Mặc dù Mã Mã vẫn thể hiện ra bên ngoài thái độ vui vẻ nhưng thực tế trong lòng lại thấy ấm ức không yên. Khi oán hận càng tích tụ trong lòng thì cơ thể cũng sớm suy kiệt và dễ nói lời không hay. Vì vậy nếu gặp chuyện buồn bã, không vui thì bạn nên nói hết ra chứ đừng giữ lại trong lòng.

Tâm trạng không vui nên cũng ảnh hưởng tới không khí trong gia đình. Nếu bạn để tâm bạn sẽ phát hiện ra không khí gia đình càng căng thẳng thì mọi người càng có xu hướng nổi cáu với nhau. Hãy cố lấy lại bình tĩnh và nói chuyện với các thành viên trong gia đình của mình.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cần nghỉ ngơi, bồi bổ mới mong cơ thể nhanh bình phục. Đừng làm quá sức khiến bạn luôn trong tình trạng uể oải và làm việc không hiệu quả.

Không chịu từ bỏ thói quen xấu như hút thuốc lá hoặc để những hành động ghen tuông làm hỏng các mối quan hệ chính là những ví dụ cho thấy bạn không chịu thay đổi cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đừng để sự thoải mái làm hư và yêu chiều thói xâu của mình.

Có thể tham khảo ý kiến nhưng không ai ngoài bạn có thể ra quyết định thay bạn. Chính vì vậy bạn nhất định phải tự mình đương đầu, tự mình gặp và nói rõ tất cả vấn đề, không nên để vấn đề của bạn phải thông qua người này hay người khác. Hơn nữa, một nửa của bạn cũng không thích nghe ai đó nói về chuyện hai người nên đừng để mọi việc trở nên rắc rối thêm.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi phương tây thứ 6 này Bảo Bình nên hạn chế tham gia các hoạt động giải trí, tụ tập cùng bạn bè vì vừa tiêu tốn tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó nếu bất đồng quan điểm với ai đó thì cũng không nên nghĩ nhiều, ý kiến của họ không giống bạn cũng là điều dễ hiểu thôi,

Thay vào đó hãy dành thời gian để giúp đỡ những người bạn, đồng nghiệp đang gặp khó khăn. Việc này sẽ giúp bạn nâng cao được giá trị và thắt chặt tình cảm, cũng đừng quên cổ vũ cho nhau để cùng vượt qua khó khăn, trở ngại trong công việc.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bảo đừng dễ dàng buông tay người mình yêu hay tri kỉ của mình. Cuộc đời này vốn nắn ngủi, nếu yêu thì hãy dành cả tấm lòng để nâng niu và trận trọng chứ đừng dễ buông tay chỉ vì một chút giận dỗi.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, bạn có những tham vọng sục sôi, chính sự nhiệt huyết này mang lại cho bạn nhiều năng lượng trong công việc. Hơn nữa, sự sáng tạo và những ý tưởng không giống ai được bạn thử áp dụng một cách khéo léo.

Đừng lo ngại về hình thức quá nhưng không nên quá xuề xòa, bạn nên nhớ luôn phải sạch sẽ, gọn gàng khi xuất hiện trước mặt người ấy. Quan trọng hơn nữa là nhà cửa cũng phải sạch và thơm để đối phương khi nào cũng mong ngóng được trở về tổ ấm của mình.

Ngồi trên ghế dài và xem ti vi hàng giờ là một trong số những việc gây hại cho sức khỏe. Để có một sức khỏe tốt thì tập thể dục thường xuyên là việc nên làm. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sẵn sàng cho việc luyện tập. Vì thế, ngay lập tức hãy hành động thay vì suy nghĩ.